Sao 360°

HOT: Hương Giang xác nhận chia tay Đình Tú 'Thương ngày nắng về' sau 6 năm mặn nồng

Cách đây ít phút, Hương Giang đã thông báo trên trang cá nhân về chuyện chia tay bạn trai kém tuổi.

Dù không thường xuyên khoa trương nhưng Hương Giang và Đình Tú đều được biết đến là cặp đôi chị em đẹp nhất nhì showbiz Việt. Cả hai đã ở bên nhau suốt gần 6 năm qua, cùng trải qua nhiều thăng trầm của cuộc sống. 

Tuy nhiên, dạo gần đây, cặp đôi diễn viên này liên tục vướng nghi vấn rạn nứt khi đàng gái đặt chế độ "độc thân" trên trang cá nhân còn đàng trai không đăng tải hình ảnh bạn gái mà thay bằng những khoảnh khắc tình tứ trong phim lẫn đời thường với bạn diễn Huyền Lizzie.

Tháng 12/2021, Hương Giang đã phải đích thân lên tiếng làm rõ tin đồn Huyền Lizzie chen chân vào chuyện tình cảm của cô và Đình Tú. Cô nói trên kênh Tiktok của mình: "Xin chào cả nhà, hôm nay, Hương Giang làm clip này để đính chính về tin đồn Giang và Tú chia tay và tự nhiên Huyền trở thành người thứ ba. Giang xin đính chính đây là tin đồn không có thật, là tin đồn bịa đặt. Mối quan hệ của ba chúng mình đang rất bình thường. Mình mong rằng mọi người sẽ đón nhận sản phẩm của ba chúng mình chứ không đi quá sâu vào đời tư cũng như làm ảnh hưởng đến tình cảm của mọi người nói chung".

Mới đây nhất, vào trưa ngày 13/5, Hương Giang bất ngờ đăng đàn nói lời tạm biệt với cuộc tình dài 6 năm cùng người yêu điển trai. Không trực tiếp nhắc tên Đình Tú nhưng Hương Giang nghẹn ngào trải lòng: "Mỗi cuộc gặp gỡ trong cuộc đời đều là duyên phận, không có đúng sai! Hương Giang xin cảm ơn tất cả mọi người đã luôn yêu quý và ủng hộ Hương Giang. Cảm ơn người đã đồng hành cùng Giang một chặng đường dài và ý nghĩa. Và cuối cùng, chuyện đã kết thúc, chính là nên kết thúc rồi! Tạm biệt".

HOT: Hương Giang xác nhận chia tay Đình Tú 'Thương ngày nắng về' sau 6 năm mặn nồng
Hương Giang chính thức thông báo chia tay Đình Tú sau 6 năm hẹn hò

Bên dưới bài đăng của Hương Giang, nhiều khán giả an ủi nữ diễn viên và đồng thời đặt nghi vấn có "người thứ 3" xen vào mối quan hệ của cả hai. Trước những ý kiến này, Hương Giang đã lên tiếng nhấn mạnh: "Đây chỉ là câu chuyện của 2 người, không phải duyên nào cũng đi đến phận, mong mọi người không suy đoán và không phán xét, xin cảm ơn!"

Hiện tại, Đình Tú vẫn chưa có bất kỳ động thái nào trên mạng xã hội, anh vẫn còn theo dõi duy nhất bạn gái trên trang mạng xã hội TikTok. Ngoài ra, nam diễn viên không có bất kì status bày tỏ nỗi lòng nào sau khi bạn gái Hương Giang đăng đàn thông báo chia tay.

HOT: Hương Giang xác nhận chia tay Đình Tú 'Thương ngày nắng về' sau 6 năm mặn nồng - 1
Khi có người đặt ra nghi vấn về sự xuất hiện của người thứ ba, nữ diễn viên nhanh chóng lên tiếng phủ nhận
HOT: Hương Giang xác nhận chia tay Đình Tú 'Thương ngày nắng về' sau 6 năm mặn nồng - 2
Caption
HOT: Hương Giang xác nhận chia tay Đình Tú 'Thương ngày nắng về' sau 6 năm mặn nồng - 3
Trong khi Đình Tú vẫn còn theo dõi bạn gái cũ thì Hương Giang đã đặt chế độ "độc thân" trên mạng xã hội
HOT: Hương Giang xác nhận chia tay Đình Tú 'Thương ngày nắng về' sau 6 năm mặn nồng - 4
Hương Giang - Đình Tú được biết đến là cặp đôi chị em đẹp nhất nhì showbiz Việt

HH (Nguoiduatin.vn)

https://kenh14.vn/huong-giang-xac-nhan-chia-tay-ban-trai-20220513141204357.chn
https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/docbaovn/hot-huong-giang-xac-nhan-chia-tay-dinh-tu-thuong-ngay-nang-ve-sau-6-nam-man-nong-tintuc823031