Sao 360°

Hoa hậu Tường Linh lên tiếng phủ nhận chuyện bán dâm và tuyên bố: 'Cây ngay sẽ không chết đứng'

Mới đây, Hoa hậu Tường Linh đã chia sẻ lại một bài đăng đính chính những thông tin sai lệch, bị lan truyền rộng rãi mà chưa được kiểm chứng về mình.

Người đẹp khẳng định: "Mọi chuyện sáng tỏ, người tin mình luôn trân quý. Miệng đời không bịt được nhưng mình tin cây ngay sẽ không chết đứng".

Hoa hậu Tường Linh lên tiếng phủ nhận chuyện bán dâm và tuyên bố: 'Cây ngay sẽ không chết đứng'

Nguyên nhân là do một người nổi tiếng trong giới truyền thông chia sẻ về một người đẹp tên L nằm trong đường dây này. Mới đây, người đã đã lên tiếng giải oan cho Hoa hậu Tường Linh: "Định không nói gì rồi nhưng mấy trang tin không chính thống cứ đăng vụ Tường Linh và gây ảnh hưởng tới gia đình bạn ấy, nay mình xin nói rõ: Tút của mình không hề liên quan và ám chỉ bạn Tường Linh, và Tường Linh cũng đã trao đổi với mình, cho mình xem bằng chứng bạn ý không bị bắt, không có liên quan tới vụ ồn ào vừa qua. Vì thế, mình mong mọi người đừng tấn công, xúc phạm Tường Linh và gia đình bạn ấy nữa nhé".

Hoa hậu Tường Linh lên tiếng phủ nhận chuyện bán dâm và tuyên bố: 'Cây ngay sẽ không chết đứng' - 1

Trước đó, một bài đăng đã được lan truyền chóng mặt trên mạng xã hội, có nội dung liên quan đến danh sách các người đẹp nằm trong đường dây bán dâm 30.000 USD của "tú ông" Lục Triều Vỹ.

Đáng chú ý, người đăng bài còn tiết lộ trong đường dây này có một người đẹp tên L, từng đăng quang cuộc thi Hoa hậu và có nhiều giải thưởng. Dưới bài đăng này, nhiều người đã gọi tên Tường Linh - Hoa hậu sắc đẹp Châu Á 2017.

Ngay sau khi tin đồn rộ lên, Tường Linh đã lập tức liên hệ luật sư để xử lý những nguồn tung tin đồn thất thiệt, chưa được kiểm chứng.

HP (Nguoiduatin.vn)