Sao 360°

Hoài Linh: Anh Chí Tài vừa chôn xong, tôi chưa kịp hoàn hồn thì nghe tin dì ruột mất

"Tôi ở trong nhà suốt vì buồn. Anh Chí Tài mất hôm mùng 9, vừa chôn xong, tôi chưa kịp hoàn hồn thì nghe tin anh Hùng Sùi, chú Lam Phương, rồi tới bà dì ruột tôi mất" – Hoài Linh buồn bã nói.

Sau khi đăng tải clip tới thăm nhà thờ Tổ của Hoài Linh để thắp hương cho cố nghệ sĩ Chí Tài, Kim Ngọc, Hữu Lộc, nhóm Ngũ Long Du Ký (nhóm năm nghệ sĩ gồm Thụy Mười, Phương Dung, Năm Chà, Phi Phụng và hoa hậu Diễm Hương) đã được nam danh hài mời lại ăn cỗ tất niên.

Hoài Linh: Anh Chí Tài vừa chôn xong, tôi chưa kịp hoàn hồn thì nghe tin dì ruột mất
Caption

Mới đây, trên kênh Youtube của nhóm Ngũ Long Du Ký đã đăng tải một clip quay lại buổi trò chuyện cùng Hoài Linh tại bữa cỗ tất niên đó.

Trong lúc mọi người đang hàn huyên, cười nói vui vẻ, hoa hậu Diễm Hương quay sang thắc mắc với Hoài Linh: "Không hiểu sao đợt này em lên nhà thờ Tổ lại thấy anh Linh trắng ra, không đen như đợt trước".

Hoài Linh trùng giọng, buồn bã đáp: "Tại vì dạo này không có show để làm, cả ngày tôi chỉ nằm ở nhà nên trắng. Với lại, thời gian tôi xuống nhà thờ Tổ vào mùa mưa, không phải ra ngoài sân tưới cây nên trắng, chứ vào mùa nắng là lại đen.

Chưa kể, tôi ở trong nhà suốt vì buồn. Anh Chí Tài mất hôm mùng 9, vừa chôn xong, tôi chưa kịp hoàn hồn thì nghe tin anh Hùng Sùi, chú Lam Phương, rồi tới bà dì ruột tôi mất.

Tôi buồn lắm. Dì ruột tôi mất ngày 29, là dì thứ bảy của tôi, tôi kêu bằng mẹ luôn. Năm nay không hiểu là năm gì mà mọi thứ dồn dập quá".

Hoài Linh: Anh Chí Tài vừa chôn xong, tôi chưa kịp hoàn hồn thì nghe tin dì ruột mất - 1

Tuy nhiên, với ánh mắt đầy hi vọng, Hoài Linh nói tiếp: "Nhưng dù sao năm nay cũng có cái may là đã khoanh vùng dịch được rồi, cũng mừng. Việt Nam mình cũng giỏi.

Bây giờ chỉ cần ý thức của người dân tốt là ổn. Người dân phải tự giác. Nhà nước thông báo có dịch ở đâu là mọi người phải tự tới khai báo, như thế sẽ đỡ hơn rất nhiều".

Tiếp đó, khi nghe nghệ sĩ Phương Dung khoe về kênh Youtube của mình, Hoài Linh Hứa: "Khi nào các chị đạt được nút bạc, em hứa sẽ tự vào bếp nấu ăn đãi mọi người. Em cũng muốn quay cùng mấy chị để gửi đến khán giả những khoảnh khắc vui vẻ của chị em mình".

Nghệ sĩ Phương Dung cảm động đáp: "Nếu kênh Youtube của nhóm này đạt được nút bạc, cả 5 người sẽ lên nhà thờ Tổ để ăn mừng với Hoài Linh. Lần đó sẽ đầy đủ 5 người. Hôm nay bà Phi Phụng bận nên không đến được chứ hôm đấy mà không đến là cho ra khỏi nhóm luôn".

Hoài Linh: Anh Chí Tài vừa chôn xong, tôi chưa kịp hoàn hồn thì nghe tin dì ruột mất - 2

Nghe nhắc đến nghệ sĩ Phi Phụng, Hoài Linh gọi người đem chè và xôi tới gói mang về cho đàn chị. Điều này cho thấy anh là người rất cẩn thận, chu đáo và luôn đối xử tốt với các đồng nghiệp, nên được rất nhiều người yêu quý.

Theo Tùng Ninh (Pháp luật & Bạn đọc)

https://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/hoai-linh-anh-chi-tai-vua-chon-xong-toi-chua-kip-hoan-hon-thi-nghe-tin-di-ruot-mat-162210302135626717.htm