Sao 360°

Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy xuất hiện tình tứ giữa hàng loạt tin đồn ly hôn?

Tuy nhiên, sự thật đằng sau những bức ảnh này của vợ chồng Huỳnh Hiểu Minh lại khiến mọi người bất ngờ.

Theo giới truyền thông Trung Quốc tiết lộ thì cách đây không lâu, Huỳnh Hiểu Minh đã lên tiếng phủ nhận tin đồn ly hôn với Angelababy. Không chỉ vậy, tài tử Thần điêu đại hiệp còn cảm ơn bà xã vì trong khoảng thời gian anh gặp khó khăn thì cô đã không rời đi mà ở bên làm chỗ dựa vững chắc cho chồng.

Còn về nguyên nhân khiến cặp đôi Bên nhau trọn đời đã mấy năm không chung khung hình thì Huỳnh Hiểu Minh cho biết do vợ chồng anh quá bận rộn nên không thường xuyên gặp được nhau.

Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy xuất hiện tình tứ giữa hàng loạt tin đồn ly hôn?
Huỳnh Hiểu Minh được cho là đã phủ nhận tin đồn ly hôn với Angelababy.

Không chỉ vậy, trang NetEase cũng tung ra một số bức ảnh Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy vừa mới xuất hiện tình tứ bên nhau ở sân bay. Trong khi Huỳnh Hiểu Minh đang vui vẻ nói chuyện gì đó thì nữ diễn viên Cô phương bất tự thưởng ở bên nhìn chồng với ánh mắt vô cùng tình cảm, cặp đôi nổi tiếng trông rất ngọt ngào và hạnh phúc.

Tuy nhiên, người hâm mộ của cặp đôi đã nhanh chóng nhận ra những bức hình do NetEase đăng tải thực tế là ảnh chụp từ năm 2017, khi đó Huỳnh Hiểu Minh – Angelababy vẫn còn thường xuyên "show ân ái" công khai.

Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy xuất hiện tình tứ giữa hàng loạt tin đồn ly hôn? - 1
Tin tức được đăng trên NetEase.

Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy xuất hiện tình tứ giữa hàng loạt tin đồn ly hôn? - 2

Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy xuất hiện tình tứ giữa hàng loạt tin đồn ly hôn? - 3
Cứ tưởng Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy cùng xuất hiện "show ân ái", nào ngờ chỉ là hình cũ từ 4 năm trước.

Quả thật sau lần cùng nhau đưa con trai đến bệnh viện khám vào tháng 4 vừa qua, Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy không còn chung khung hình nữa, thay vào đó cặp sao được cho là thể hiện tình cảm thông qua việc mặc đồ đôi. 

Dù công chúng vẫn còn khá hoài nghi về mối quan hệ hiện tại của họ nhưng những động thái của Huỳnh Hiểu Minh cùng Angelababy như một tín hiệu tốt khiến người hâm mộ an tâm sau 3 năm liền "ngập tràn" trong loạt tin đồn ly hôn.

Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy xuất hiện tình tứ giữa hàng loạt tin đồn ly hôn? - 4
Lần cuối cặp đôi cùng xuất hiện bên nhau là khi đưa con trai đi khám vào tháng 4 vừa rồi.

Theo Hoàng Linh (Nhịp Sống Việt)
http://nhipsongviet.toquoc.vn/huynh-hieu-minh-va-angelababy-xuat-hien-tinh-tu-giua-hang-loat-tin-don-ly-hon-2220212859255242.htm