Sao 360°

Hồng Ngọc khóc trong tang lễ Phi Nhung: Tức lắm, chị không thể chết như vậy được chị ơi!

"Chị ơi, mất mát quá nhiều trong giới này rồi. Em sẽ nhớ mãi về chị. Chị tên Phi Nhung nhưng chị phi thường lắm" – Hồng Ngọc nói.

Mới đây (sáng thứ ba, ngày 12/10 theo giờ địa phương tại California), tang lễ cố ca sĩ Phi Nhung đã diễn ra tại chùa Huệ Quang. Tới dự đám tang có đông đảo nghệ sĩ và khán giả hâm mộ.

Tại đây, ca sĩ Hồng Ngọc bật khóc nức nở nói: "Tính đến bây giờ đã hơn 10 ngày kể từ ngày Phi Nhung qua đời nhưng tôi vẫn không thể tin được.

Hồng Ngọc khóc trong tang lễ Phi Nhung: Tức lắm, chị không thể chết như vậy được chị ơi!

Tháng vừa rồi, chị Phi Nhung còn hứa sẽ về dự sinh nhật tôi, rồi cầm đồ về cho tôi. Chị Phi Nhung thậm chí còn gửi đồ sang nhà chị gái, bỏ vào vali xong hết để chuẩn bị mang về Mỹ.

Nhưng rồi, chị Phi Nhung lại rời ngày và gọi cho tôi nói: "Ngọc ơi, chị không thể xa Việt Nam ngay lúc này, mọi người vẫn còn cần mình, mình không thể đi. Để chị gửi đồ về cho bé Ngọc có đồ mặc, chị không về kịp thì em không có đồ mặc, chị không làm vậy được".

Thế là chị Phi Nhung đành gửi đồ về cho tôi. Tôi nhận đồ của chị mà không được gặp chị.

Chị ơi, mất mát quá nhiều trong giới này rồi. Em sẽ nhớ mãi về chị. Chị tên Phi Nhung nhưng chị phi thường lắm.

Em không thể làm được như chị, chị đã làm quá nhiều điều trong thời gian này rồi. Chị hãy yên nghỉ, hãy thả lỏng mình và về trời nha chị nha. Em sẽ luôn nhớ chị, chị đang ở gần chúng em phải không?

Hồng Ngọc khóc trong tang lễ Phi Nhung: Tức lắm, chị không thể chết như vậy được chị ơi! - 1

Tôi buồn lắm, tức lắm vì chị Phi Nhung chết một cách không được. Chị Phi Nhung không thể chết như vậy được!

Nhưng thôi, chị đã bước sang một nơi khác. Rồi chúng ta sẽ gặp lại chị một ngày nào đó. Trong cuộc sống này không có chết đi, chỉ có sự thay đổi mà thôi".

Ca sĩ Đan Nguyên cũng xúc động tâm sự: "Tới giờ phút này, tôi không nghĩ chị Phi Nhung lại đi nhanh đến thế. Trong những chuyến đi lưu diễn, chị em tôi vẫn thường tâm sự với nhau. Tôi gặp chị lần cuối trong một liveshow tại Mỹ.

Tôi vẫn còn nhớ, lần đó, chị Phi Nhung lên sân khấu gọi tôi là: "Anh Đan Nguyên", nghe dễ thương lắm.

Hồng Ngọc khóc trong tang lễ Phi Nhung: Tức lắm, chị không thể chết như vậy được chị ơi! - 2

Chị Phi Nhung thương tôi và hay giỡn với tôi, vui vô cùng. Chị ấy có một giojgn hát đầy tuyệt vời. Chị đã cống hiến rất nhiều cho nền âm nhạc.

Chị Phi Nhung bây giờ đã về một nơi rất xa và hạnh phúc. Tôi chỉ mong chị mãi mãi hạnh phúc, vui vẻ. Ở đây, tất cả mọi người đều nhớ tới chị. Những người còn ở lại như tôi thấy cuộc sống này vô thường quá, nên trân trọng, bao dung, tha thứ, quý mến lẫn nhau. Cuối cùng, chỉ có tình yêu thương vẫn còn ở lại".

Theo Tùng Ninh (Pháp Luật & Bạn Đọc)
https://phapluat.suckhoedoisong.vn/hong-ngoc-khoc-trong-tang-le-phi-nhung-tuc-lam-chi-khong-the-chet-nhu-vay-duoc-chi-oi-162211310080508853.htm