Sao 360°

'Hoa hậu nghèo khó' Thiên Ân xách túi hiệu hơn 150 triệu đi công tác

Hoa hậu Đoàn Thiên Ân ngày càng thăng hạng về nhan sắc lẫn phong cách thời trang.

Từng được "bà trùm hoa hậu" Phạm Kim Dung dành nhiều lời khen ngợi khi vừa đăng quang và gọi là "hoa hậu nghèo nhất", chỉ sau vài tháng đăng quang Miss Grand 2022 Thiên Ân đã đổi đời. Người đẹp thu hút khi xuất hiện với mẫu túi xách hiệu giá hơn trăm triệu, đặc biệt còn được đàn chị Hương Giang khen ngợi tình cách lễ phép và tốt bụng. 

'Hoa hậu nghèo khó' Thiên Ân xách túi hiệu hơn 150 triệu đi công tác Ảnh 1
Vẻ đẹp ngày càng nhuận sắc của Hoa hậu Thiên Ân khiến fan phải trầm trồ. Trong chuyến công tác này, Hương Giang cũng dành lời "có cánh" cho đàn em vì thái độ ngoan và lễ phép.

Hoa hậu Thiên Ân đã cùng nhiều người đẹp khác đến Thái Lan để tham dự buổi diễn thời trang ở xứ sở chùa vàng. Trong một video tiktok được đăng tải, netizen tinh ý phát hiện người đẹp không chỉ thăng hạng phong cách mà đã bắt đầu xách túi hàng hiệu cho "bằng chị bằng em".

'Hoa hậu nghèo khó' Thiên Ân xách túi hiệu hơn 150 triệu đi công tác Ảnh 2
Nàng hậu vừa bấm điện thoại vừa ôm chặt chiếc túi hiệu. Nguồn ảnh: @batrumhoahau

Thiên Ân ôm chiếc túi xách đắt đỏ từ nhà mốt Pháp, mẫu túi có tên Chanel Boy - một trong những item kinh điển được săn đón nhiều nhất của Chanel. Chiếc túi này có giá giao động khoảng 154.800.000 đồng.

'Hoa hậu nghèo khó' Thiên Ân xách túi hiệu hơn 150 triệu đi công tác Ảnh 3
Mẫu túi Chanel Boy này có giá khoảng 150.000.000 đồng.

Mẫu túi Chanel Boy là mẫu túi được thiết kế độc đáo, lấy cảm hứng từ trang phục menswear khi kết hợp các chi tiết kim loại, mang hình khối vuông vắn ấn tượng và có khá nhiều phiên bản màu như đỏ, đen sẫm, xám đậm, xanh lá, màu ngà voi… 

Theo Lê My (Saostar.vn)
https://www.saostar.vn/thoi-trang/hoa-hau-ngheo-kho-thien-an-xach-tui-hieu-hon-150-trieu-di-cong-tac-202212081732534098.html