Sao 360°

Hoa hậu Kỳ Duyên: Tôi không muốn lừa dối, che giấu khán giả

Kỳ Duyên cho biết cô cảm thấy trống rỗng trong khoảnh khắc đăng quang hoa hậu.

Kỳ Duyên vừa là khách mời tham gia talkshow series Hoa hậu Việt Nam 2020. Trong cuộc trò chuyện với MC Tùng Leo, người đẹp gốc Nam Định đã chia sẻ về cách để cô đối diện với áp lực dư luận và thẳng thắn bày tỏ quan điểm về việc phẫu thuật thẩm mỹ.

Cụ thể ở đầu buổi giao lưu, Kỳ Duyên ôn lại kỉ niệm lúc được xướng tên ngôi vị cao nhất tại "Hoa hậu Việt Nam 2014". Cô kể rằng: "Dùng từ chính xác để nói về cảm giác của tôi trong lúc đăng quang là "trống rỗng".

Hoa hậu Kỳ Duyên: Tôi không muốn lừa dối, che giấu khán giả
Lúc mới đăng quang, Kỳ Duyên từng gặp nhiều áp lực khi bị chê bai nhan sắc, cách trang điểm và cả trang phục.

Trong quá trình thi, tôi không bao giờ nghĩ mình sẽ có mặt trong top 3 vì không biết gì cả và rất tự ti về bản thân. Tôi chỉ mong nếu góp mặt trong top 10 cũng là điều rất may mắn với mình rồi.

Khi được xướng tên ở vị trí cao nhất như vậy, thực sự tôi cảm thấy trống rỗng và không nghĩ ra được một cái gì luôn. Vui thì không hẳn là quá vui mà thấy lo nhiều hơn. Đó cũng là lần đầu tiên tôi đi thi hoa hậu và được đứng trên đôi giày cao gót".

Nói về những áp lực đã trải qua, cô tâm sự: "So với tất cả các bạn hoa hậu sau này và cả các đàn chị đi trước thì tôi là người phải chịu nhiều tranh cãi nảy lửa ngay sau khi đăng quang. 

Tại sao lúc đó mọi người lại dành cho tôi những lời rất tiêu cực như vậy? Tôi có làm gì đâu.

Tôi chỉ là một cô sinh viên bình thường đi thi nhan sắc, đưa cho cái gì mặc cái đó, make up ra sao thì tôi biết vậy chứ chưa biết chọn lựa thứ phù hợp giống như bây giờ. Mọi chuyện xảy ra và tôi bị cuốn theo.

Phải sau 2 năm hết nhiệm kì, tôi biết cách vận hành mọi thứ như thế nào và phải làm những gì ở chặng đường tiếp theo".

Nối tiếp câu chuyện, MC Tùng Leo đặt vấn đề: "Người ta nhắc tới "Hoa hậu Việt Nam" như một sự bảo chứng cho những cô gái đẹp tự nhiên, đẹp truyền thống.

Sau đó Kỳ Duyên có tham gia vào việc phẫu thuật thẩm mỹ, lúc đó bạn nghĩ gì khi công khai chuyện đó?". Người đẹp sinh năm 1996 thẳng thắn trả lời: "Khi công khai việc này, tôi chỉ có một suy nghĩ trong đầu là bản thân tôi là một người rất thật, không thể nào làm việc gian dối.

Hoa hậu Kỳ Duyên: Tôi không muốn lừa dối, che giấu khán giả - 1
Kỳ Duyên trò chuyện với Tùng Leo.

Tôi không muốn lừa dối, che giấu khán giả việc mình làm nên lựa chọn cách chia sẻ. Bản thân tôi và tất cả các bạn gái đều mong muốn mình có một vẻ ngoài đẹp hơn, hoàn thiện hơn.

Tất nhiên phải luôn trong giới hạn nhất định chứ không phải làm cho mọi thứ bung bét lên. Chuyện phẫu thuật thẩm mỹ bây giờ cũng tiến bộ rồi và mọi người đón nhận những là việc rất cần thiết".

Theo Anh Anh (Pháp Luật & Bạn Đọc)

http://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/hoa-hau-ky-duyen-toi-khong-muon-lua-doi-che-giau-khan-gia-162201209073630475.htm
Loading...Tin mới hơn