Sao 360°

Hyun Bin tạm hoãn việc quay phim, tập trung chăm sóc Son Ye Jin và quý tử đầu lòng

Hyun Bin và Son Ye Jin 'dính nhau như sam' ở sân bay Mỹ

Hyun Bin sẽ dành thời gian để đón Tết cùng Son Ye Jin và con trai.

Thời gian gần đây, thông tin vợ chồng Hyun Bin Son Ye Jin chào đón quý tử đầu lòng đã đặc biệt nhận được sự quan tâm nồng nhiệt từ giới truyền thông và đông đảo khán giả. Tuy nhiên không ít lần Hyun Bin đã phải lên tiếng đính chính về những tin đồn thất thiệt liên quan tới anh và bà xã. Cách đây không lâu, một số nguồn tin cho rằng nam tài tử không có mặt tại thời điểm Son Ye Jin hạ sinh con trai vì đang ở nước ngoài. Thực tế Hyun Bin cho biết, anh đã đồng hành cùng bà xã khi cô trải qua quá trình "vượt cạn".

Mới đây theo một số kênh truyền thông Hàn quốc đưa tin, trong thời gian sắp tới Hyun Bin sẽ tập trung chăm sóc Son Ye Jin và con trai. Về việc ghi hình cho bộ phim mới Cáp Nhĩ Tân, nam tài tử sẽ tạm dừng và lên đường đến Latvia theo lịch trình riêng.

Hyun Bin tạm hoãn việc quay phim, tập trung chăm sóc Son Ye Jin và quý tử đầu lòng
Hyun Bin

Ngoài ra, vì thời lượng quay của mỗi diễn viên ở nước ngoài là khác nhau nên mỗi người sẽ có một thời gian đến có thời gian khởi hành đến Latvia không thể cùng một thời điểm. Trước khi có chuyến "xuất ngoại" vào năm tới, gia đình nhỏ của Hyun Bin sẽ cùng nhau đón Tết. Nam diễn viên có khoảng 2 tháng để chăm sóc, quan tâm tới vợ và con trai.

Tại thời điểm khi Son Ye Jin mang thai con đầu lòng, Hyun Bin từng vô tình nhận về luồng ý kiến trái chiều công chúng vì "tham công tiếc việc". Nam tài tử thường xuyên tham gia các buổi họp báo để quảng cáo cho các dự án phim anh tham gia diễn xuất. Điều này khiến một số khán giả cho rằng Hyun Bin nên cân đối công việc để chăm sóc vợ con nhiều hơn.

Hyun Bin tạm hoãn việc quay phim, tập trung chăm sóc Son Ye Jin và quý tử đầu lòng - 1
Nhiều khán giả tỏ ra thích thú khi được ngắm nhìn diện mạo của con trai nhà Hyun Bin
Hyun Bin tạm hoãn việc quay phim, tập trung chăm sóc Son Ye Jin và quý tử đầu lòng - 2
Ảnh cưới "tình bể bình" của Hyun Bin và Son Ye Jin từng gây xôn xao cõi mạng vì quá đỗi ngọt ngào

Theo Phương Vy (Saostar.vn)
https://www.saostar.vn/giai-tri/hyun-bin-tam-hoan-viec-quay-phim-tap-trung-cham-soc-son-ye-jin-va-202212011656094081.html