Sao 360°

HOT: Đông Nhi khoe nhẫn kim cưỡng cực khủng, hạnh phúc nhận lời cầu hôn của Ông Cao Thắng sau 10 năm yêu nhau

Hiện tại, người hâm mộ của cặp đôi đang rất phấn khích khi biết tin này.

Sáng 9/7, Đông Nhi khiến cộng đồng mạng dậy sóng khi khoe nhẫn kim cương nơi ngón tay áp út và bày tỏ trong niềm hạnh phúc: "Em đồng ý" được cùng anh đi đến cuối cuộc đời... Cũng đã đến ngày em trở thành cô dâu".

HOT: Đông Nhi khoe nhẫn kim cưỡng cực khủng, hạnh phúc nhận lời cầu hôn của Ông Cao Thắng sau 10 năm yêu nhau
Đông Nhi thông báo chuyện nhận lời cầu hôn của Ông Cao Thắng trên trang cá nhân khiến MXH dậy sóng

Không vòng vo, không dài dòng, Đông Nhi thẳng thắn tiết lộ mình đã nhận lời cầu hôn của bạn trai Ông Cao Thắng ở thành phố New York. Trên khắp các diễn đàn bàn chuyện showbiz và ngay trong chính bài đăng của Đông Nhi, người hâm mộ nói riêng và cư dân mạng nói chung đã đồng loạt thể hiện sự phấn khích và hào hứng khi cuối cùng cũng được đón nhận tin vui của cặp đôi sau thời gian dài chờ đợi. Ai nấy đều để lại lời chúc phúc chân thành nhất dành cho "cặp đôi vàng" của làng giải trí Việt Nam.

HOT: Đông Nhi khoe nhẫn kim cưỡng cực khủng, hạnh phúc nhận lời cầu hôn của Ông Cao Thắng sau 10 năm yêu nhau - 1

HOT: Đông Nhi khoe nhẫn kim cưỡng cực khủng, hạnh phúc nhận lời cầu hôn của Ông Cao Thắng sau 10 năm yêu nhau - 2
Cặp đôi nhận được vô số lời chúc mừng của bạn bè và cộng đồng mạng

Trong showbiz Việt, Đông Nhi và Ông Cao Thắng có lẽ là cặp đôi khiến người ta tin tưởng và yêu quý nhất khi luôn lặng lẽ, âm thầm bên nhau suốt 10 năm qua. Chưa một lần xuất hiện tin đồn rạn nứt, cũng chưa từng khoa trương hạnh phúc, cả hai chỉ nhẹ nhàng ở bên, nắm tay nhau cùng vượt qua mọi thăng trầm của cuộc sống. 

HOT: Đông Nhi khoe nhẫn kim cưỡng cực khủng, hạnh phúc nhận lời cầu hôn của Ông Cao Thắng sau 10 năm yêu nhau - 3

HOT: Đông Nhi khoe nhẫn kim cưỡng cực khủng, hạnh phúc nhận lời cầu hôn của Ông Cao Thắng sau 10 năm yêu nhau - 4

Chắc hẳn mọi người vẫn còn nhớ hình ảnh Ông Cao Thắng lặng lẽ đứng trong cánh gà, mắt rưng rưng lệ khi nhìn Đông Nhi tỏa sáng trong liveshow kỷ niệm 10 năm ca hát của cô. Khoảnh khắc Đông Nhi nghẹn ngào nói lời cảm ơn người đàn ông luôn đứng sau hỗ trợ cô hết lòng có lẽ là minh chứng rõ ràng nhất cho tình yêu tuyệt đẹp, không phô trương mà cả hai đã giữ gìn trong suốt 1 thập kỷ qua.

HOT: Đông Nhi khoe nhẫn kim cưỡng cực khủng, hạnh phúc nhận lời cầu hôn của Ông Cao Thắng sau 10 năm yêu nhau - 5
Hình ảnh Ông Cao Thắng lặng lẽ mỉm cười trong hậu trường trong liveshow kỷ niệm 10 năm ca hát của Đông Nhi gây xúc động mạnh

Thời khắc này, không biết nói gì hơn, chỉ xin chúc cho Đông Nhi và Ông Cao Thắng luôn giữ được ngọn lửa tình yêu, dù không bùng cháy như thuở ban đầu nhưng sẽ mãi luôn âm ỉ trong lòng, để có thể trân trọng và yêu thương nhau cho đến cuối đời.

Việt Hà (SHTT)
Loading...Tin mới hơn