Sao 360°

Hoà Minzy khiến ai cũng phục vì cách dạy con trai sự dũng cảm, phần nào hé lộ cuộc sống mẹ đơn thân hậu chia tay

Hòa Minzy đã tập cho bé Bo sự tự lập và dũng cảm bằng cách cổ vũ con đối mặt với nỗi sợ.

Sau khi thông báo chia tay trong êm đẹp với thiếu gia Minh Hải, Hoà Minzy đang chăm sóc bé Bo tại Việt Nam. Nữ ca sĩ luôn dành hầu hết thời gian để vun đắp tình cảm với bé Bo. Còn chồng cũ bận rộn với công việc và những chuyến công tác nước ngoài.

Tối ngày 23/3, Hòa Minzy chia sẻ câu chuyện trên Instagram của con trai khiến nhiều người xúc động. Giọng ca Không thể cùng nhau suốt kiếp tiết lộ 2 mẹ con đang chơi với nhau, bất ngờ một quả bóng vô tình lăn đến khu vực đèn hành lang ở chung cư bị hỏng nên con trai hốt hoảng không dám bước đến nhặt. Bé Bo với khuôn mặt hoang mang và lo lắng liên tục chỉ về phía quả bóng khiến bà mẹ không khỏi xót xa.

ca sĩ Hòa Minzy, sao Việt

Hòa Minzy dạy con đối mặt với nỗi sợ khiến các mẹ bỉm phải học hỏi
Hòa Minzy dạy con đối mặt với nỗi sợ khiến các mẹ bỉm phải học hỏi

Tuy nhiên, sau đó, Hoà Minzy đã đứng cổ vũ ở phía sau để tập cho con trai sự dũng cảm: "2 mẹ con mình cũng vượt qua khó khăn, cố lên nào, có mẹ ở phía sau". Cậu nhóc đã mạnh dạn tiến về phía trước để mang bóng về. Chứng kiến khoảnh khắc con trai mạnh mẽ đi về khu vực đèn hỏng để mang bóng về, Hoà Minzy cảm thán: "Mẹ con mình làm được rồi. Cảm giác này cùng con thật tuyệt đúng không các bố mẹ". Cách dạy con tinh tế từ những điều bé nhất của Hoà Minzy khiến nhiều mẹ bỉm khác phải trầm trồ và học hỏi.

Cô cũng ẩn ý cho thấy cuộc sống của mình vẫn ổn
Cô cũng ẩn ý cho thấy cuộc sống của mình vẫn ổn

Theo Bảo Quỳnh (Công Lý & Xã Hội)
https://conglyxahoi.net.vn/van-hoa/giai-tri/hoa-minzy-khien-ai-cung-phuc-vi-cach-day-con-trai-su-dung-cam-phan-nao-he-lo-cuoc-song-me-don-than-hau-chia-tay-114138.html