Sao 360°

HOT: Thủy Tiên nhận được hơn 6 tỷ đồng để hỗ trợ bà con miền Tây đối phó với hạn mặn chỉ sau 39 giờ kêu gọi

Vợ chồng Thủy Tiên - Công Vinh đã nhận được rất nhiều niềm tin yêu của đồng nghiệp và công chúng vì hành động tốt đẹp của mình.

Trong lúc người dân thế giới nói chung và người dân Việt Nam nói riêng đang hoang mang, lo lắng vì dịch bệnh Covid-19 có nhiều diễn biến phức tạp thì bà con miền Tây còn phải gồng mình lên chống chọi với điều kiện thời tiết vô cùng khắc nghiệt, tình trạng hạn và ngập mặn kéo dài khiến đời sống cũng như kinh tế của người dân nơi đây trở nên khó khăn hơn bao giờ hết. 

Giữa tình hình này, hàng loạt nghệ sĩ Việt đang cùng chung tay kêu gọi hỗ trợ để đưa nước ngọt về với bà con miền Tây. Bên cạnh MC Đại Nghĩa là người tiên phong trong phong trào này, cùng với rất nghệ sĩ khác như Phi Nhung, Xuân Lan, Tóc Tiên, Hồ Ngọc Hà..., ca sĩ Thủy Tiên cũng được biết đến là một trong những nhân tố tích cực nhất đứng ra kêu gọi quyên góp và trực tiếp đến giúp đỡ người dân miền Tây chống hạn và mặn.

Tối 14/3, Thủy Tiên gây bất ngờ cực độ khi thông báo rằng hiện tại cô đã nhận được 6 tỷ đồng sau 39 giờ kêu gọi ủng hộ trên trang cá nhân. Số tiền này được bà xã Công Vinh sử dụng để giúp 12 tỉnh có máy lọc nước ngọt trong những ngày tới. Bên dưới bài đăng của Thủy Tiên, vô số cư dân mạng đã thể hiện sự ủng hộ bằng cách liên tiếp gửi tiền vào tài khoản của cô, chứng tỏ họ hoàn toàn tin tưởng vào Thủy Tiên nói riêng và vợ chồng nữ ca sĩ nói chung.

Điều đáng nói, trong thời gian này, Thủy Tiên vừa trải qua một cuộc tiểu phẫu, sức khỏe khá yếu nhưng cô vẫn không thể chờ đợi đến lúc có thể mang nước ngọt về cho những người dân ở khu vực Tây Nam Tổ quốc. Điều này khiến bạn bè, người hâm mộ và đặc biệt là ông xã của cô vô cùng lo lắng.

HOT: Thủy Tiên nhận được hơn 6 tỷ đồng để hỗ trợ bà con miền Tây đối phó với hạn mặn chỉ sau 39 giờ kêu gọi
Thủy Tiên vui mừng thông báo đã nhận được hơn 6 tỷ đồng trong hơn 2 ngày kêu gọi hỗ trợ bà con miền Tây

HOT: Thủy Tiên nhận được hơn 6 tỷ đồng để hỗ trợ bà con miền Tây đối phó với hạn mặn chỉ sau 39 giờ kêu gọi - 1

HOT: Thủy Tiên nhận được hơn 6 tỷ đồng để hỗ trợ bà con miền Tây đối phó với hạn mặn chỉ sau 39 giờ kêu gọi - 2
Đức Phúc và vợ chồng Đông Nhi - Ông Cao Thắng cũng góp chút sức lực vào công cuộc khó khăn này

HOT: Thủy Tiên nhận được hơn 6 tỷ đồng để hỗ trợ bà con miền Tây đối phó với hạn mặn chỉ sau 39 giờ kêu gọi - 3

HOT: Thủy Tiên nhận được hơn 6 tỷ đồng để hỗ trợ bà con miền Tây đối phó với hạn mặn chỉ sau 39 giờ kêu gọi - 4

HOT: Thủy Tiên nhận được hơn 6 tỷ đồng để hỗ trợ bà con miền Tây đối phó với hạn mặn chỉ sau 39 giờ kêu gọi - 5
Công Vinh xót xa vì bà xã quá nóng lòng làm việc thiện mà bất chấp sức khỏe của mình

HH (Nguoiduatin.vn)

https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/hot-thuy-tien-nhan-duoc-hon-6-ty-dong-de-ho-tro-ba-con-mien-tay-doi-pho-voi-han-man-chi-sau-39-gio-keu-goi-tintuc671095
Loading...