Sao 360°

HOT: Thành viên nhóm nhạc đình đám Super Junior xác nhận nhiễm Covid-19, những người còn lại hiện ra sao?

Thông tin này đang khiến người hâm mộ vô cùng lo lắng.

Sáng ngày 12/11, truyền thông Hàn đồng loạt đưa tin Shindong - thành viên nhóm nhạc đình đám Hàn Quốc Super Junior - vừa phát hiện dương tính với virus corona sau khi tiếp xúc gần với 1 bệnh nhân mắc Covid-19. Ngày 10/11, nam ca sĩ tiến hành kiểm tra PCR và được chẩn đoán nhiễm Covid-19. 

Về tình trạng của các thành viên còn lại trong nhóm, vì thời gian qua Shindong và những người còn lại không có bất cứ lịch trình nào trùng nhau nên các thành viên khác không cần phải đi kiểm tra.

HOT: Thành viên nhóm nhạc đình đám Super Junior xác nhận nhiễm Covid-19, những người còn lại hiện ra sao?
Thông tin Shindong nhiễm Covid-19 hiện đang khiến các fan vô cùng lo lắng

Hiện tại, Shindong đã tạm dừng mọi lịch trình công việc và thực hiện quá trình tự cách ly. Thông tin về sức khỏe của nam idol đang khiến người hâm mộ vô cùng lo lắng, rất nhiều lời chúc tốt đẹp đã được gửi đến anh, mong anh mau chóng bình phục.

Trong năm vừa qua, rất nhiều nghệ sĩ Hàn đã nhiễm Covid-19 như Ji Chang Wook, Hani (EXID), Doyoung (Treasure), Minhyuk (Noir), Seo In Young (cựu thành viên nhóm Jewelry),... Rất nhiều chương trình, sự kiện phải tạm hoãn lại để bảo đảm an toàn phòng dịch cho ekip và nghệ sĩ.

HH (Nguoiduatin.vn)
https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/docbaovn/hot-thanh-vien-nhom-nhac-dinh-dam-super-junior-xac-nhan-nhiem-covid-19-nhung-nguoi-con-lai-hien-ra-sao-tintuc796337