Sao 360°

Huỳnh Hiểu Minh gây choáng với nhan sắc trẻ trung, 42 tuổi được khen trẻ như 24

Ở tuổi 42, Huỳnh Hiểu Minh vẫn giữ được phong độ đỉnh cao cùng nhan sắc trẻ trung. Anh được nhận xét không hề thua kém khi xuất hiện bên cạnh đàn em 24 tuổi.

Mới đây, Huỳnh Hiểu Minh “gây sốt” mạng xã hội xứ Trung khi xuất hiện trong một buổi livestream bán hàng. Cụ thể, trong suốt buổi ghi hình, nam diễn viên Thần điêu đại hiệp khiến công chúng liên tục xuýt xoa với gương mặt căng mịn, trẻ trung, không lộ bất cứ dấu hiệu lão hoá nào.

Huỳnh Hiểu Minh gây choáng với nhan sắc trẻ trung, 42 tuổi được khen trẻ như 24

Huỳnh Hiểu Minh gây choáng với nhan sắc trẻ trung, 42 tuổi được khen trẻ như 24 - 1

Xuất hiện cùng nữ MC 24 tuổi Tuyết Lê, khán giả khó lòng nhận ra 2 người hơn kém nhau đến gần 2 chục tuổi. Thậm chí ngoại hình soái ca của ông xã Angela Baby còn khiến nữ MC livestream cùng anh không khỏi rung động và đỏ mặt. Cô liên tục cười mỉm, cúi đầu, không dám nhìn thẳng vào mặt nam tài tử 42 tuổi. Nhiều người nói đây là lần đầu họ chứng kiến nữ MC có thái độ lúng túng với khách mời nam đến vậy.

Huỳnh Hiểu Minh gây choáng với nhan sắc trẻ trung, 42 tuổi được khen trẻ như 24 - 2

Nhiều năm hoạt động trong làng giải trí, Huỳnh Hiểu Minh vẫn duy trì được danh tiếng và sức hút. Anh thường xuyên nhận được lời mời tham gia vào các chương trình truyền hình như: Tỷ tỷ đạp gió rẽ sóng, Nhà hàng Trung Hoa… Đầu năm 2020, Huỳnh Hiểu Minh ghi dấu ấn với khán giả khi góp mặt trong 2 dự án Bên tóc mai không phải hải đường hồng và Nguy cơ tiên sinh.

Dù đã bước vào tuổi 42 nhưng ông xã Angela Baby vẫn rất phong độ và tự tin. Nhiều người bày tỏ sự ngạc nhiên khi biết tuổi thật của nam tài tử và cảm thán rằng trông anh nhìn như 24 tuổi.

Huỳnh Hiểu Minh gây choáng với nhan sắc trẻ trung, 42 tuổi được khen trẻ như 24 - 3

Trước đó khi xuất hiện bên cô bạn thân Triệu Vy trên sóng truyền hình, Huỳnh Hiểu Minh cũng nhận được nhiều lời khen với diện mạo trẻ trung, tươi tắn.

Theo Minh Hoa (Nguoiduatin.vn)

https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/huynh-hieu-minh-gay-choang-voi-nhan-sac-tre-trung-42-tuoi-duoc-khen-tre-nhu-24-tintuc706822