Sao 360°

HyunA hạnh phúc hẹn hò bạn trai kém tuổi bất chấp tranh cãi

Lần đầu tiên, HyunA đăng hình hẹn hò bạn trai E'Dawn. Nữ ca sĩ hạnh phúc bên người yêu dù thời gian qua, chuyện tình cảm của cô vướng tranh cãi.
HyunA hạnh phúc hẹn hò bạn trai kém tuổi bất chấp tranh cãi
Ngày 10/10, HyunA đăng lên trang cá nhân loạt hình cô hẹn hò cùng bạn trai E'Dawn. Bởi lo lắng phản ứng của người hâm mộ nên hiếm nghệ sĩ ở Hàn Quốc công khai khoe khoảnh khắc ngọt ngào bên người yêu như HyunA.
HyunA hạnh phúc hẹn hò bạn trai kém tuổi bất chấp tranh cãi - 1
Trong hình, "nữ hoàng quyến rũ" luôn nở nụ cười rạng rỡ. Cô tình cảm nắm tay người yêu và cùng anh dạo phố. Đây được xem là động thái khẳng định chuyện tình cảm vẫn mặn nồng của cặp đôi, bất chấp phản ứng tiêu cực từ công ty quản lý.
HyunA hạnh phúc hẹn hò bạn trai kém tuổi bất chấp tranh cãi - 2
Hồi tháng 8, khi tin đồn HyunA và đàn em cùng công ty hẹn hò rộ lên, công ty quản lý Cube lên tiếng phản đối. Tuy nhiên, một ngày sau đó, trên trang cá nhân, giọng ca sinh năm 1992 bất ngờ công khai đã hẹn hò E'Dawn từ 5/2016.  
HyunA hạnh phúc hẹn hò bạn trai kém tuổi bất chấp tranh cãi - 3
Hành động của HyunA khiến sự nghiệp bạn trai cô rơi vào bế tắc. Người hâm mộ yêu cầu anh rời khỏi nhóm Pentagon vì đã lừa dối các thành viên và khán giả. Sau đó, E'Dawn phải tạm dừng các hoạt động với Pentagon. 
HyunA hạnh phúc hẹn hò bạn trai kém tuổi bất chấp tranh cãi - 4
Phía công ty Cube cũng tỏ ra tức giận với hành động đơn phương công khai của HyunA. Vào 13/9, đại diện Cube cho biết sẽ đuổi cặp đôi ra khỏi công ty. Tuy nhiên, sau đó, công ty thay đổi lập trường và thông báo sẽ xem xét thêm về trường hợp của đôi tình nhân. Từ đó đến nay, tương lai của HyunA và người yêu kém 2 tuổi vẫn bị bỏ ngỏ. 
HyunA hạnh phúc hẹn hò bạn trai kém tuổi bất chấp tranh cãi - 5
Mới đây, tờ Ilgan Sports đưa tin cả hai quyết định rời khỏi Cube. Theo một nguồn tin, HyunA đang thảo luận để sớm kết thúc hợp đồng với công ty.  
HyunA hạnh phúc hẹn hò bạn trai kém tuổi bất chấp tranh cãi - 6
 HyunA sinh năm 1992, ra mắt trong nhóm nhạc Wonder Girls. Sau đó cô rời JYP, chuyển sang Cube và hoạt động trong nhóm 4Minute. Hiện, cô phát triển sự nghiệp cá nhân. Trong khi đó, bạn trai kém cô 2 tuổi và là thành viên trong nhóm Pentagon.

Theo Minh Hạo (Tri Thức Trực Tuyến)
Loading...Tin mới hơn

Tin cũ hơn

Loading...