Sao 360°

Hoa hậu Khánh Vân chính thức lên tiếng làm rõ vụ bạo lực học đường, tiết lộ cú twist không ngờ về người bạn học cũ

Hoa hậu Khánh Vân khẳng định bản thân không bắt nạt ai mà chính cô mới là nạn nhân của bạo lực học đường.

Vài ngày nay, mạng xã hội và showbiz Việt dậy sóng vì scandal của Hoa hậu Khánh Vân. Nàng hậu nổi tiếng lành tính và nói không với scandal lại bị một cô gái tên N, tự nhận là bạn học thời cấp 2 tố cầm đầu một nhóm đánh hội đồng mình, nguyên nhân chỉ vì cô không chịu làm osin sai vặt. Vụ đánh khiến N phải nhập viện 3 ngày và chịu ám ảnh tâm lý. Không chỉ thế, N cũng cho biết từ khi xảy ra sự việc tới nay, cô chưa từng nhận được lời xin lỗi từ người bạn cũ. Thậm chí N còn tuyên bố sẵn sàng đối mặt với Khánh Vân, lẫn nhiều bạn học cũ để đối chất cho ra lẽ.

Sau gần 2 ngày im lặng, Hoa hậu Khánh Vân chính thức lên tiếng về lùm xùm trên. Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 phủ nhận chuyện bạo lực học đường liên quan đến mình. Nàng hậu cho biết bản thân đã về trường cũ trong ngày 20/12 để làm rõ mọi chuyện. Cô khẳng định những gì bạn học tên N tố mình là dối trá.

hoa hậu Khánh Vân, sao Việt

hoa hậu Khánh Vân, sao Việt
Khánh Vân chính thức lên tiếng về lùm xùm bị tố bắt nạt bạn học thời cấp 2

Khánh Vân viết trên fanpage rằng:

"Xin chào mọi người!

Những ngày vừa qua, Vân có nhận được thông tin một người bạn học cũ tên N nói về việc Vân đã có hành động chủ mưu lập nhóm và đánh bạn ấy phải nhập viện khi Vân và bạn ấy cùng học cấp 2 với nhau.

Khi nhận được thông tin này, thật sự Vân đã vô cùng bất ngờ vì biết chắc chắn đây là thông tin hoàn toàn sai sự thật. Tuy nhiên trước khi có câu trả lời chính thức và chính xác đến dư luận, Vân đã dành thời gian tìm hiểu rõ hơn về câu chuyện này, cũng như có cơ hội được gặp lại thầy và những người bạn cũ của mình.

Để trả lời cho những thắc mắc của mọi người và để chấm dứt câu chuyện này, Vân xin có những phản hồi như sau:

1. Vân xác nhận, N là bạn học cùng lớp năm cấp 2 của Vân tại trường THCS Ngô Quyền.

2. Những thông tin liên quan đến Vân và một số bạn học cũ được N viết trên Facebook cá nhân và chia sẻ trên truyền thông, đặc biệt là những hành động như đánh, tát khiến N phải nhập viện 3 ngày, Vân xin khẳng định đây hoàn toàn là thông tin sai sự thật. Vân và các bạn chưa từng có hành động như vậy với N như lời bạn đã nói.

3. Để xác minh vụ việc, hôm nay (20/12), Vân cùng tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam đã có buổi gặp gỡ và làm việc cùng Thầy hiệu trưởng Thái Văn Châu (Thầy hiệu trưởng trường THCS Ngô Quyền nhiệm kỳ từ năm 2009 - 2016), cùng một số bạn học cũ cùng lớp, cùng khóa thời điểm đó để làm rõ và xác minh lại những thông tin trên là hoàn toàn sai sự thật.

Thông thường, trước những thông tin không chính xác, vô căn cứ, Vân xin phép sẽ không lên tiếng. Tuy nhiên câu chuyện này liên quan tới vấn đề bạo lực học đường, liên quan đến hình ảnh của Vân, của tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, của nhà trường, của rất nhiều niềm tin mà người hâm mộ đặt lên Vân và các nhãn hàng đang đồng hành cùng Vân. Vân muốn một lần lên tiếng để chấm dứt những thông tin không đúng sự thật, tránh sự việc này bị đẩy đi quá xa.

Cuối cùng, là người của công chúng, Vân hiểu rõ những sức ép và áp lực từ dư luận đặt ra, chính vì vậy khi lên tiếng chia sẻ về câu chuyện này, Vân không nhằm mục đích lên án hay đả kích gì đến những hành động của N.

Vân mong N cũng sẽ nhìn nhận lại toàn bộ vụ việc này một cách đúng đắn, Vân cũng hy vọng mọi người sẽ không gay gắt với hành động này của N. Hơn ai hết, Vân cũng luôn mong những điều tốt đẹp sẽ đến với N và tất cả thầy cô và những bạn học cũ của mình. Vân xin phép sau lần lên tiếng này, Vân sẽ không nhắc lại về câu chuyện này nữa.

Vân cũng xin gửi lời cảm ơn chân thành đến các thầy cô, đặc biệt là Thầy hiệu trưởng Thái Văn Châu và những người bạn cũ đã bên cạnh và đồng hành cùng Vân. Vân rất xin lỗi gia đình, thầy cô, bạn bè và những người yêu thương Vân nếu sự việc vừa qua gây ảnh hưởng đến mọi người.

Trân trọng!".

Hoa hậu Khánh Vân chính thức lên tiếng làm rõ vụ bạo lực học đường, tiết lộ cú twist không ngờ về người bạn học cũ - 2
Nàng Hậu gửi lời xin lỗi gia đình, thầy cô, bạn bè và người hâm mộ sau ồn ào này

Bên cạnh đó, thầy hiệu trưởng và bạn học khác của Khánh Vân cũng lên tiếng để minh oan cho nàng hậu. Vì trường học cũ của Khánh Vân có camera giám sát nên không có chuyện một học sinh bị đánh và nằm viện 3 ngày mà thầy cô bạn bè cả trường không ai biết. Từ nhiều chi tiết điều tra cho thấy những lời bạn học tên N của Khánh Vân nói có nhiều mâu thuẫn.

Ở một diễn biến khác, trong cuộc phỏng vấn với Pháp Luật & Bạn Đọc, Khánh Vân bất ngờ tiết lộ bản thân cô mới là nạn nhân của việc bắt nạt. Cụ thể, người đẹp sinh năm 1995 cho biết: "Thực hư câu chuyện đó, là nguyên một lớp đang đứng đông lắm, vừa ra chơi xong thì giỡn với nhau này kia. Em nhớ bạn đang nói chuyện với một người nào đó, sau đó quay ra tát em nữa, bạn đánh nhưng em né được.

Vân là người chứng kiến câu chuyện nhưng em không nói gì hết, mọi người vào can rồi thôi. Bạn là người đánh mà bây giờ bạn lại đi tố em là người đánh bạn. Trời ơi, mình không hiểu tại sao lại có thể nói như vậy".

Dù không muốn lên tiếng nhưng cảm thấy mọi việc đã đi quá xa, Khánh Vân quyết định phải làm rõ một lần: "Đối với em, những chuyện con nít đi học ngày xưa gây gổ rất là bình thường. Bây giờ tụi em lớn lên, tụi em gặp lại nhau tụi em vẫn rất là vui kể lại những câu chuyện ngày xưa.

Nhưng em không biết bằng cách nào bạn lại lưu giữ những điều đó và nói lên một câu chuyện không đúng như vậy. Tại vì nếu có, thì bạn đó đã có những bằng chứng rồi.

Nếu thời điểm đó, em và các bạn trong lớp đánh bạn nhập viện 3 ngày thì điều đó rất nặng. Nếu em làm ảnh hưởng đến bạn như vậy liệu ba mẹ bạn có để yên cho em không? Liệu gia đình và thầy có có để yên không? Làm sao bạn có thể thêu dệt nên một câu chuyện như vậy. Em cảm thấy rất bức xúc nhưng chỉ muốn nói sự thật".

HH (Nguoiduatin.vn)

 
https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/docbaovn/hoa-hau-khanh-van-chinh-thuc-len-tieng-lam-ro-vu-bao-luc-hoc-duong-tiet-lo-cu-twist-khong-ngo-ve-nguoi-ban-hoc-cu-tintuc802047