Sao 360°

HOT: Cha của một thành viên KARA sẽ trở thành nhân chứng chống lại người mẹ tham lam của Goo Hara

Cuộc chiến tranh giành tài sản của Goo Hara càng trở nên căng thẳng khi xuất hiện nhân chứng mới là cha của Jiyoung.

Sau khi tang lễ của Goo Hara kết thúc, gia đình của nữ thần tượng quá cố cũng bước vào cuộc chiến tranh giành tài sản mà cô để lại một cách rất gay gắt, thu hút sự quan tâm rất lớn của công chúng trong và ngoài nước. 

Được biết, bố và anh trai Goo Hara cách đây không lâu vừa làm đơn kiện mẹ ruột của cô để phản đối việc phân chia tài sản của nữ thần tượng quá cố theo điều 1008 của Luật Dân sự Hàn Quốc. Hành động này của gia đình Goo Hara đã nhận được nhiều sự ủng hộ của công chúng bởi những đồng tiền được làm ra bằng mồ hôi, máu và nước mắt của nữ thần tượng phải thuộc về người xứng đáng. Được biết, Goo Hara là một trong những sao nữ giàu nhất Kpop với giá trị ước tính 10 triệu đô la (231,3 tỷ đồng), chủ yếu từ việc kinh doanh bất động sản.

Trước đó, mẹ ruột của Goo Hara bỗng dưng trở về sau khi bỏ rơi cô từ năm 9 tuổi và yêu cầu được nhận 50% khối tài sản của con gái khiến công chúng vô cùng phẫn nộ.

HOT: Cha của một thành viên KARA sẽ trở thành nhân chứng chống lại người mẹ tham lam của Goo Hara
Anh trai Goo Hara quyết tâm chiến đấu đến cùng để giành được khối tài sản xứng đáng mà em gái để lại

Theo quy định, vì Goo Hara không có di chúc nên tài sản của cô sẽ được chia 50/50 cho bố và mẹ ruột. Tuy nhiên, bố của cô đã chuyển 50% của mình cho con trai nên khối tài sản mà nữ ca sĩ để lại sẽ được giao cho mẹ và anh trai theo quy định.

Mặc dù vậy, việc mẹ của Goo Hara biến mất tăm và không hề có động thái chăm sóc hay quan tâm con gái kể từ khi cô còn quá nhỏ đã khiến bố cũng như anh trai cô kịch liệt phản đối quyền thừa kế của bà, cho rằng đó là yêu cầu quá trơ trẽn và vô lý.

Trong quá trình tranh chấp, Goo Ho In - anh trai của Goo Hara đã cố gắng thuyết phục Quốc hội Hàn Quốc hợp pháp hóa "đạo luật Hara". Đạo luật này sẽ thay đổi cách phân chia tài sản của bố mẹ khi những đứa con chưa lập gia đình của họ qua đời. Tuy nhiên đến nay, đạo luật Hara vẫn chưa được thông qua vì Uỷ ban Lập pháp và Tư pháp Hàn Quốc cho rằng "cần phải có bản án bổ sung".

HOT: Cha của một thành viên KARA sẽ trở thành nhân chứng chống lại người mẹ tham lam của Goo Hara - 1

Mới đây, drama này đã xuất hiện thêm một tình tiết mới gây xôn xao: cha của  Jiyoung (cựu thành viên nhóm KARA) sẽ chính thức trở thành nhân chứng đứng về phía anh trai Goo Hara trong vụ kiện tranh chấp tài sản.

Tin tức này đã khiến công chúng Hàn Quốc được một phen dậy sóng. Ai nấy đều vô cùng xúc động khi nhận ra rằng các thành viên KARA thật sự rất thân thiết và yêu thương nhau, đồng thời tha thiết bày tỏ hy vọng anh trai Goo Hara sẽ giành được phần thắng trong vụ kiện này.

Một số bình luận của Knet trên Nate:

- Biết ơn bác lắm lắm. Mong họ thắng kiện!

- Bác trai tuyệt vời quá. Với Goo Hara thì mẹ cũng chỉ là một người lạ, không hơn không kém.

- Không thực tâm quan tâm đến Hara thì không đứng ra làm chứng vậy được đâu. Kang Ji Young cố lên.

- Chứng tỏ Hara không giấu giếm chuyện gì với các thành viên KARA cả. Nên cha Kang Ji Young mới sẵn lòng đứng ra làm chứng. Một minh chứng khác cho thấy Goo Hara có quan hệ tốt với tất cả những người xung quanh.

- Uồi, KARA thương nhau thật đấy.

- Đau lòng quá. Thực lòng mong anh trai Goo Hara thắng kiện...

- Sao bà ta vẫn có thể vô liêm sỉ sống như một con người, sau khi bỏ rơi con cái rồi chỉ quay lại để đòi quyền thừa kế bất động sản?? Đến nhỏ như vi sinh vật còn hiểu nòi giống quan trọng như thế nào cơ mà. Bà còn không bằng con chó. Cũng không sợ công lý luôn??

- Một người mẹ nỡ lòng nào đối xử như thế với con mình, để ra đi rồi cũng vẫn chẳng yên thân... Bà ta không sợ quả báo sau này sao?

- Bà mẹ đúng là quỷ dữ.

- Không thể tin nổi luật pháp lại bảo vệ quyền thừa kế của những kẻ làm cha làm mẹ nhưng bỏ rơi con mình từ thuở lọt lòng...

HOT: Cha của một thành viên KARA sẽ trở thành nhân chứng chống lại người mẹ tham lam của Goo Hara - 2
Cha của Jiyoung đã quyết định ra mặt làm nhân chứng chống lại người mẹ tham lam của Goo Hara

Trước đó, tại phiên xét xử ngày 1/7 của Tòa án Gia đình Gwangju, Goo Ho In và luật sư cả hai bên đều có mặt, trong khi mẹ Goo Hara lại không xuất hiện. Anh trai của Goo Hara đã đề xuất Tòa án thẩm vấn hai nhân chứng có liên quan đến vụ việc là: dì ruột - người đã nuôi hai anh em Hara từ khi còn nhỏ và luật sư của nữ thần tượng quá cố. Sắp tới, cha của Jiyoung cũng sẽ tham dự phiên tòa với tư cách nhân chứng chống lại người mẹ tham lam của Goo Hara.

HOT: Cha của một thành viên KARA sẽ trở thành nhân chứng chống lại người mẹ tham lam của Goo Hara - 3
Tình cảm giữa các thành viên KARA đã khiến công chúng xúc động mạnh

Tìm hiểu về hoàn cảnh gia đình Goo Hara được biết, cha mẹ cô ly hôn từ khi cô còn nhỏ. Mẹ của nữ ca sĩ quá cố đã rời bỏ gia đình cách đây 20 năm và từ chối trách nhiệm nuôi dạy 2 con. Tuổi thơ của Goo Hara là những tháng ngày tràn ngập nỗi cô đơn và thiếu thốn khi liên tục phải ở nhờ nhà người thân trong khi bố ra ngoài bươn chải kiếm kế sinh nhai ngoài xã hội.

Goo Hara từng không ít lần đề cập đến người mẹ ruột đã bỏ rơi mình. Trong một bản ghi chép được Dispatch đăng tải, cô thổ lộ bản thân rất nhớ mẹ: "Tôi nhớ mẹ mình. Tôi muốn mẹ cảm thấy rằng tôi nhớ bà. Cảm xúc ấy luôn bị nghẹn trong cổ họng, nhưng tôi không thể nói hết ra, nó cứ thế lại chìm vào bên trong. Tôi ngày càng tuyệt vọng hơn".

HH (Nguoiduatin.vn) 

https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/hot-cha-cua-mot-thanh-vien-kara-se-tro-thanh-nhan-chung-chong-lai-nguoi-me-tham-lam-cua-goo-hara-tintuc689780
Loading...