Sao 360°

HOT: Cô Xuyến 'Về nhà đi con' bị chồng cũ đấm chảy máu mũi, thậm chí còn cầm dao đe dọa

Sự việc hiện đang gây xôn xao mạng xã hội.

Ngày 24/6, mạng xã hội rầm rộ chia sẻ clip trích xuất từ camera quay cận cảnh diễn viên Đào Hoàng Yến - người từng đóng vai cô Xuyến trong phim Về nhà đi con bị chồng cũ thứ 4 hành hung. 

Được biết, sự việc này xảy ra vào hôm 22/6, khi đó Hoàng Yến đang ở trong quán của một người bạn tại phường Xuân La, Tây Hồ, Hà Nội thì chồng cũ tới gặp. Sau khi nói chuyện qua lại, chồng cũ bất ngờ giáng một cú đấm mạnh vào thẳng mặt nữ diễn viên khiến cô ngã ngay về phía sau. Ngay lập tức, bạn bè và những người trong quán đã lao vào ngăn cản cuộc ẩu đả nhưng Hoàng Yến cho biết chồng cũ sau đó vẫn tiếp tục quay lại và cầm dao truy đuổi cô.

Chia sẻ với VietNamNet, nữ diễn viên 4 đời chồng cho hay: "Đang nói chuyện thì bất ngờ chồng cũ của tôi hỏi: "Yến chưa bị đánh bao giờ nhỉ?" và lập tức anh ta bất ngờ giáng một cú đ/ấm mạnh vào thẳng mặt tôi. Sau đó, anh ta bị bạn bè của tôi đuổi ra ngoài nhưng tiếp tục quay lại và cầm dao truy đuổi, đe dọa tôi. Rất may lúc đó có đông người và bạn của tôi ngăn cản nên tôi chạy thoát".

Hoàng Yến cho biết cô đã trình báo sự việc lên Công an quận Tây Hồ, cung cấp toàn bộ các video cho cơ quan chức năng. ''Hiện tại, công an quận Tây Hồ đã cho người bảo vệ tôi 24/7 và điều tra vụ việc", Hoàng Yến nói.

Nữ diễn viên chia sẻ, sau khi vụ việc xảy ra, chồng cũ có gọi điện rất nhiều lần nhưng cô không nghe máy. Cô cũng có phương án bảo vệ bản thân để tránh bị đe dọa.

Clip: Đào Hoàng Yến bị chồng cũ là Cao Thắng đấm vào mặt
diễn viên Về nhà đi con, Đào Hoàng Yến, Đào Hoàng Yến bị chồng cũ đánh
Đào Hoàng Yến bị chảy máu mũi sau khi bị chồng cũ đấm vào mặt

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Đào Hoàng Yến chia sẻ: "Đã thấm hai từ: dã man". Hiện tại, sự việc này đang khiến dư luận vô cùng xôn xao.

diễn viên Về nhà đi con, Đào Hoàng Yến, Đào Hoàng Yến bị chồng cũ đánh

Đào Hoàng Yến dùng từ "dã man" để nói về hành động của chồng cũ.

Diễn viên Hoàng Yến sinh năm 1976, từng gây sốt khi đóng vai "cô Xuyến" mê đắm bố Sơn trong phim Về nhà đi con. Trước khi ly hôn với người chồng thứ 4 tên Cao Thắng vào tháng 2/2021, Hoàng Yến đã trải qua 3 cuộc hôn nhân tan vỡ và có 2 cô con gái riêng. Thời điểm chia tay, chồng cũ từng tố nữ diễn viên ngoại tình và tìm mọi cách ngăn cản tình cha con giữa anh với bé Mầm - con gái chung của 2 người. 

Đáp lại lời tố cáo của chồng cũ, "cô Xuyến" cho biết cuộc hôn nhân thứ 4 của cô có rất nhiều vấn đề khó nói. Nữ diễn viên chia sẻ rằng Cao Thắng đang có tâm lý bất ổn nên hạn chế cho chồng cũ gặp mặt con. Đặc biệt, Hoàng Yến phủ nhận hoàn toàn chuyện ngoại tình với trai trẻ.

diễn viên Về nhà đi con, Đào Hoàng Yến, Đào Hoàng Yến bị chồng cũ đánh

diễn viên Về nhà đi con, Đào Hoàng Yến, Đào Hoàng Yến bị chồng cũ đánh
Đào Hoàng Yến và chồng thứ 4 có với nhau 1 cô con gái chung

diễn viên Về nhà đi con, Đào Hoàng Yến, Đào Hoàng Yến bị chồng cũ đánh

HOT: Cô Xuyến 'Về nhà đi con' bị chồng cũ đấm chảy máu mũi, thậm chí còn cầm dao đe dọa - 5

HOT: Cô Xuyến 'Về nhà đi con' bị chồng cũ đấm chảy máu mũi, thậm chí còn cầm dao đe dọa - 6

diễn viên Về nhà đi con, Đào Hoàng Yến, Đào Hoàng Yến bị chồng cũ đánh
Hậu ly hôn, Hoàng Yến đã đi "trùng tu" nhan sắc và thường xuyên khoe hình ảnh xinh đẹp lên MXH

JJJ (Nguoiduatin.vn)


>> 'Cô Xuyến' Hoàng Yến ly hôn chồng thứ 4, bị tố ngoại tình với trai trẻ
>> 'Cô Xuyến' Hoàng Yến: 'Có người muốn lấy 4 chồng như tôi chẳng được'
>> Cô Xuyến 'Về nhà đi con': Các bạn đâu hiểu gì về tôi mà buông lời phán xét
>> 'Cô Xuyến' Về Nhà Đi Con trùng tu nhan sắc hậu ly hôn chồng thứ 4
>> 'Cô Xuyến' Về nhà đi con - Đào Hoàng Yến mừng tuổi mới hoành tráng sau khi ly hôn chồng thứ 4
>> Cô Xuyến 'Về nhà đi con' xuất hiện trong 'Hương vị tình thân', đốp thẳng mặt một khán giả xúc phạm mình không đủ tư cách


https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/hot-co-xuyen-ve-nha-di-con-bi-chong-cu-dam-chay-mau-mui-tham-chi-con-cam-dao-de-doa-tintuc766764