Sao 360°

Hòa Minzy ủng hộ Hải Dương 50 triệu đồng chống dịch Covid-19, mong được thông cảm vì 'số tiền ít'

Hành động đẹp của Hòa Minzy đã nhận được cơn mưa lời khen của cư dân mạng.

Mới đây, Hòa Minzy đã chia sẻ trên trang cá nhân việc ủng hộ 50 triệu đồng cho tỉnh Hải Dương trong công cuộc chống dịch Covid-19. Đáng chú ý, giọng ca gốc Bắc Ninh bày tỏ mong muốn được mọi người thông cảm vì thời gian qua gặp nhiều khó khăn nên không thể ủng hộ số tiền lớn hơn.

Cụ thể, Hòa Minzy bộc bạch:"Hòa Minzy xin được ủng hộ tỉnh Hải Dương 50 triệu cho công tác phòng chống dịch Covid!

Nghệ sĩ chúng em cũng bị hủy mọi show diễn và công việc từ 20 Tết đến nay, cả tháng rồi không có việc làm nên mọi người thông cảm. Dù biết số tiền là ít nhưng mong vừa hỗ trợ được phần nào về vật chất vừa lan tỏa được sự quan tâm của mọi người tới với Hải Dương!

Hi vọng tất cả chúng ta khai báo y tế trung thực, bịt khẩu trang, khử khuẩn đầy đủ. Cầu mong tất cả mọi người được bình an và sớm quay trở lại cuộc sống như xưa".

Đây không phải lần đầu tiên Hòa Minzy có những nghĩa cử cao đẹp đối với xã hội. Trong đợt dịch năm ngoái, cô cùng gia đình Hoa dâm bụt cũng ủng hộ 300 triệu đồng và 3 tấn gạo giúp cả nước chống dịch. Khi bà con miền Trung gặp khó khăn vì đợt lũ lịch sử, nữ ca sĩ cũng tự bỏ tiền túi để chuẩn bị nhu yếu phẩm và đích thân về địa phương giúp đỡ bà con. 

Hòa Minzy ủng hộ Hải Dương 50 triệu đồng chống dịch Covid-19, mong được thông cảm vì 'số tiền ít'

Hòa Minzy ủng hộ Hải Dương 50 triệu đồng chống dịch Covid-19, mong được thông cảm vì 'số tiền ít' - 1
Hòa Minzy có hành động đẹp giữa tình hình dịch bệnh căng thẳng

Hòa Minzy ủng hộ Hải Dương 50 triệu đồng chống dịch Covid-19, mong được thông cảm vì 'số tiền ít' - 2

 HH (Nguoiduatin.vn)

https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/hoa-minzy-ung-ho-hai-duong-50-trieu-dong-chong-dich-covid-19-mong-duoc-thong-cam-vi-so-tien-it-tintuc738512Tin mới hơn

Tin cũ hơn