Sao 360°

Huỳnh Tông Trạch vẫn lưu luyến tình cũ Hồ Hạnh Nhi sau 7 năm chia tay?

Huỳnh Tông Trạch và Hồ Hạnh Nhi đã có 7 năm bên nhau trước khi nói lời chia tay.

Mới đây, khi tham gia một chương trình truyền hình, Huỳnh Tông Trạch đã bắt đúng trò chơi "nói thật lòng", kết quả anh chàng được MC hỏi một câu liên quan tới Hồ Hạnh Nhi với nội dung: "Hiện tại anh có cảm giác như thế nào với Hồ Hạnh Nhi?"

Huỳnh Tông Trạch vẫn lưu luyến tình cũ Hồ Hạnh Nhi sau 7 năm chia tay?

Khi câu hỏi được đưa ra, mọi người trong nhóm đều khựng lại vì cho rằng, câu hỏi này có phần nhạy cảm. Về phần Huỳnh Tông Trạch, nam diễn viên cũng dừng lại một lúc mới trả lời rằng: "Tôi chúc phúc cho cô ấy".

Sau đó, khi câu hỏi này của Seeya bị cho rằng là điều hiển nhiên, cô nàng đang lãng phí câu hỏi, Seeya đã đáp lại rằng: "Em nghĩ anh ấy sẽ trả lời khác", thì nhân vật chính đã không ngần ngại chia sẻ rằng: "Không hề, đây là lời nói thật lòng của tôi".

Huỳnh Tông Trạch vẫn lưu luyến tình cũ Hồ Hạnh Nhi sau 7 năm chia tay? - 1

Có thể thấy rằng, sự ngập ngừng và ấp úng của Huỳnh Tông Trạch đã khiến cư dân mạng đặt ra nghi vấn, phải chăng anh chàng vẫn còn nhung nhớ Hồ Hạnh Nhi? Trong khi đó, cô nàng Seeya cũng bị chê là "kém duyên" khi đặt câu hỏi như vậy.

Huỳnh Tông Trạch – Hồ Hạnh Nhi là cặp đôi khiến cộng đồng mạng luyến tiếc nhất khi công bố chia tay sau 7 năm bên nhau. Được biết, mối tình duyên nợ giữa Hồ Hạnh Nhi và Huỳnh Tông Trạch bắt đầu từ khi cả hai cùng đóng chung phim "Mẹ Chồng Khó Tính" năm 2005. Mặc dù đã chia tay, nhưng đời tư của cả hai luôn là đề tài nóng trong giới showbiz Hong Kong.

Huỳnh Tông Trạch vẫn lưu luyến tình cũ Hồ Hạnh Nhi sau 7 năm chia tay? - 2

Về phía Hồ Hạnh Nhi, hiện nay cô đã có gia đình hạnh phúc riêng và là mẹ của hai cậu con trai xinh xắn đáng yêu. Trong khi đó Huỳnh Tông Trạch vẫn chưa hề có ý định lập gia đình. Chính vì thế, netizen luôn cho rằng anh chàng vẫn còn lưu luyến tình cũ Hồ Hạnh Nhi.

Theo Thùy Dung (Helino)
Loading...Tin mới hơn