Sao 360°

Hoàng Touliver đăng ảnh bên Tóc Tiên với nụ cười vô cùng hạnh phúc

Khoảnh khắc chung của Hoàng Touliver và Tóc Tiên đã làm người hâm mộ vô cùng phấn khích.

Mới đây, cặp đôi đã làm người hâm mộ thích thú khi Hoàng Touliver đăng tải khoảnh khắc hiếm hoi cả hai cùng chung khung hình với nụ cười vô cùng hạnh phúc của bạn gái lên trang cá nhân.

Hoàng Touliver đăng ảnh bên Tóc Tiên với nụ cười vô cùng hạnh phúc
Khoảnh khắc chung hiếm hoi của Tóc Tiên và Hoàng Touliver sau khi công khai chuyện hẹn hò.
Hoàng Touliver đăng ảnh bên Tóc Tiên với nụ cười vô cùng hạnh phúc - 1
Vốn là người kín tiếng nên từ trước đến nay, Tóc Tiên gần như không chia sẻ gì về đời tư, đặc biệt là chuyện tình cảm. Do đó, sau khi xác nhận yêu nhau, Tóc Tiên và Hoàng Touliver nhận được rất nhiều sự quan tâm của công chúng.

Cách đây không lâu, là khách mời đặc biệt của chương trình truyền hình nữ ca sĩ Tóc Tiên đã có những chia sẻ về cuộc sống, công việc của mình. Tại đây, lần đầu tiên Tóc Tiên xác nhận đang yêu Hoàng Touliver. Trước đó, khi được hỏi về chuyện yêu đương, Tóc Tiên - Hoàng Touliver liên tục né tránh. Thậm chí, Hoàng Touliver còn cho rằng cả 2 chỉ là bạn bè, đồng nghiệp thân thiết.

Hoàng Touliver đăng ảnh bên Tóc Tiên với nụ cười vô cùng hạnh phúc - 2

 Tóc Tiên chia sẻ rằng từ sau khi làm việc chung trong The Remix, 2 người đã bắt đầu tìm hiểu. Cho đến nay, mối quan hệ đã được gần 4 năm. Tóc Tiên - Hoàng Touliver luôn đồng hành trong nhiều hoạt động. Cặp đôi kín tiếng chuyện riêng tư vì lý do liên quan đến gia đình. 

Hoàng Touliver đăng ảnh bên Tóc Tiên với nụ cười vô cùng hạnh phúc - 3

Khi được hỏi cảm thấy Hoàng Touliver yêu mình nhất ở điểm nào, Tóc Tiên cho biết vì cô là chính cô. "Có lẽ vì Tiên thông minh, Tiên giống anh trong nhiều thứ. Tiên có cách để bảo vệ và giữ gìn tình yêu của mình. Nếu nói ra hết, nhiều khi sợ rằng khó giữ, Tiên chỉ nói riêng trường hợp của mình chứ không quy chụp cho bất cứ ai. Vì rõ ràng trong showbiz vẫn còn nhiều anh chị rất hạnh phúc khi công khai tình cảm. Với người như anh, lúc nào cũng lạnh lạnh, không nói chuyện nhiều thì mình có cách bơ đi mà sống. Tức là mình cứ để anh làm việc của anh, còn bản thân thì làm cho mình thú vị, xinh đẹp và bận rộn hơn. Tự khắc mọi thứ sẽ tốt, chẳng cần phải cố gắng chạy theo anh làm gì. Cứ là chính mình thì sẽ tốt nhất" - Tóc Tiên kể thêm.

HP (Nguoiduatin.vn)

https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/hoang-touliver-dang-anh-ben-toc-tien-voi-nu-cuoi-vo-cung-hanh-phuc-tintuc657598
Loading...Tin mới hơn