Sao 360°

HOT: Kẻ xấu phát tán đoạn tin nhắn vạch trần bê bối 'săn gái' và dùng chất cấm của Jang Dong Gun, Joo Jin Mo, Ha Jung Woo chính thức nhận án tù

Dù là nạn nhân trong vụ việc chấn động nhưng hình ảnh của 3 nam tài tử đình đám cũng bị ảnh hưởng ít nhiều.

Đầu năm 2020, showbiz Hàn đón nhận thông tin chấn động về 3 nam tài tử đình đám Jang Dong Gun, Joo Jin MoHa Jung Woo, từ đây những bí mật về đời sống thác loạn của họ cũng bị phanh phui.

Theo đó, một nhóm tin tặc đã xâm nhập điện thoại của Joo Jin Mo, đánh cắp dữ liệu riêng tư và tống tiền anh. Vì không chịu chi tiền để bảo vệ những thông tin này, nam diễn viên đã phải trả giá đắt khi những tin nhắn với nội dung 18+ như đi chơi golf, tiệc rượu và "săn gái" bị phát tán rầm rộ. Theo loạt tin nhắn được tung ra, đối tượng của Joo Jin Mo là người mẫu, diễn viên, đôi lúc có cả người mẫu Nhật Bản, bà chủ của các trang home shopping và điều bất ngờ nhất là có cả Hoa hậu Hàn Quốc.

Tài tử Jang Dong Gun được cho là nhân vật được Joo Jin Mo giới thiệu cho những dịch vụ "ăn chơi" 18+ này. Thậm chí, Jang Dong Gun còn bị nghi ngờ mở tiệc sex để thác loạn trong lúc bà xã đang mang bầu. 

Về phía Ha Jung Woo, "ông hoàng phòng vé" bị điều tra do nghi án lạm dụng chất cấm Propofol nhiều năm liền.

HOT: Kẻ xấu phát tán đoạn tin nhắn vạch trần bê bối 'săn gái' và dùng chất cấm của Jang Dong Gun, Joo Jin Mo, Ha Jung Woo chính thức nhận án tù
Jang Dong Gun
HOT: Kẻ xấu phát tán đoạn tin nhắn vạch trần bê bối 'săn gái' và dùng chất cấm của Jang Dong Gun, Joo Jin Mo, Ha Jung Woo chính thức nhận án tù - 1
Joo Jin Mo
HOT: Kẻ xấu phát tán đoạn tin nhắn vạch trần bê bối 'săn gái' và dùng chất cấm của Jang Dong Gun, Joo Jin Mo, Ha Jung Woo chính thức nhận án tù - 2
Và Ha Jung Woo là những nam tài tử bị kẻ nặc danh "bóc phốt" tống tiền

Mới đây, vào ngày 24/9, Tòa án quận trung tâm Seoul đã mở phiên tòa xét xử nhóm tin tặc tống tiền 3 nam tài tử, chính thức khép lại vụ án chấn động này. Theo thông tin được tiết lộ, nhóm tin tặc nói trên đều là những thành viên trong một gia đình, gồm cặp vợ chồng chị gái Kim - Park và và vợ chồng em gái Kim - Moon.

Kết thúc phiên tòa, tất cả những người có liên quan đều phải nhận hình phạt thích đáng về hành vi của mình. Theo đó, chủ mưu Kim lĩnh án 5 năm, người chồng đồng phạm Park đối diện với mức án 2 năm 6 tháng. Đối với vợ chồng người em gái, cả hai lần lượt nhận mức án 1 năm 4 tháng tù giam cho vợ và 1 năm 6 tháng cho chồng.

Trước khi sa lưới, nhóm tin tặc này đã xâm nhập điện thoại, máy tính, thu thập thông tin và tống tiền 8 người nổi tiếng. Cả nhóm đã thu được tổng cộng 610 triệu won (hơn 11,5 tỉ đồng) từ 5 người trong số đó. 

Phía Tòa án cho biết hành động phạm tội của gia đình này là có chủ ý, tuy nhiên vì kỹ thuật yếu kém nên cả nhóm đã bị bắt.

HOT: Kẻ xấu phát tán đoạn tin nhắn vạch trần bê bối 'săn gái' và dùng chất cấm của Jang Dong Gun, Joo Jin Mo, Ha Jung Woo chính thức nhận án tù - 3
Nhóm tin tặc này đã tống tiền 8 người nổi tiếng

Khi thông tin về vụ việc được chia sẻ rộng rãi trên các phương tiện truyền thông, cư dân mạng Hàn Quốc đã có phản ứng rất bất ngờ khi so sánh mức án của 2 tội đồ hiếp dâm, quay lén trong showbiz là Jung Joon Young và Choi Jong Hoon với nhóm tin tặc này, đồng thời cho rằng mức án của Jung và Choi là quá nhẹ so với những tội ác mà cả hai đã gây ra. Một bên là hành vi xâm phạm đời tư của người khác, một bên là hiếp dâm, quay lén và phát tán video nhạy cảm của hàng loạt phụ nữ nhưng lại nhận được mức án tương đương nhau. Điều này đã khiến Knet vô cùng bức xúc. Bên cạnh đó, từ vụ việc này, công chúng cũng nhận ra bộ mặt thật của các nam tài tử đình đám vốn nổi tiếng với hình tượng đàng hoàng, đĩnh đạc và không khỏi thất vọng với những gì mà họ luôn thể hiện trước truyền thông.

Một số bình luận của Knet về scandal chấn động này:

- Vậy là tống tiền cũng đi tù 5 năm, bằng mức án với kẻ hiếp dâm và quay lén đó?

- Tại sao tội ác nghiêm trọng như của Jun Young và Choi Jong Hoon cũng chỉ ngồi tù 5 năm và 2 năm rưỡi giống như vụ này vậy?

- 2 người nổi tiếng hiếp dâm, quay lại clip có mức án tương tự với người đi tống tiền người nổi tiếng kìa. Hay là người nổi tiếng thuê được luật sư giỏi?

- Tin nhắn của Jang Dong Gun còn gây sốc hơn cả Ha Jung Woo và Joo Jin Mo.

- Qua đây mới biết được bộ mặt thật của mấy người này.

HH (Nguoiduatin.vn)

https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/hot-ke-xau-phat-tan-doan-tin-nhan-vach-tran-be-boi-san-gai-va-dung-chat-cam-cua-jang-dong-gun-joo-jin-mo-ha-jung-woo-chinh-thuc-nhan-an-tu-tintuc706693