Sao 360°

Hoắc Kiến Hoa lộ diện sau vụ tranh cãi với Lâm Tâm Như trên phố

Thần sắc của Hoắc Kiến Hoa sau vụ tranh cãi với Lâm Tâm Như có vẻ khá tệ, nam diễn viên lộ vẻ mệt mỏi, phờ phạc sau hàng loạt những tin không vui thời gian gần đây.

Hoắc Kiến Hoa trông có vẻ khá phờ phạc và mệt mỏi khi chụp hình với NHM vào khuya 23/10, chưa đầy một ngày sau khi anh và Lâm Tâm Như cãi nhau to tiếng trên phố.

Hoắc Kiến Hoa lộ diện sau vụ tranh cãi với Lâm Tâm Như trên phố

Sáng 23/10, hai vợ chồng Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa trở thành tâm điểm bàn tán trên mạng xã hội Trung Quốc. Truyền thông đưa tin cặp sao cãi vã to tiếng tới mức khiến mọi người xung quanh chú ý khi đi dạo trên phố.

Sau đó, hai vợ chồng mỗi người một ngả bắt xe ra về. Cánh phóng viên nhận thấy rằng Lâm Tâm Như sau đó đã bật khóc trong lúc chờ xe một mình. Dù vậy, nữ diễn viên vẫn chia sẻ là không có điều gì quá nghiêm trọng.

Hoắc Kiến Hoa lộ diện sau vụ tranh cãi với Lâm Tâm Như trên phố - 1
Hoắc Kiến Hoa và Lâm Tâm Như sau cuộc cãi vã trên phố

Cô cho biết mình và chồng tranh luận một vấn đề bất đồng ý kiến dẫn đến âm thanh có chút lớn. Sau đó, vì muốn đi bộ cho tiêu cơm, cô để Hoắc Kiến Hoa lái xe về trước, còn mình nán lại chờ hết mưa mới về.

Báo chí Trung Quốc cho rằng tinh thần Hoắc Kíên Hoa bị ảnh hưởng nhiều khi tin tức anh và bà xã Lâm Tâm Như bất hòa tràn lan trên mặt báo.  Từ khi kết hôn, cặp sao vướng nhiều tin tức tiêu cực như cưới chạy bầu, hôn nhân rạn nứt, âm thầm ly hôn...

Trọng Nguyễn (Nguoiduatin.vn)


>> Trấn Thành song ca cùng Thuỳ Chi trong sản phẩm debut, MV nhanh chóng lọt top trending
>> Trấn Thành gây tranh cãi dữ dội với màn song ca cùng Thùy Chi trong MV mới
>> Hát nhạc phim 'Tiệc Trăng Máu' quá sức ma mị, Bùi Lan Hương lại gây sốt


https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/hoac-kien-hoa-lo-dien-sau-vu-tranh-cai-voi-lam-tam-nhu-tren-pho-tintuc712973