Sao 360°

Jack than thở khi liên tục bị đăng thông tin sai lệch, bất lực vì không có cách nào ngăn cản

"Nếu bạn có theo dõi tôi thì hãy lạc quan và chọn lọc thông tin cho cuộc sống vui vẻ lên nha, đừng bận tâm", nam ca sĩ nhắn nhủ đến người hâm mộ.

Sau thời gian dài "ở ẩn" vì scandal tình ái, gần đây Jack đã rục rịch trở lại showbiz và có nhiều hoạt động từ thiện bên lề. Cách đây ít hôm, trên mạng xã hội bất ngờ lan truyền đoạn clip ghi lại hình ảnh Jack đi xe sang, diện vest bảnh bao và có nhiều người hộ tống, che ô trong một chuyến thiện nguyện ở miền Tây khiến anh chàng vấp phải không ít lời chỉ trích.

Jack than thở khi liên tục bị đăng thông tin sai lệch, bất lực vì không có cách nào ngăn cản
Sau thời gian dài ở ẩn vì lùm xùm tình ái, Jack đang dần quay trở lại showbiz

Mới đây nhất, trên trang cá nhân, giọng ca Sóng gió đã đăng tải một dòng trạng thái than thở về chuyện bản thân liên tục bị đăng những thông tin không chính xác, đồng thời tỏ rõ sự bất lực khi không có cách nào để ngưng lại điều này.

Cụ thể, Jack viết: "Mỗi sáng thức dậy có cả 10 ... nhỏ lẻ đủ kiểu muôn hình vạn trạng viết về tôi, lấy thông tin và hình ảnh của tôi như thể được cấp sẵn rồi tự biên tự diễn tự múa luôn, vẽ lên những câu chuyện trong trí tưởng tượng hoặc setup cùng một chủ đề, như thể họ nhảy bổ vào sống luôn cuộc đời của tôi vậy, 10 thì hết 9 chuyện là không giống gì về tôi cả. Thật buồn nếu lỡ vô tình những thông tin tiêu cực ấy mang đến với các bạn, nhưng tôi không có cách nào để ngưng chuyện ấy, đó là con đường và môi trường của họ, nếu bạn có theo dõi tôi thì hãy lạc quan và chọn lọc thông tin cho cuộc sống vui vẻ lên nha, đừng bận tâm!".

Jack than thở khi liên tục bị đăng thông tin sai lệch, bất lực vì không có cách nào ngăn cản - 1
Jack than thở khi mình liên tục trở thành chủ đề bàn tán trên mạng xã hội cũng như các phương tiện truyền thông

Dưới phần bình luận, nam ca sĩ chia sẻ thêm: "Tôi quen, tôi hiểu rồi nên không vấn đề, thấy vài bạn trong chúng ta lâu lâu hay hao tâm vì những tiêu cực không đáng dần lâu sẽ ảnh hưởng tâm lí con người sẽ trở nên cọc cằn, toxic theo môi trường ấy, không tốt cho cuộc sống riêng sau này đâu í". 

Jack than thở khi liên tục bị đăng thông tin sai lệch, bất lực vì không có cách nào ngăn cản - 2
Nam ca sĩ tỏ ra bất lực trước những ý kiến trái chiều về mình

Chứng kiến sự mệt mỏi của Jack, đông đảo người hâm mộ đồng loạt để lại lời động viên, an ủi nam ca sĩ và tuyên bố sẽ luôn đứng về phía anh dù có bất cứ chuyện gì xảy ra. Trước đó, khi Jack bị công chúng "quay lưng" vì scandal tình cảm, sự trở lại của anh chàng không được khán giả đón nhận thì fanclub vẫn luôn thể hiện sự ủng hộ nhiệt liệt đến Jack.

Jack than thở khi liên tục bị đăng thông tin sai lệch, bất lực vì không có cách nào ngăn cản - 3

Jack than thở khi liên tục bị đăng thông tin sai lệch, bất lực vì không có cách nào ngăn cản - 4
Jack than thở khi liên tục bị đăng thông tin sai lệch, bất lực vì không có cách nào ngăn cản - 5

Jack than thở khi liên tục bị đăng thông tin sai lệch, bất lực vì không có cách nào ngăn cản - 6
Đông đảo người hâm mộ đồng loạt để lại lời động viên, an ủi Jack và tuyên bố sẽ luôn đứng về phía anh
Jack than thở khi liên tục bị đăng thông tin sai lệch, bất lực vì không có cách nào ngăn cản - 7
Dù từng vướng phải scandal chấn động nhưng Jack vẫn nhận được sự chào đón nhiệt tình của người hâm mộ khi đi hát trở lại

HH (Nguoiduatin.vn)
https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/jack-than-tho-khi-lien-tuc-bi-ang-thong-tin-sai-lech-bat-luc-vi-khong-co-cach-nao-ngan-can-a364653.html