Sao 360°

Hòa Minzy viết tâm thư cầu xin cộng đồng mạng ngưng bàn tán chuyện tình cảm: 'Hãy kết thúc mọi rắc rối ở đây đi ạ'

Ca sĩ Hòa Minzy cũng đính chính lại lần nữa cô và thiếu gia Minh Hải chia tay không phải vì người thứ 3.

Ngày hôm qua (5/9), nhân ngày khai giảng của bé Bo, Hòa Minzy và thiếu gia Minh Hải đã có dịp hội ngộ để cùng đưa con trai đến trường. Đây là lần đầu tiên cả hai xuất hiện bên nhau sau khi chính thức tuyên bố "đường ai nấy đi" vào tháng 2/2022. Khoảnh khắc gia đình 3 người vui vẻ bên nhau ngay lập tức gây bão mạng xã hội, thu hút sự quan tâm đặc biệt của cư dân mạng.

Đáng chú ý, trong phần bình luận dưới bài viết của thiếu gia Minh Hải, Hòa Minzy và bạn trai cũ không ngần ngại nhắc đến người yêu mới của anh, thậm chí giọng ca Rời bỏ còn thoải mái rủ hai người đi ăn cùng bé Bo, chứng minh quan hệ tốt đẹp hậu chia tay. Bên cạnh những lời khen ngợi cho cách ứng xử văn minh của Hòa Minzy và tình cũ, cũng có không ít ý kiến chỉ trích nhắm vào thiếu gia Minh Hải, đồng thời nhiều người cũng bày tỏ sự thương cảm với nữ ca sĩ gốc Bắc Ninh.

Hòa Minzy, bạn trai cũ Hòa Minzy, sao Việt

Hòa Minzy viết tâm thư cầu xin cộng đồng mạng ngưng bàn tán chuyện tình cảm: 'Hãy kết thúc mọi rắc rối ở đây đi ạ' - 1
Khoảnh khắc Hòa Minzy và thiếu gia Minh Hải hội ngộ trong ngày khai giảng của con trai khiến MXH xôn xao
Hòa Minzy, bạn trai cũ Hòa Minzy, sao Việt
Nữ ca sĩ (dùng nick phụ) và bạn trai cũ còn tương tác đầy thân thiết với nhau

Trước loạt ý kiến trái chiều, mới đây nhất, Hòa Minzy đã đăng tải một bài viết dài trên trang cá nhân, kêu gọi khán giả ngưng bàn tán về chuyện tình cảm của cô và bố bé Bo.

Nữ ca sĩ khẩn thiết: "Hãy kết thúc mọi rắc rối ở đây đi ạ!

Đã từ lâu em không muốn nhắc tới mấy vấn đề liên quan tới tình cảm trên mạng xã hội để tập trung làm việc và nuôi con nhưng cuộc đời không cho em bình yên như vậy. Em cũng không muốn khán giả bị xoay như chong chóng khi đọc tin từ các nơi khác.

Lần cuối cùng mẹ Bo xin phép nói vài lời: Em và anh Hải thực sự đã không thể quay lại với nhau nữa cho nên việc ai trong mỗi người có 1 mối quan hệ mới là điều bình thường, em cũng xác nhận mối quan hệ mới đó không xuất hiện khi 2 đứa còn yêu đâu ạ, không có người thứ 3 nào hết.

Duy nhất giữa em và anh Hải vẫn còn đó là trách nhiệm cùng nhau chăm sóc Bo nên việc giữ mối quan hệ tốt sau chia tay là để con nhìn vào nữa! Nếu có nói chuyện cũng chỉ về con và nếu gặp cũng chỉ vì con thôi ạ".

Hòa Minzy viết tâm thư cầu xin cộng đồng mạng ngưng bàn tán chuyện tình cảm: 'Hãy kết thúc mọi rắc rối ở đây đi ạ' - 3
Hòa Minzy đăng đàn cầu xin cư dân mạng ngưng bàn tán chuyện tình cảm của cô và người cũ

Hòa Minzy gửi lời cảm ơn chân thành đến những ai đã yêu mến và quan tâm mẹ con cô, nhưng cô cũng hy vọng mọi người đừng nhắc lại chuyện của mình và bạn trai cũ thêm nữa. 

"Em xin cúi đầu cảm ơn mọi người đã lo lắng cho 2 mẹ con, khoảng thời gian qua thật sự 2 mẹ con nhận được rất nhiều tình yêu của mọi người, nó rất yên bình và hạnh phúc!

Giờ mình hãy chấm dứt mấy chuyện này, hãy để anh Hải thoát khỏi mác người cũ Hòa Minzy, yêu ai, quen ai, đi với ai đó là quyền của anh ấy đừng ai quan tâm nữa ạ. Em nghĩ đây là mong muốn cuối cùng em có thể giúp Bố Bo có cuộc sống riêng thoải mái hơn, từ đó mà 2 người cũng thoải mái hơn lo cho con.

Nói ra những lời này không phải để thể hiện mình cao thượng hay văn minh gì đâu chỉ là để mai sau khi bạn Bo lớn lên nhìn lại mối quan hệ giữa bố và mẹ vẫn nở nụ cười thôi ạ.

Xin để câu chuyện tình cảm cũ của Hoà Minzy vào quên lãng đi ạ!".

Hòa Minzy hy vọng khán giả ngừng bàn tán chuyện tình cảm của cô
Nữ ca sĩ mong muốn thiếu gia Minh Hải không bị gắn mác "người cũ Hòa Minzy" thêm nữa

Dưới phần bình luận, giọng ca sinh năm 1995 tiếp tục giãi bày: "Em sẽ không bao giờ để khán giả của mình cô đơn, phải tự suy diễn câu chuyện cho nên mọi người hãy luôn tìm hiểu mọi thứ từ chính em nhé. Sau hôm nay hãy để mọi thứ yên bình lại như quãng thời gian qua. Em nhiều thứ phải lo quá, em mệt lắm".

Cô cũng khẳng định thiếu gia Minh Hải rất quan tâm đến bé Bo chứ không mải yêu đương mà bỏ bê con cái như nhiều người nói: "Em viết từ đêm qua tới giờ thức trắng chỉnh sửa từng lời từng chữ để làm sao không bị soi mói câu chữ hay bị lỡ lời gì sai. Em cũng sợ làm tổn thương khán giả yêu 2 mẹ con nên rất cẩn trọng.

Thực ra sau dịch bố Bo cũng đã về thăm Bo và đưa con đi chơi nhưng sợ phiền không đăng ảnh nên không ai biết cả. Đợt này về cũng tranh thủ gặp con đưa con đi học đi khai giảng chứ không phải bỏ rơi con đâu ạ. Vậy nên hãy cứ suy nghĩ tích cực thôi ạ!".

HH (Nguoiduatin.vn) 
https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/docbaovn/hoa-minzy-viet-tam-thu-cau-xin-cong-dong-mang-ngung-ban-tan-chuyen-tinh-cam-hay-ket-thuc-moi-rac-roi-o-day-di-a-tintuc840036