Sao 360°

Hoa hậu Khánh Vân: 'Tôi được lì xì cho số tiền lớn nhất là một tờ vé số 2 tỷ'

Á hậu Thúy Vân chia sẻ: "Có năm tôi đến nhà ông nội và được lì xì cho số tiền lớn nhất là một tờ vé số 2 tỷ".

Mới đây, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam Khánh Vân cùng hai Á hậu Thúy Vân và Kim Duyên đã có buổi giao lưu trực tuyến trên kênh iHay TV. Tại đây, các người đẹp đã kể lại những kỷ niệm, thói quen ngày Tết của mình.

Hoa hậu Khánh Vân: 'Tôi được lì xì cho số tiền lớn nhất là một tờ vé số 2 tỷ'

Người mở đầu là Hoa hậu Khánh Vân, cô chia sẻ: "Năm nay, cả nhà tôi sẽ ngồi lại cùng nhau để ăn uống và chơi lô tô,  một trò không thể thiếu trong ngày Tết.

Điều đầu tiên tôi làm ngày Tết là đi chùa, chúc Tết, lì xì cho ba mẹ. Khoảnh khắc giao thừa, tôi sẽ ngồi uống rượu cùng ba mẹ.

Tết đến mọi người thường có thói quen ăn thịt kho hột vịt, tôm khô củ kiệu, nhưng riêng tôi thì năm nào cũng bắt mẹ làm cà ri gà.

Tết nào tôi cũng tăng cân vì được ăn uống thả ga, không phải suy nghĩ gì đến công việc. Nhưng tôi sinh đầu tháng nên cứ Tết đến lại thêm một tuổi. Vì thế nên Tết tôi vừa vui vừa tủi.

Ngày Tết hồi nhỏ tôi chỉ được sắm hai bộ đồ, một bộ mặc giao thừa và một bộ để chúc Tết ông bà. Mùng hai tôi mặc lại bộ đồ giao thừa còn mùng ba mặc lại bộ mùng một.

Số tiền lì xì nhiều nhất tôi từng nhận được là 100 đô ba tặng cho tôi".

Hoa hậu Khánh Vân: 'Tôi được lì xì cho số tiền lớn nhất là một tờ vé số 2 tỷ' - 1

Á hậu Thúy Vân thì nói: "Tết năm nay, tôi sẽ vẫn tiếp tục như mọi năm là đi thăm ông bà, bà con hàng xóm. Quan trọng nhất là mỗi năm tôi vẫn đi du lịch cùng ba mẹ nên năm nay cũng như vậy.

Ngày đầu năm, tôi sẽ đi nhà thờ, chúc Tết ông bà ngoại. Tôi thèm ăn củ kiệu nên năm nay chắc chắn sẽ ăn. Tôi thích nhất bánh chưng ăn cùng củ kiệu, nên ba ngày Tết đều ăn.

Trong vài năm gần đây, tôi không đi mua đồ Tết nữa vì đã mua khá nhiều đồ trong năm rồi nên đến Tết lấy lại đồ ra mặc thôi. 

Hồi nhỏ, mẹ tôi hay dắt ra chợ Bà Chiểu mua đồ và mặc cả rất kinh, người ta nói 200 trăm ngàn mặc cả xuống 70 ngàn họ vẫn bán. Mẹ mua cho tôi hai bộ đồ mặc Tết và cất đi để mặc vào những dịp đặc biệt trong năm, đến Tết năm sau mới được mua đồ mới.

Tôi nhớ, có một năm ba mẹ tôi chơi lớn, không lì xì mà chuyển khoản cho tôi mấy chục triệu để mua đồ. Tôi xem đó là số tiền lì xì lớn nhất mà tôi được nhận".

Hoa hậu Khánh Vân: 'Tôi được lì xì cho số tiền lớn nhất là một tờ vé số 2 tỷ' - 2

Vừa nghe Á hậu Thúy Vân nói vậy, Hoa hậu Khánh Vân liền đáp ngay lập tức: "Nhưng mà tôi chợt nhớ ra rằng, có năm tôi đến nhà ông nội và được lì xì cho số tiền lớn nhất là một tờ vé số 2 tỷ".

Á hậu Thúy Vân thấy thế liền tò mò hỏi: "Nhưng có trúng 2 tỷ thật không?".

Hoa hậu Khánh Vân ngượng ngùng đáp: "Dạ không ạ".

Cô chia sẻ tiếp: "Ước mơ của tôi trong năm nay là thực hiện được những điều mình ấp ủ, mong đợi và phấn đấu nhiều hơn nữa để đến được với đấu trường quốc tế.

Tôi cũng mong mọi người sẽ luôn yêu thương, đón nhận và đồng hành cùng tôi trên chặng đường phía trước. Tôi không quên gửi lời tốt đẹp tới mọi người. Chúc mọi người luôn hạnh phúc, bình yên trong cuộc sống và thành công trong công việc".

Hoa hậu Khánh Vân: 'Tôi được lì xì cho số tiền lớn nhất là một tờ vé số 2 tỷ' - 3

Á hậu Kim Duyên thì tâm sự: "Tết năm nay, cả đại gia đình nhà tôi gồm ông bà nội, cô chú, em út sẽ ngồi ăn uống và chúc mừng vị trí tôi đã đạt được.

Vào ngày giao thừa tôi sẽ đi chùa, sang mùng một thì tụ tập nhóm bạn thân để tụ họp, chúc Tết nhau. Đặc biệt, tôi sẽ về thăm bà nội và ăn món thịt kho do bà làm. Bà nội tôi làm món đó rất ngon nên năm nào cũng phải ăn và tăng cân vì nó. Ngoài ra, tôi còn rất thích ăn mứt mãng cầu.

Tôi may mắn có các anh chị lớn tuổi hơn mình trong họ hàng cho đồ nên Tết năm nào tôi cũng đi xin đồ, nên không tốn tiền nữa".

Theo Tùng Ninh (Trí Thức Trẻ)

http://ttvn.vn/doi-song/hoa-hau-khanh-van-toi-duoc-li-xi-cho-so-tien-lon-nhat-la-mot-to-ve-so-2-ty-82020261143118621.htm
Loading...Tin mới hơn

Tin cũ hơn