Sao 360° >> COVID-19 (nCoV)

Jaejoong (JYJ) nhận cơn mưa gạch đá vì viết tâm thư xác nhận bị nhiễm Covid-19, lúc sau sửa lại và thừa nhận đây là trò đùa Cá tháng Tư

Việc mang sức khỏe ra để đùa giỡn vào thời điểm nhạy cảm này đã khiến Jaejoong nhận về không ít chỉ trích.

Cách đây ít phút, nam idol đình đám gen 2 Jaejoong (JYJ) vừa xác nhận bị nhiễm virus corona (Covid-19) trên trang instagram cá nhân. Như vậy, tính đến thời điểm này, nam ca sĩ là idol đầu tiên cũng như là ngôi sao đầu tiên đang sinh sống tại Hàn Quốc bị nhiễm Covid-19.

Jaejoong (JYJ) nhận cơn mưa gạch đá vì viết tâm thư xác nhận bị nhiễm Covid-19, lúc sau sửa lại và thừa nhận đây là trò đùa Cá tháng Tư
Jaejoong (JYJ) vừa thông báo việc bị nhiễm Covid-19 trên instagram

Trong bức tâm thư dài trên trang cá nhân, Jaejoong viết: "Tôi đã nhiễm Covid-19. Đây hoàn toàn là do sự bất cẩn của tôi vì đã lờ đi cảnh báo của chính phủ và lời khuyên của những người xung quanh.

Thật đáng ngạc nhiên khi một người nhiễm bệnh lại có thể ảnh hưởng đến cả xã hội như thế...

Tôi cảm thấy vô cùng có lỗi với những người có thể nhiễm bệnh vì tôi.

Tôi thành ra thế này vì chính hành động ngu ngốc của mình, vì đã sống mà luôn nghĩ rằng sẽ chẳng tới lượt mình đâu.

Hiện tôi đã nhập viện điều trị. Tôi thật sự biết ơn, đồng thời cảm thấy rất có lỗi khi nhìn lại những hành động của bản thân trong quá khứ.

Có rất nhiều điều tôi muốn nói..

Cũng có rất nhiều người tôi muốn gặp..."

Jaejoong (JYJ) nhận cơn mưa gạch đá vì viết tâm thư xác nhận bị nhiễm Covid-19, lúc sau sửa lại và thừa nhận đây là trò đùa Cá tháng Tư - 1
Bài đăng của Jaejoong trên instagram

Khi được hỏi về bài đăng của Jaejoong trên instagram, công ty chủ quản C-Jes Entertainment trả lời truyền thông: "Chúng tôi vừa mới thấy bài đăng đó. Chúng tôi sẽ kiểm tra lại thông tin này".

Tuy nhiên, chưa đầy 1 tiếng sau khi đăng bài, nam ca sĩ đã sửa lại và cho biết mình chỉ đang cố gắng nâng cao nhận thức của mọi người về virus. Nội dung bản chỉnh sửa: "Người bạn yêu thương nhất, quý trọng nhất bị nhiễm Covid-19? Chính là một chuyện rất đau lòng.

Dù vậy, rất nhiều người vẫn đang tiếp tục hồ hởi đi đủ mọi nơi, cư xử như thể mình có thể kháng bệnh - gây ra nỗi lo cho nhiều người khác bởi người nhà, người thân của họ có thể bị lây bệnh.

Suy nghĩ sai lầm rằng mình và những người xung quanh sẽ không bị nhiễm có thể gây tổn hại lớn. Nhiều người quen và staff của tôi đã phải chứng kiến cảnh những người thân yêu nhất của họ bị nhiễm Covid-19. Đây không phải là chuyện xa vời gì cả. Chắc chắn khi sự bất cẩn gây ra hậu quả, bạn sẽ không thể giải quyết nó chỉ bằng những giọt nước mắt buồn bã muộn màng. Xin hãy luôn cảnh giác cao độ..

Trò đùa Cá tháng Tư này có thể hơi quá đà, nhưng rất nhiều người đã bày tỏ lo lắng cho tôi chỉ trong một thời gian ngắn sau khi đăng tải.

Đây không phải là chuyện chỉ xảy ra với người lạ ngẫu nhiên nào đó ngoài kia! Tôi muốn khuyên mọi người rằng bảo vệ chính bạn cũng chính là bảo vệ những người khác. Tôi sẽ nhận mọi hình phạt liên quan đến bài đăng này. Mong mọi người mạnh khoẻ" (nội dung bản dịch thuộc K Crush).

Jaejoong (JYJ) nhận cơn mưa gạch đá vì viết tâm thư xác nhận bị nhiễm Covid-19, lúc sau sửa lại và thừa nhận đây là trò đùa Cá tháng Tư - 2
Bài đăng cập nhật lại thông tin của Jaejoong

Hiện tại, Jaejoong đang phải vấp phải làn sóng chỉ trích mạnh mẽ từ công chúng vì trò đùa kém duyên ở thời điểm nhạy cảm vì dịch bệnh này. 

HH (Nguoiduatin.vn)


>> Rộ tin Kim Woo Bin nhiễm Covid-19, fan lo lắng tột độ cho tình hình sức khỏe của nam diễn viên
>> Kim Woo Bin khiến cả xứ Hàn cảm động với hành động nhận đạo giúp trẻ em ung thư giữa tin đồn bị nhiễm Covid-19
>> Sao Hàn đầu tiên mắc Covid-19: Tài tử 'Người nhện' Daniel Dae Kim xác nhận nhiễm bệnh sau khi quay phim ở New York
>> 'Ông trùm nghiện s.e.x của Hollywood' Harvey Weinstein bị cách ly vì nhiễm Covid-19 trong tù


https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/jaejoong-jyj-nhan-con-mua-gach-da-vi-viet-tam-thu-xac-nhan-bi-nhiem-covid-19-luc-sau-sua-lai-va-thua-nhan-day-la-tro-dua-ca-thang-tu-tintuc673873