Sao 360°

Hoa hậu Lương Thùy Linh gây ngỡ ngàng vì tung bảng điểm toàn F

Trên trang cá nhân, Lương Thùy Linh vừa tiết lộ bảng thành tích toàn F - mức thấp nhất trong thang điểm ở bậc đại học.

Ngày 6/4, trên trang cá nhân, Hoa hậu Lương Thùy Linh đã tiết lộ bảng điểm với thành tích khá kém. Theo hình ảnh cô chia sẻ, tất cả môn học của 10X đều nhận điểm F - mức thấp nhất trong thang điểm tại đại học.

Ngoài ra, điểm chuyên cần trong cả học kỳ của Lương Thùy Linh đều là 0 điểm. Người đẹp gốc Cao Bằng viết: "Kiếp này coi như bỏ".

Hoa hậu Lương Thùy Linh gây ngỡ ngàng vì tung bảng điểm toàn F
Hoa hậu Lương Thùy Linh khiến nhiều người bất ngờ khi tiết lộ bảng điểm toàn hạng F, điểm chuyên cần cũng bằng 0

Không lâu sau khi chia sẻ bảng thành tích kém trên, Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2019 đã đăng tải bảng điểm mới lên mạng xã hội. Theo đó, học kì trước nàng hậu đã bảo lưu kết quả nên mới có bảng điểm toàn 0 này và sau khi quay trở lại với việc học, người đẹp sinh năm 2000 gần như đạt điểm A tuyệt đối tất cả các môn, thậm chí xếp hạng tổng kết còn đạt ngưỡng xuất sắc khiến fan không khỏi trầm trồ. Trước hình ảnh này, nhiều người đã phải ghen "nổ mắt" bởi thành tích đúng chuẩn con nhà người ta của Lương Thùy Linh.

Hoa hậu Lương Thùy Linh gây ngỡ ngàng vì tung bảng điểm toàn F - 1

Hoa hậu Lương Thùy Linh gây ngỡ ngàng vì tung bảng điểm toàn F - 2
Bảng điểm thật gây ấn tượng của người đẹp 10X

Với bảng điểm thật được chia sẻ sau đó, Lương Thùy Linh lại gây ấn tượng với thành tích 5/7 môn đạt điểm A - mức cao nhất trong thang điểm. Người đẹp chỉ nhận 2 điểm B, trong đó có môn là giáo dục thể chất.

Điểm trung bình toàn bộ học kỳ của hoa hậu cũng khiến nhiều người ấn tượng. Cô đạt 8,63 nếu tính trên thang điểm 10 và 3,82 nếu tính trên thang điểm 4 (cách tính điểm của hệ học tín chỉ). Tổng kết học kỳ vừa qua, Lương Thùy Linh đạt loại xuất sắc.

Lương Thùy Linh được coi là một trong những nàng hậu có học vấn tốt nhất showbiz Việt. Cô đạt học sinh giỏi suốt 12 năm ngồi ghế nhà trường, từng học tại trường THPT chuyên Cao Bằng, tham dự kỳ thi học sinh giỏi tiếng Anh quốc gia và đạt điểm tổng 7,5 IELTS.

Hoa hậu Lương Thùy Linh gây ngỡ ngàng vì tung bảng điểm toàn F - 3
Hoa hậu Lương Thùy Linh

HP (Nguoiduatin.vn)


>> Hơn 4 tháng đăng quang Hoa hậu, giá cát-sê của Lương Thùy Linh khiến nhiều người ngỡ ngàng
>> Lương Thùy Linh, Hoàng Thùy cùng tranh giải hoa hậu đẹp nhất 2019


https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/hoa-hau-luong-thuy-linh-gay-ngo-ngang-vi-tung-bang-diem-toan-f-tintuc674694