Sao 360°

Hoa hậu Thùy Tiên làm hỏng vương miện 12 tỷ đồng, thực hư ra sao?

Dân tình không khỏi bất ngờ với chiếc vương miện giá trị đang có dấu hiệu bị hư hại.

Năm 2021, Nguyễn Thúc Thùy Tiên là cái tên được xướng lên đăng quang Hoa hậu tại cuộc thi Miss Grand International. Đây cũng là ngôi vị cao nhất mà Việt Nam từng đạt được trên chiến trường nhan sắc quốc tế này. Tính đến thời điểm hiện tại, Thùy Tiên đã có hơn 7 tháng đương nhiệm và nắm giữ trong tay chiếc vương miện danh giá.

Hoa hậu Thùy Tiên làm hỏng vương miện 12 tỷ đồng, thực hư ra sao?

Được biết trong những hình ảnh mới nhất có sự xuất hiện của chân dài sinh năm 1998, netizens phát hiện chiếc vương miện 12 tỷ có dấu hiệu khác lạ so với nguyên bản. Theo đó, cư dân mạng đã "soi" ra được chiếc crown đã bị"móp méo" nhẹ khi cong xuống phía sau ở ngay phần đỉnh đầu. Dân tình đang xôn xao khi cho rằng mỹ nhân 9X đã bảo quản không tốt khiến chiếc vương miện 12 tỷ xuống cấp.

Hoa hậu Thùy Tiên làm hỏng vương miện 12 tỷ đồng, thực hư ra sao? - 1

Hoa hậu Thùy Tiên làm hỏng vương miện 12 tỷ đồng, thực hư ra sao? - 2

Hiện đây đang là đề tài hot được cư dân mạng đem ra bàn tán và có nhiều ý kiến khác nhau. Theo đó, cộng đồng mạng đã đồng loạt gọi tên chủ tịch Miss Grand International - Mr.Nawat khi cho rằng chiếc vương miện đang có trục trặc. Nhưng phần lớn người hâm mộ lại nhận định rằng phải "soi" thật kỹ mới nhận ra, còn nếu ai không để ý thì sẽ khó lòng mà phát hiện được. Vì thế, netizens cho rằng có thể chính nàng hậu cũng chưa phát hiện ra nên vẫn chưa lên tiếng về vấn đề này.

Hoa hậu Thùy Tiên làm hỏng vương miện 12 tỷ đồng, thực hư ra sao? - 3

Được biết Thùy Tiên là hoa hậu đầu tiên của Miss Grand International được mang món trang sức có giá trị khủng về quê nhà. Chân dài 9X đã bảo quản vương miện danh giá vào trong một chiếc hộp được khóa kỹ lưỡng và chỉ sử dụng vào những dịp đặc biệt. Vì thế, người hâm mộ không khỏi lo lắng khi chiếc crown có dấu hiệu bị hư hại nhẹ.

Hoa hậu Thùy Tiên làm hỏng vương miện 12 tỷ đồng, thực hư ra sao? - 4

Theo Như Quỳnh (Saostar.vn)
https://saostar.vn/nguoi-mau-hoa-hau/hoa-hau-thuy-tien-lam-hong-vuong-mien-12-ty-dong-thuc-hu-ra-sao-202207250016588316.html