Sao 360°

HOT: Nạn nhân vụ bê bối Burning Sun bất ngờ lên tiếng tố giác Hyoyeon (SNSD) và yêu cầu nữ idol nói ra sự thật

Không chỉ có thể, nạn nhân còn tiết lộ nắm trong tay danh sách rất nhiều người nổi tiếng liên quan đến vụ việc này.

Ngày 12/1, Kim Sang Kyo - nạn nhân bị hành hung, người tố giác vụ việc tại hộp đêm Burning Sun, từ đó kéo theo loạt lùm xùm chấn động về Seungri, Jung Joon Young, Choi Jong Hoon - đã bất ngờ đăng tải một bài viết mới trên Instagram cá nhân, thu hút sự chú ý đặc biệt của dư luận.

Theo đó, Kim Sang Kyo đã đăng tải hình ảnh của Hyoyeon (SNSD), khẳng định nữ idol đã chứng kiến toàn bộ quá trình anh bị hành hung và những người nổi tiếng khác sử dụng ma túy. Tuy nhiên, thành viên girlgroup đình đám lại không lên tiếng tố giác, điều này khiến Kim Sang Kyo cảm thấy anh cần phải đứng ra yêu cầu nữ idol thú nhận mọi việc.

HOT: Nạn nhân vụ bê bối Burning Sun bất ngờ lên tiếng tố giác Hyoyeon (SNSD) và yêu cầu nữ idol nói ra sự thật
Kim Sang Kyo - ạn nhân bị hành hung ở Burning Sun...
HOT: Nạn nhân vụ bê bối Burning Sun bất ngờ lên tiếng tố giác Hyoyeon (SNSD) và yêu cầu nữ idol nói ra sự thật - 1
...bất ngờ tố giác Hyoyeon và yêu cầu cô nói ra sự thật

Cụ thể, Kim Sang Kyo đã viết: "#letmeaskyousomething (để tôi hỏi cô 1 số điều). Vào ngày hôm đó, ai là nữ diễn viên đã chảy nước dãi vì dùng ma túy? Cô ta là ai mà ngay cả cảnh sát cũng không thể vào hộp đêm? Cô là thành viên VVIP nên tôi chắc chắn rằng cô đã nhìn thấy tất cả, đúng không Hyoyeon? Nữ diễn viên đã phê ma túy là cô H hoặc cô G. Kẻ đã tấn công tôi khi phê ma túy là bạn của Seungri. Các người biết đó là kẻ nghiện ma túy, vậy tại sao các người không thú nhận ngay bây giờ đi vì không còn nhiều thời gian nữa đâu".

Trước khi vụ bê bối nổ ra, Hyoyeon từng vài lần đến hộp đêm Burning Sun chơi nhạc với tư cách DJ. Nữ idol cũng từng bị chỉ trích dữ dội vì bị phát hiện có mặt tại Burning Sun vào đêm Kim Sang Kyo bị hành hung.

HOT: Nạn nhân vụ bê bối Burning Sun bất ngờ lên tiếng tố giác Hyoyeon (SNSD) và yêu cầu nữ idol nói ra sự thật - 2
Trước khi vụ bê bối nổ ra, Hyoyeon từng khá thân thiết với Seungri và đến Burning Sun chơi nhạc vài lần

Cũng trong bài đăng mới nhất, Kim Sang Kyo đã hé lộ thêm nhiều sự thật về vụ bê bối chấn động showbiz này: "Tại sao anh ta lại hàng hung tôi thay vì thành viên VVIP? Người này có liên quan đến Quỹ đầu tư tư nhân Bitcoin. Tại sao những người nổi tiếng Gangnam VVIP có liên quan đến Octagon Club lại chỉ đứng nhìn khi tôi bị hành hung? Có rất nhiều người nổi tiếng bị cuốn vào vụ bê bối Burning Sun và việc tất cả sự thật được đưa ra ánh sáng chỉ còn là vấn đề thời gian. Trừ khi các người ra trình diện. Ngay cả bây giờ, tôi chắc rằng tất cả các người đang trốn trong một ngôi nhà ở đâu đó để phê thuốc khi quay phim. Cơ hội của người bây giờ chỉ có giới hạn mà thôi".

Kết thúc bài viết, Kim Sang Kyo để lại một lời nhắn cho Seungri: "Người con trai của Gwangju, Seungri. Tôi đang đợi anh xuất ngũ. Tôi có một danh sách dài tên của các người trong sổ tay. Trừ phi anh muốn tôi tiết lộ từng điều một, tôi sẽ chờ đợi lời xin lỗi và cầu xin tha thứ của anh. Đó là sự lựa chọn của anh. Tất cả lá đơn kiến nghị gửi đến Nhà Xanh sẽ được áp dụng cho những kẻ liên quan đến Burning Sun. #howdareyourunawaylikelittlerats #ifyoustarteditletsfinishit (#Sao anh lại chạy trốn như 1 con chuột nhỏ #Nếu anh bắt đầu thì tôi sẽ kết thúc điều đó)".

Bài đăng của Kim Sang Kyo đang khiến dân tình vô cùng xôn xao. Hiện caả Hyoyeon và SM Entertainment đều chưa lên tiếng về vụ việc này.

HOT: Nạn nhân vụ bê bối Burning Sun bất ngờ lên tiếng tố giác Hyoyeon (SNSD) và yêu cầu nữ idol nói ra sự thật - 3
Ngoài việc yêu cầu Seungri xin lỗi, nạn nhân Kim Sang Kyo còn tiết lộ anh có cả danh sách dài người nổi tiếng dính dáng đến vụ bê bối động trời này

HH (Nguoiduatin.vn)

https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/hot-nan-nhan-vu-be-boi-burning-sun-bat-ngo-len-tieng-to-giac-hyoyeon-snsd-va-yeu-cau-nu-idol-noi-ra-su-that-tintuc730938Tin mới hơn