Sao 360°

Hoài Lâm chính thức lộ diện sau nhiều ngày ở ẩn nhưng lại gây lo lắng vì hình ảnh tiều tụy

Không rõ Hoài Lâm đã vượt qua khủng hoảng hay chưa nhưng nhìn nam ca sĩ thế này, khán giả vẫn không khỏi xót xa.

Sau quãng thời gian gần như im hơi lặng tiếng vì khủng hoảng hậu ly hôn và điều trị bệnh, Hoài Lâm đã rục rịch trở lại làng giải trí bằng những tác phẩm mới, thu hút sự chú ý của đông đảo công chúng. 

Mới đây, giọng ca "Hoa nở không màu" đã tung ra bản teaser mới cho ca khúc cuối cùng trong năm 2020, tuy nhiên điều khiến nhiều người quan tâm và bất ngờ hơn cả lại là hình ảnh tiều tụy, ủ rũ của nam ca sĩ. Không còn vẻ sáng sủa, điển trai ngày nào, Hoài Lâm của hiện tại gây không ít lo lắng vì thân hình gầy gò, gương mặt lộ rõ vẻ mỏi mệt, râu ria lún phún và đôi mắt quầng thâm. Nhìn Hoài Lâm không còn thần sắc tươi tắn như thế này, những người yêu thương anh không tránh khỏi cảm giác xót xa và lo lắng.

Trước đây, Đàm Vĩnh Hưng từng tiết lộ anh đã phải vào những nơi dành cho người thần kinh yếu để thăm Hoài Lâm, chứng tỏ những tin đồn về sức khỏe của con nuôi Hoài Linh không hoàn toàn là vô căn cứ. Mặc dù vậy, ai nấy đều thông cảm và hy vọng Hoài Lâm sẽ sớm hồi phục để trở lại con đường ca hát vốn dĩ thuộc về mình.

ca sĩ Hoài Lâm, sao Việt

ca sĩ Hoài Lâm, sao Việt

ca sĩ Hoài Lâm, sao Việt

ca sĩ Hoài Lâm, sao Việt

ca sĩ Hoài Lâm, sao Việt

ca sĩ Hoài Lâm, sao Việt
Hình ảnh tiều tụy của Hoài Lâm khiến khán giả không khỏi xót xa

HH (Nguoiduatinvn.vn)

https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/hoai-lam-chinh-thuc-lo-dien-sau-nhieu-ngay-o-an-nhung-lai-gay-lo-lang-vi-hinh-anh-tieu-tuy-tintuc720164Tin mới hơn