Sao 360°

Hoa hậu Jennifer Phạm lần đầu khoe con gái thứ 4

Hoa hậu Jennifer Phạm lần đầu khoe ảnh con gái thứ tư vừa tròn một tháng tuổi vào ngày 10/2.

Kèm theo bức ảnh bé Nấm mặc váy điệu đà, Jennifer Phạm viết cho con những lời yêu thương: "Ba mẹ chúc con yêu nhiều nhiều sức khoẻ, hay ăn chóng lớn và mọi điều tốt đẹp nhất luôn đến với con trong cuộc sống".

Hoa hậu Jennifer Phạm lần đầu khoe con gái thứ 4
Bé Nấm - con gái thứ tư của Jennifer Phạm

Em bé rất giống chị gái là bé Na, thừa hưởng nhiều nét đẹp của bố. Từ khi chào đời, bé Nấm là trung tâm của cả gia đình. Mẹ chồng của Jennifer Phạm - doanh nhân Trương Thị Thanh Thanh - cũng từ Sài Gòn ra Hà Nội để chăm cháu nội. Nhờ có bà san sẻ công việc bỉm sữa nên Jennifer Phạm cảm thấy không quá nặng nề, căng thẳng trong thời gian ở cữ và rất yên tâm mỗi khi ra khỏi nhà.

Trước ngày bé Nấm tròn một tháng tuổi, hôm 8/2, Jennifer Phạm trở lại với công việc. Cô gây bất ngờ bởi vóc dáng cân đối và thần thái rạng rỡ sau chưa đầy một tháng sinh con. Người đẹp bay vào TP HCM quay quảng cáo và lập tức trở về trong ngày, khi hoàn thành công việc. Yên tâm vì có mẹ chồng giúp chăm nom em bé nhưng cô vẫn không muốn xa con quá lâu.

Hoa hậu Jennifer Phạm lần đầu khoe con gái thứ 4 - 1
Jennifer Phạm không ngại chia sẻ hình ảnh con gái trên trang cá nhân

Jennifer Phạm sinh con thứ 4 với người chồng là doanh nhân Đức Hải. Trước đó, trong cuộc hôn nhân với ca sĩ Quang Dũng, cả 2 có con chung là bé Bảo Nam. Cô đã có 2 con gồm Na (bé gái, 5 tuổi) và Nu (bé trai, 3 tuổi) với doanh nhân Đức Hải trước khi sinh bé thứ 4.

Trong thời kỳ mang thai, Jennifer Phạm tập trung chăm sóc cho con và không tham gia nhiều các hoạt động giải trí. Cô tập luyện, ăn uống và giữ sức khỏe tốt nên dùng tăng cân trong giai đoạn mang bầu nhưng cô vẫn giữ được tinh thần và sẵn sàng cho thời kỳ sinh nở.

Hồi tháng 7/2019, Jennifer Phạm chủ động công khai đã mang bầu được hơn 3 tháng. Cả 2 vợ chồng đều mong muốn có nhiều con để không khí gia đình luôn rộn ràng vui vẻ, nên em bé thứ 4 đều nằm trong kế hoạch chung của cả 2.

Jennifer Phạm sinh năm 1985, từng đăng quang Hoa hậu Châu Á tại Mỹ 2006. Cô lớn lên và sinh hoạt tại Mỹ khá lâu trước khi về Việt Nam làm việc khi nảy sinh tình cảm với ca sĩ Quang Dũng. Cô cũng là gương mặt được công chúng Việt Nam yêu thích vì cách nói chuyện nhỏ nhẹ và dễ gây cảm tình. Ở Việt Nam, cô từng tham gia đóng phim, nhưng hoạt động chủ yếu ở mảng MC.

HP (Nguoiduatin.vn)

https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/hoa-hau-jennifer-pham-lan-dau-khoe-con-gai-thu-4-tintuc665879