Sao 360°

HOT: Park Min Young bị quấy rối tình dục, công ty quản lý gay gắt lên tiếng bảo vệ 'gà nhà'

Thông tin này đã khiến người hâm mộ của "thư ký Kim" vô cùng lo lắng.

Mới đây, công ty quản lý của nữ diễn viên đình đám Park Min Young - Namoo Actors bất ngờ ra thông cáo báo chí tuyên bố sẽ có biện pháp xử lý mạnh tay đối với những đối tượng có hành động xấu nhắm vào "thư ký Kim".

HOT: Park Min Young bị quấy rối tình dục, công ty quản lý gay gắt lên tiếng bảo vệ 'gà nhà'

Trong bản thông báo này, người hâm mộ đặc biệt chú ý đến chi tiết Namoo tiết lộ rằng nữ diễn viên 33 tuổi đã bị quấy rối tình dục và phải cầu cứu công ty chủ quản. Điều này đã khiến các fan vô cùng sốc và lo lắng bởi thời gian gần đây, hàng loạt nghệ sĩ đình đám của Kbiz như Sulli, Goo Hara đã phải chọn cách rời bỏ thế giới vì không thể chịu đựng được áp lực kinh hoàng từ sự tấn công của antifan. Sau những cái chết gây chấn động này, chính phủ Hàn Quốc đã thắt chặt hơn luật trừng phạt với những đối tượng sử dụng bạo lực mạng, dùng những lời lẽ ác ý để tấn công người khác trên mạng internet cũng như quản lý kỹ càng các nền tảng mạng xã hội và hạn chế bình luận công kích. Tuy nhiên, đứng trước việc thần tượng của mình vẫn ngày ngày phải chịu đựng sự tấn công của những kẻ xấu, người hâm mộ không thể không sợ hãi và lo lắng.

HOT: Park Min Young bị quấy rối tình dục, công ty quản lý gay gắt lên tiếng bảo vệ 'gà nhà' - 1

Nguyên văn thông cáo báo chí chính thức của Namoo Actors:

"Xin chào, chúng tôi là Namoo Actors.

Công ty chúng tôi đang thay mặt cho Park Min Young chuẩn bị thủ tục pháp lý để chống lại những bài đăng và bình luận online có chứa những lời lẽ ác ý, công kích cá nhân, vu khống, quấy rối tình dục và vi phạm luật bảo vệ hình ảnh.

Chúng tôi đã từng xử lý nhiều trường hợp và có biện pháp xử lý hình sự dưới hình thức phạt tiền và tù đối với những đối tượng tung và truyền bá nội dung ác ý. Chúng tôi sẽ nộp những thông tin thu thập được qua việc quan sát liên tục trong suốt thời gian qua lên cơ quan chức năng thông qua đại diện pháp lý của công ty.

Xin nhấn mạnh rằng chúng tôi sẽ không thương lượng, hoà giải hay giảm nhẹ án cho các đối tượng này. Nếu bạn phát hiện ra bất kỳ hành động nào tương tự, xin hãy gửi cho chúng tôi. Cảm ơn các bạn!"

Việt Hà (Nguoiduatin.vn)

https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/hot-park-min-young-bi-quay-roi-tinh-duc-cong-ty-quan-ly-gay-gat-len-tieng-bao-ve-ga-nha-tintuc659635
Loading...Tin mới hơn