Sao 360°

HOT: Phương Trinh Jolie bất ngờ tiết lộ con gái ruột đã tròn 9 tuổi trong đám cưới

Phương Trinh Jolie không thể giấu đi sự xúc động khi lần đầu tiên công khai con gái trong hôn lễ.

Tối ngày 25/4 tiệc cưới của Phương Trinh Jolie và Lý Bình đã được diễn ra tại một địa điểm sang trọng, ấm cúng. Dàn khách mời đình đám và người thân đều đến chung vui với cặp đôi.

Trong khách mời đình đám có một cô bé mặc váy và sở hữu nhiều nét tương đồng với cô dâu. Đó chính là con gái ruột của Phương Trinh Jolie.

HOT: Phương Trinh Jolie bất ngờ tiết lộ con gái ruột đã tròn 9 tuổi trong đám cưới
Hình ảnh con gái ruột của Phương Trinh Jolie

Cụ thể, một cô bé đã đứng lên trao hộp nhẫn cưới cho Phương Trinh Jolie và Lý Bình. Cô bé tự giới thiệu tên là Nam Phương, biệt danh ở nhà Mie và năm nay tròn 9 tuổi. Khi được MC hỏi mẹ của bé ở đâu, nhóc tỳ đã quay sang nhìn cô dâu và nói: "Mẹ con đang đứng kế bên ba" và gọi tên mẹ là "Nguyễn Ngọc Phương Trinh" (tên đầy đủ của Phương Trinh Jolie). Bé Mie xúc động chia sẻ người đứng kế mẹ gọi bằng "ba Bình". 

MC cho biết đây là lần đầu tiên Phương Trinh Jolie muốn giới thiệu với mọi người con gái, chính là tình yêu và động lực của cô ở trên sân khấu tới mọi người trong hội trường. Qua hành động của bé Mie có thể thấy Lý Bình có mối quan hệ tốt đẹp với con riêng của vợ. Cô bé cũng thể hiện sự yêu quý đối với bố dượng.

HOT: Phương Trinh Jolie bất ngờ tiết lộ con gái ruột đã tròn 9 tuổi trong đám cưới - 1
Phương Trinh Jolie đã bật khóc trước sự xuất hiện của con gái
HOT: Phương Trinh Jolie bất ngờ tiết lộ con gái ruột đã tròn 9 tuổi trong đám cưới - 2
Con gái của Phương Trinh Jolie đã xuất hiện tại đám cưới để chúc phúc cho mẹ và bố dượng

Phương Trinh Jolie là người đẹp kín tiếng trong làng giải trí. Cô khá khép kín và hạn chế chia sẻ đời tư. Kể từ khi quen biết Lý Bình và công khai hẹn hò cô mới trở nên cởi mở và thoải mái hơn. Đây chính là lần đầu tiên Phương Trinh Jolie giới thiệu con gái ruột trước khán giả và đồng nghiệp thân thiết cùng bạn bè gia đình. 

Theo Phương Vy (Saostar.vn)
https://saostar.vn/giai-tri/hot-phuong-trinh-jolie-bat-ngo-tiet-lo-con-gai-ruot-da-tron-9-tuoi-202204252048147189.html