Sao 360°

Hồng Quế xoá chia sẻ đòi 'xử' Lưu Đê Ly, cho biết tức đồng nghiệp vì con phải đứng nắng

Có vẻ như căng thẳng giữa 2 "bà mẹ bỉm sữa" của showbiz Việt vẫn đang âm ỉ, chưa tới hồi ngã ngũ.

Nổi tiếng thẳng tính, chẳng biết sợ ai, mới đây người mẫu Hồng Quế đã gây xôn xao khi nhắc đến tên nữ diễn viên Lưu Đê Ly với lời lẽ bức xúc, nóng giận. Cô đề nghị đồng nghiệp bỏ chặn mình trên Facebook để nói chuyện thẳng thắn về sự việc liên quan tới các con xảy ra vào sáng hôm nay (22/6). Dù khi đó chưa ai hiểu sự tình, nhưng cách Hồng Quế nhắc tới Lưu Đê Ly một cách gay gắt khiến người đọc giật mình. 

Dưới phần bình luận, nữ người mẫu bức xúc nói với bạn bè: “Em đuổi theo sáng nay không kịp á chị. Chứ chả lẽ em lôi xuống xe trước mặt các con nó ở cửa trường”. Cô gọi Lưu Đê Ly là "nó", thậm chí còn nhờ người liên lạc với nữ diễn viên để gặp mặt "xử lý" trong chiều nay. 

Hồng Quế xoá chia sẻ đòi 'xử' Lưu Đê Ly, cho biết tức đồng nghiệp vì con phải đứng nắng
Hồng Quế tức giận "réo" tên Lưu Đê Ly trên trang cá nhân vì mâu thuẫn.
Hồng Quế xoá chia sẻ đòi 'xử' Lưu Đê Ly, cho biết tức đồng nghiệp vì con phải đứng nắng - 1
Gần 1 tiếng sau khi đăng tải nội dung gay gắt trên, Hồng Quế xoá bài viết, chia sẻ đã "giải quyết xong". Cô đăng màn hình chứng minh Lưu Đê Ly chủ động gọi cho mình, cả hai có cuộc trao đổi hơn 11 phút.

Dưới chia sẻ mới của Hồng Quế, nhiều người để lại những bình luận kích động, trái chiều. Trả lời một trong những bình luận này, Hồng Quế cho biết cô bức xúc vì con mình phải đứng ngoài nắng chờ cô giáo sang đường đón con người khác (Lưu Đê Ly) vì bố mẹ ngồi trong xe hơi, không chịu xuống đưa con sang cổng trường. Nhiều người cho rằng đây chính là nguyên nhân khiến Hồng Quế tức giận "gọi tên" Lưu Đê Ly.

Hồng Quế xoá chia sẻ đòi 'xử' Lưu Đê Ly, cho biết tức đồng nghiệp vì con phải đứng nắng - 2
Hồng Quế kể việc con gái phải đứng nắng đợi cô giáo sang đường đón bé khác vì phụ huynh không chịu xuống xe đưa con đến cổng.

Về phần Lưu Đê Ly, ngay sau khi tiếp nhận thông tin, cô đã chia sẻ rõ sự tình trên trang cá nhân. Theo nữ diễn viên, đây chỉ là hiểu lầm giữa 2 người mẹ cùng đưa con đi học sáng nay, vì chưa được làm rõ nên xảy ra cơ sự như trên.

Lưu Đê Ly viết: “Chỉ là sáng nay đã có khá nhiều bé đến trường cùng một lúc nên các cô không đón kịp một bạn gái thôi mà! Giận cô không được thì chửi mình? (Chỉ vì con mình được cô đón). Thôi không sao, mình cũng là mẹ, mình hiểu. Nhưng chuyện quá nhỏ để viết status chửi bới đấy!

Qua đây, mong là lần sau các phụ huynh nói chung hãy thông cảm cho cô giáo hơn. Nếu sau này có bất kể chuyện gì xảy ra hãy xử lý mọi chuyện thật bình tĩnh và sáng suốt nhé”.

Hồng Quế xoá chia sẻ đòi 'xử' Lưu Đê Ly, cho biết tức đồng nghiệp vì con phải đứng nắng - 3
Ngoài ra, Lưu Đê Ly còn đăng tải đoạn nói chuyện dài với hiệu trưởng nhà trường, trong đó cô nêu rõ vấn đề và yêu cầu nhà trường giải quyết thoả đáng.

Trong nội dung gửi nhà trường, nữ diễn viên tường thuật lại vấn đề: "Sáng nay mình có đưa con đi học. Như thường lệ mình di chuyển bằng xe ô tô. Để tránh việc mình dừng hẳn xe lại giữa phố nhỏ gây tắc đường thì các cô giáo đã hỗ trợ đón con tận nơi giúp bớt được tắc đường. Việc này mình rất cảm kích. 

Thường thì sẽ có 2-3 cô giáo trực để đón học sinh, chẳng hiểu thế nào mà sáng nay chỉ có duy nhất 1 cô. Mình đoán là cô nhìn thấy con mình trước nên đã đi ra trước và vô tình để đón lỡ một bạn gái cùng lớp với Xôi. Hồi sáng phụ huynh của bạn đó có lên Facebook đăng bài viết chửi mình rất thậm tệ.

Mình có gọi điện trao đổi trực tiếp với mẹ bạn gái đó và nói việc nhà trường bố trí thiếu cô giáo đón học sinh sáng nay là phía trách nhiệm của nhà trường chứ không phải của mình. Hiện giờ bài viết đã được xoá. Sự việc này vô tình lôi mình vào một chuyện rất vớ vẩn và mình thật sự mong muốn nhà trường hãy đứng ra giải quyết việc này ngay hôm nay. Gia đình xin cảm ơn”.

Hồng Quế xoá chia sẻ đòi 'xử' Lưu Đê Ly, cho biết tức đồng nghiệp vì con phải đứng nắng - 4
Khi phóng viên liên hệ, Lưu Đê Ly cho biết không muốn nhắc thêm về hiểu lầm này. Phía Hồng Quế cũng từ chối đề cập đến vấn đề trên. 

Theo Minh Hy (thoidaiplus.giadinh.net.vn)

http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/hong-que-xoa-chia-se-doi-xu-luu-de-ly-cho-biet-tuc-dong-nghiep-vi-con-phai-dung-nang-d240829.htmlTin mới hơn