Sao 360°

HOT: Quản lý tung bằng chứng mới trong bê bối ngược đãi, Lee Soon Jae lập tức thay đổi thái độ

Quản lý cũ của "ông nội quốc dân" đã tung ra đoạn ghi âm lén giữa anh và vợ của ông khiến mạng xã hội dậy sóng.

Ngày 30/6, làng giải trí xứ Hàn được một phen chấn động khi nam diễn viên gạo cội Lee Soon Jae bị quản lý cũ họ Kim tố lạm dụng, ngược đãi và coi như người hầu. Theo đó, ngoài công việc đặc trưng của một quản lý, Kim khẳng định phải đảm nhiệm nhiều việc vặt trong gia đình của Lee Soon Jae. Vợ của nam diễn viên gạo cội bắt Kim phải sắp xếp, phân loại và đổ rác, đến hẳn căn hộ của nhà nam nghệ sĩ này chỉ để bê vật nặng, lấy quần áo ra khỏi máy sấy khô và nhiều chuyện khác nữa. Đối với những gì mà Kim đã làm, số tiền lương mà anh nhận được lại quá thấp khi chỉ vỏn vẹn 1,8 triệu won/tháng (tương đương 35 triệu đồng). Bên cạnh đó, việc anh không được công ty đóng bảo hiểm sức khỏe dù phải làm việc trung bình 55 tiếng/tuần cũng khiến anh này cảm thấy bất công.

Mới đây, Kim tiếp tục tung ra bằng chứng mới về bản ghi âm cuộc trò chuyện giữa anh với gia đình Lee Soon Jae thông qua bản tin của SBS News. Điều này đã khiến nam diễn viên "Gia đình là số 1" vô cùng kinh ngạc bởi ông không thể ngờ rằng Kim lại ghi âm cuộc nói chuyện giữa anh và vợ chồng ông. 

HOT: Quản lý tung bằng chứng mới trong bê bối ngược đãi, Lee Soon Jae lập tức thay đổi thái độ

HOT: Quản lý tung bằng chứng mới trong bê bối ngược đãi, Lee Soon Jae lập tức thay đổi thái độ - 1
Bê bối liên quan đến Lee Soon Jae và quản lý cũ họ Kim có thêm tình tiết mới

Sau khi tin tức này nổ ra, Lee Soon Jae đã tiết lộ ông và bà xã từng xin lỗi Kim ngay từ đầu. "Ông nội quốc dân" cũng cho biết có lẽ vì tuổi vợ ông đã cao nên mới nhờ Kim làm giúp những việc vặt thay cho bà. Nam diễn viên khẳng định khi vụ việc bắt đầu gây xôn xao, ông đã gặp người quản lý cũ để xin lỗi về những điều đã xảy ra trong quá khứ nhưng bị từ chối. Ông cho rằng lời xin lỗi là không đủ với Kim, đồng thời đặt ra nghi vấn liệu có phải Kim ngay từ đầu đã muốn ghi âm lại toàn bộ cuộc trò chuyện với vợ ông hay không.

Ngoài ra, Lee Soon Jae cũng khẳng định từ trước đến nay ông luôn xem những người quản lý là một thành viên trong gia đình nên mới để họ hoàn thành việc nhà thay mình. Mặt khác, những người quản lý cũ của ông cũng chưa từng phàn nàn về vấn đề này nên Lee Soon Jae tự hỏi có phải Kim cảm thấy khó chịu vì những công việc ngoài lề này hay không.   

Sau Lee Soon Jae, công ty quản lý của ông là SGway Entertainment cũng lên tiếng xin lỗi và khẳng định chịu mọi trách nhiệm pháp lý cũng như những chỉ trích về đạo đức sau vụ việc này.

Giải thích cho việc không làm hợp đồng lao động cho Kim và những vấn đề liên quan tới việc đóng bảo hiểm, phía công ty thừa nhận mọi chuyện xảy ra vì sự thiếu kinh nghiệm của đội ngũ nhân viên trong công ty và sẽ chấp nhận cáo buộc về pháp lý và đạo đức đến từ Bộ Lao động Hàn Quốc.

Phía SGway Entertainment cũng cho rằng, thông tin mà SBS đưa ra có phần phóng đại sự thật và nhấn mạnh: "Vấn đề hợp đồng lao động là chuyện giữa Kim và công ty quản lý, hoàn toàn không liên quan tới diễn viên. Không có chuyện cho nghỉ việc mà thiếu lý do chính đáng. Kim đã khiến nam diễn viên và gia đình gặp rắc rối khi yêu cầu việc làm hợp đồng từ chính ông Lee Soon Jae mà không hề nói với công ty quản lý".

HOT: Quản lý tung bằng chứng mới trong bê bối ngược đãi, Lee Soon Jae lập tức thay đổi thái độ - 2

Ở một diễn biến khác, buổi họp báo để giải trình rõ về lùm xùm này cũng đã bị hủy ngay phút chót với lý do sức khỏe của Lee Soon Jae không tốt và ông cho rằng đây không phải là thời điểm thích hợp để cải chính thông tin khi mà Hàn Quốc vẫn còn chịu ảnh hưởng của đại dịch Covid-19.

"Tôi xin lỗi vì vụ việc này đã khiến những người hâm mộ của tôi cảm thấy lo lắng. Tôi cũng hy vọng anh Kim biết rằng, tôi thật sự cảm thấy có lỗi. Nếu anh ấy muốn tôi làm điều gì thay cho lời xin lỗi, hãy nói trực tiếp với tôi. Tôi luôn có thiện chí đáp ứng những yêu cầu của Kim để vụ việc không đi xa hơn", Lee Soon Jae trả lời truyền thông.

Trước thái độ thay đổi 180 độ của Lee Soon Jae, vừa hôm qua phủ nhận mọi cáo buộc, khẳng định quản lý Kim thổi phồng mọi chuyện nay lại xin lỗi và huỷ họp báo đính chính, công chúng Hàn Quốc đã vô cùng xôn xao.

HOT: Quản lý tung bằng chứng mới trong bê bối ngược đãi, Lee Soon Jae lập tức thay đổi thái độ - 3

Hiện tại, Bộ Lao động Hàn Quốc đang điều tra vụ việc của Kim và Lee Soon Jae. Dù muốn chuyện này kết thúc trong bình lặng, nhưng nếu nó tiếp tục gây xôn xao dư luận, Lee Soon Jae tuyên bố sẽ rút khỏi dự án phim sắp ra mắt trong tương lai. Bên cạnh đó, nhiều người cũng nhận định rằng, nếu bằng chứng mà Kim đưa ra là sự thật thì sự nghiệp của "ông nội quốc dân" cũng sẽ đi đến hồi kết vì danh tiếng của ông chắc chắn sẽ bị tổn hại nặng nề.

HH (Nguoiduatin.vn) 


>> Xôn xao tin nam diễn viên kỳ cựu của 'Gia đình là số một' có liên hệ mật thiết với Hội thánh đức chúa trời tại Hàn Quốc
>> NÓNG: SBS 'bóc trần' bê bối ông nội quốc dân 'Gia đình là số 1' Lee Soon Jae, Bộ Lao động phải vào cuộc điều tra
>> 'Ông nội quốc dân' Lee Soon Jae chính thức lên tiếng trước bê bối ngược đãi quản lý nhưng lại gây nên tranh cãi
>> 'Ông nội quốc dân' Lee Soon Jae: Từ tin đồn mê tín dị đoan truyền bá tà giáo cho tới việc bị tố ngược đãi người làm


https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/hot-quan-ly-tung-bang-chung-moi-trong-be-boi-nguoc-dai-lee-soon-jae-lap-tuc-thay-doi-thai-do-tintuc689601