Sao 360°

Thoả thuận ly hôn được tiết lộ: Giả Nãi Lượng mỗi tháng phải chu cấp 350 triệu, Lý Tiểu Lộ lép vế quyền tài sản?

Hiện tại, khi liên lạc với 2 nghệ sĩ, phía Lý Tiểu Lộ không đưa ra được câu trả lời, còn Giả Nãi Lượng lập tức cúp máy không phản hồi.

Trang Sina đưa tin, trên mạng đang truyền tay tay nhau văn bản thoả thuận ly hôn của Giả Nãi Lượng và Lý Tiểu Lộ. Rất nhiều thông tin về quyền nuôi con, cách phân chia tài sản của cả hai được tiết lộ và chia sẻ. Điều đáng nói, khi Sina liên lạc Giả Nãi Lượng lập tức cúp máy không phản hồi. Đều này dẫn đến nghi ngờ việc bản thoả thuận ly hôn của hai người rất có thể là thật.

Thoả thuận ly hôn được tiết lộ: Giả Nãi Lượng mỗi tháng phải chu cấp 350 triệu, Lý Tiểu Lộ lép vế quyền tài sản?

Theo những gì mà văn bản ly hôn, các điều khoản được đề cập như sau:

Quyền nuôi con

1. Con gái Giả Vân Hinh sẽ thuộc quyền nuôi dưỡng của Lý Tiểu Lộ, đồng thời chi phí sinh hoạt của Lý Tiểu Lộ, tiền học, tiền chữa bệnh,... của Giả Vân Hinh sẽ do 2 bên cùng đảm nhiệm. Mỗi tháng Giả Nãi Lượng sẽ phụ cấp tiền nuôi con 100.000 tệ (tương đương 350 triệu đồng), chu cấp cho đến khi Giả Vân Hinh tròn 18 tuổi.

2. Giả Nãi Lượng có quyền được thăm con gái, bất kể thời gian nào, chỉ cần không ảnh hưởng đến học tập và sinh hoạt của Giả Vân Hinh. Mỗi lần thăm không quá 8 tiếng đồng hồ. Để giảm mức độ ảnh hưởng của việc ly hôn đến với con gái, phía nam có thể cùng ở bên chăm con con gái cùng phía nữ. Trong thời gian ngày lễ, phía nam có thể dùng 1 nửa số thời gian này để đón con gái về ở với mình, bao gồm cả nghỉ hè và nghỉ đông. Phía nữ không được quyền từ chối cho con gái gặp phía nam nếu không có lý do.

Thoả thuận ly hôn được tiết lộ: Giả Nãi Lượng mỗi tháng phải chu cấp 350 triệu, Lý Tiểu Lộ lép vế quyền tài sản? - 1

3. Trong thời gian có quyền nuôi dưỡng Giả Vân Hinh, những vấn đề liên quan đến quá trình trưởng thành của Giả Vân Hinh bao gồm chọn trường, đi bệnh viện, đi du học, chuyển nhà, thay đổi môi trường sống,... trước khi phía nữ quyết định phải có sự đồng ý của phía nam. Nếu như chưa có sự đồng ý của phía nam mà đã tự ý mang con gái ra nước ngoài định cư, thay đổi thành phố đang sống, hoặc không đồng ý cho con gái gặp bố, phía nam có quyền được yêu cầu thay đổi quyền nuôi con.

4. Nếu như phía nữ (Lý Tiểu Lộ) tái hôn, phía nam có quyền yêu cầu thay đổi quyền nuôi con. Phía nữ cũng sẽ có quyền thăm con giống như trong thoả thuận ly hôn đã định.

Xử lý tài sản trước khi kết hôn

Cả hai bên đã đồng ý rằng, những tài sản cố định trước khi kết hon của hai người bao gồm tiền gửi tiết kiệm, tiền đầu tư,... tất cả đều thuộc sở hữu của mỗi bên. Cả hai phía đều không có bất cứ phản đối hay đưa ra yêu cầu gì.

Tài sản hai vợ chồng cùng sở hữu

I. Nhà ở

Cả 2 bên đều thừa nhận những tài sản sau là thuộc quyền sở hữu của phía nam:

1. Căn hộ ở lầu 2 thuộc phường Đông Phương, quận Triều Dương (Bắc Kinh) được phía nam mua vào tháng 8 năm 2016. Ngôi nhà này chưa được đăng ký và được phía nam mua đầy đủ.

2. Căn hộ ở lầu 3 thuộc phường Đông Phương, quận Triều Dương (Bắc Kinh) được mua vào tháng 1 năm 2016 do 2 vợ chồng cùng đứng tên, dùng khoản vay để mua, quyền chứng nhận sở hữu đang được hoàn thành. Khoản vay do người đàn ông hoàn trả.

Thoả thuận ly hôn được tiết lộ: Giả Nãi Lượng mỗi tháng phải chu cấp 350 triệu, Lý Tiểu Lộ lép vế quyền tài sản? - 2

3. Trong vòng 30 ngày làm thủ tục chuyển nhượng, phía nữ sẽ trợ giúp vô điều kiện cho phía nam hoàn thành giấy tờ. 2 căn hộ do phía nam đứng tên, phía chuyển nhượng sẽ do bên nam chịu trách nhiệm.

Cả 2 bên thừa nhận những tài sản sau thuộc về phía nữ:

1. 1 căn hộ thuộc khu Greentown (Thượng Hải) do phía nữ mua vào năm 201* đứng tên phía nữ).

2. Quyền sở hữu các căn hộ phía trên, bao gồm quyền cư trú, quyền sử dụng, quyền thừa kế,...

3. Tiền gửi, cổ phiếu, sản phẩm quản lý tài sản và các khoản tương đương tiền: hai bên có tên tương ứng trong mối quan hệ giữa vợ và chồng. Những quyền trên đều do phía nam và phía nữ cùng nhau hưởng theo thoả thuận, không có bên nào được yêu cầu quyền nào của bên nào.

Thoả thuận ly hôn được tiết lộ: Giả Nãi Lượng mỗi tháng phải chu cấp 350 triệu, Lý Tiểu Lộ lép vế quyền tài sản? - 3

II. Tiền gửi, cổ phiếu, tài sản và vật phẩm mang giá trị hiện kim tương đương: Tài sản của ai thì quyền sở hữu thuộc về người đó, 2 bên không ai được xâm phạm quyền lợi của ai.

III. Phương tiện

1. Chiếc Bentley đứng tên Lý Tiểu Lộ (mang biển số *****) thuộc quyền sở hữu của phía nữ.

2. Chiếc Rolls-Royce đứng tên Lý Tiểu Lộ (mang biển số *****) thuộc quyền sở hữu của Giả Nãi Lượng. Phía nữ sẽ hợp tác vô điều kiện trong việc làm thủ tục chuyển nhượng cho phía nam.

3. Hai chiếc Ferrari đứng tên Giả Nãi Lượng sẽ thuộc quyền sở hữu của Giả Nãi Lượng.

Thoả thuận ly hôn được tiết lộ: Giả Nãi Lượng mỗi tháng phải chu cấp 350 triệu, Lý Tiểu Lộ lép vế quyền tài sản? - 4

Cách đây ít phút, Sina liên lạc với phía Lý Tiểu Lộ và nhận được câu trả lời phủ nhận: "Thông tin là giả. Những gì không đúng sự thật mong truyền thông hãy xoá bỏ. Những nội dung tin đồn nhảm nhí chúng tôi nhất định sẽ truy cứu đến cùng".

Theo Nhã An (Helino)
Loading...Tin mới hơn