Sao 360°

Hoa hậu Khánh Vân chính thức lên tiếng về vụ lùm xùm trưởng FC 'chơi xấu' Thuỳ Tiên - H'Hen Niê - Kim Duyên

Nàng Hậu cho biết tuyệt đối không ủng hộ những hành động gây ảnh hưởng tới người hâm mộ cũng như tình đồng nghiệp mà cô luôn gìn giữ.

Từ tối qua đến nay, trên khắp các diễn đàn sắc đẹp đang rầm rộ bàn tán về loạt tin nhắn bị rò rỉ của L.Đ.T - trưởng FC Hoa hậu Khánh Vân trong nhóm chat, cho thấy người này đã kêu gọi lan truyền clip xé giấy nợ của Miss Grand Thùy Tiên nhằm hạ bệ uy tín của cô, đồng thời sử dụng những từ ngữ thô tục để nói xấu Á hậu Kim Duyên và tuyên bố "phong sát" H'Hen Niê.

Dù các bài viết của L.Đ.T đều không liên quan đến Hoa hậu Khánh Vân nhưng hành động xấu xí của người này với tư cách là trưởng FC ít nhiều cũng gây ảnh hưởng đến danh tiếng của nàng Hậu.

Mới đây nhất, Khánh Vân đã chính thức lên tiếng trong group FC. Cô khẳng định không ủng hộ bất kỳ hành động nào gây ảnh hưởng đến các fans cũng như những mối quan hệ đồng nghiệp mà cô luôn trân trọng. Người đẹp hy vọng sẽ không còn những chuyện tương tự xảy ra và hy vọng fan thay vì gây chiến hãy động viên, cổ vũ tinh thần cho nhau.

Nguyên văn bài viết của Khánh Vân về lùm xùm này:

"Thật sự Vân rất buồn lúc này, cảm xúc lẫn lộn. Một bên là người em của mình có những hành động đi ngược lại cách mình hằng ngày luôn bảo vệ fan phải hành động và làm việc như thế nào. Một bên là những chị em Vân rất quý trọng không chỉ bởi vì chúng ta là "beauty queen", là người của công chúng, mà còn vì chúng ta cùng đi qua con đường giống nhau, nên chúng ta luôn có một sợi dây gắn bó với nhau bằng cách này hay cách khác.

Những ngày qua, Vân có nghe những điều tiếng về bản thân mình, về những tin đồn. Vân muốn mọi người hiểu rằng, group này là group dành cho Vân và những tình cảm của các bạn gửi đến Vân cũng như các fan yêu mến "beauty queen". Ở đây là nơi mọi người làm quen với nhau, động viên nhau những lúc khó khăn, cổ vũ nhau những lúc cần động lực. Vì vậy, bất kỳ những hành động gây ảnh hưởng đến fan của Vân, những anh chin đồng nghiệp và những tình cảm Vân đã vun đắp, gìn giữ thì chắc chắn Vân tuyệt đối không ủng hộ.

Vân mong mọi người từ những việc xảy ra vài ngày qua và cho đến hôm nay, chúng ta cần nhận ra rằng, tất cả những hành động mà chúng ta làm đều ảnh hưởng dù tốt, dù xấu đến những người xung quanh, vì vậy chúng ta cần có trách nhiệm với lời nói và hành động của mình.

Vân mong rằng, group của chúng ta sẽ luôn là một group văn minh và nói không với những tin đồn thất thiệt hoặc hành động không đúng. Vân cũng gửi lời xin lỗi đến tất cả những ai đã và đang bị ảnh hưởng bởi sự việc này".

Hoa hậu Khánh Vân chính thức lên tiếng về vụ lùm xùm trưởng FC 'chơi xấu' Thuỳ Tiên - H'Hen Niê - Kim Duyên
Khánh Vân lên tiếng trước hành động gây tranh cãi của trưởng FC
Hoa hậu Khánh Vân chính thức lên tiếng về vụ lùm xùm trưởng FC 'chơi xấu' Thuỳ Tiên - H'Hen Niê - Kim Duyên - 1
Loạt tin nhắn cho thấy trưởng FC của Khánh Vân có hành động chơi xấu các nàng Hậu
Hoa hậu Khánh Vân chính thức lên tiếng về vụ lùm xùm trưởng FC 'chơi xấu' Thuỳ Tiên - H'Hen Niê - Kim Duyên - 2
Sau đó, người này cũng đã lên tiếng xin lỗi, đồng thời cho biết sẽ rút khỏi FC Khánh Vân
Hoa hậu Khánh Vân chính thức lên tiếng về vụ lùm xùm trưởng FC 'chơi xấu' Thuỳ Tiên - H'Hen Niê - Kim Duyên - 3
Dù không có lỗi gì trong chuyện này nhưng danh tiếng của Khánh Vân lại bị ảnh hưởng trực tiếp bởi hành động của trưởng FC

HH (Nguoiduatin.vn)
https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/docbaovn/hoa-hau-khanh-van-chinh-thuc-len-tieng-ve-vu-lum-xum-truong-fc-choi-xau-thuy-tien-hhen-nie-kim-duyen-tintuc801558