Sao 360°

Hoa hậu Jennifer Phạm sinh con gái

Hoa hậu Jennifer Phạm sinh thường con thứ tư là bé gái, nặng 3,3 kg, lúc 4h chiều 13/1 tại một bệnh viện quốc tế.

Stylist Tân Đà Lạt, quản lý của hoa hậu Jennifer Phạm cho biết, hoa hậu nhập viện từ chiều qua. Sức khoẻ của cô đã ổn định và sẽ xuất hiện trong vài ngày tới. Vợ chồng Jennifer chưa quyết định tên chính thức cho con.

Hiện tại, sức khoẻ nàng hậu đã ổn định và sẽ sớm được về nhà nghỉ ngơi, cô được mẹ chồng chăm sóc chu đáo trong thời kỳ sinh nở. Hình ảnh của con gái Jennifer chưa được tiết lộ với khán giả.

Hoa hậu Jennifer Phạm sinh con gái
Hoa hậu Jennifer Phạm

Bé gái mới chào đời là con thứ tư của Jennifer Phạm và là "trái ngọt" thứ ba trong cuộc hôn nhân của hoa hậu với doanh nhân Đức Hải. Trước đó, cặp đôi đã có một con gái tên Na (5 tuổi) và một con trai tên Nu (3 tuổi). Con trai đầu của Jennifer Phạm là Bảo Nam, con chung của cô và ca sĩ Quang Dũng ở cuộc hôn nhân đầu.

Jennifer Phạm trước đó chia sẻ chuyện mang thai vào cuối tháng 7/2019 ở tuổi 34, người đẹp nhận nhiều lời khen ngợi về nhan sắc mặn mà trong thời gian mang thai. Từ khi mang bầu, Hoa hậu châu Á tại Mỹ 2006 lui về sau hậu trường chăm lo cho tổ ấm. Trên trang cá nhân, Jennifer Phạm thi thoảng đăng tải khoảnh khắc đời thường bên gia đình, chồng con. Dù bận rộn với công việc song ông xã Đức Hải vẫn sắp xếp thời gian đưa vợ đi chơi giải tỏa stress.

Jennifer Phạm sinh năm 1985, từng đăng quang Hoa hậu Châu Á tại Mỹ 2006. Năm 2012, người đẹp tái hôn với doanh nhân Đức Hải, sau đó có thêm 2 nhóc tỳ, một gái và một trai tên ở nhà là Na, Nu. Gần đây, Bảo Nam cũng chuyển về Việt Nam sống cùng gia đình cô. Cậu bé được cha dượng - doanh nhân Đức Hải - quan tâm và yêu thương như con đẻ. Điều đó khiến Jennifer vô cùng hạnh phúc.

HP (Nguoiduatin.vn)

https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/hoa-hau-jennifer-pham-sinh-con-gai-tintuc662601
Loading...

Loading...