Sao 360°

Hoa hậu Diễm Hương nói gì về tin đồn ly hôn?

Chia sẻ về những tin đồn ly hôn, Hoa hậu Diễm Hương xác định mình là người của công chúng nên sẽ một mình chịu áp lực, không muốn người thân liên quan.

Gần đây, trên mạng xã hội bất ngờ lan truyền thông tin Diễm Hương và ông xã đã "đường ai nấy đi". Nguyên nhân xuất phát từ việc khoảng một năm trở lại đây người đẹp sinh năm 1990 chỉ chia sẻ hình ảnh liên quan tới con trai hoặc cá nhân, đồng thời liên tục xuất hiện lẻ bóng trong các sự kiện, không tương tác cùng ông xã trên mạng xã hội. Trước những đồn đoán cô chọn cách im lặng, không giải thích suốt thời gian qua.

Hoa hậu Diễm Hương nói gì về tin đồn ly hôn?
Diễm Hương chia sẻ hình ảnh sinh nhật con trai 5 tuổi

Tuy nhiên, mới đây nhất, ngày 12/1 trên trang cá nhân, hoa hậu Diễm Hương cập nhật hình ảnh trong tiệc sinh nhật 5 tuổi của con trai. Đáng chú ý, ngoài sự xuất hiện của bố mẹ Diễm Hương cùng một số người thân thì sự vắng bóng hoàn toàn ông xã Quang Huy càng khiến nghi ngờ này chắc chắn hơn.

Chưa kể, trong bài đăng ảnh chúc mừng sinh nhật con trai, nàng hậu còn có dòng tâm sự đầy ẩn ý. Người đẹp nhớ lại quãng thời gian 5 năm hai mẹ con trải qua cùng nhau. Cô tâm sự con trai chính là chỗ dựa để bản thân vượt qua những khó khăn, biến cố trong cuộc sống.

Hoa hậu Diễm Hương nói gì về tin đồn ly hôn? - 1
Diễm Hương và ông xã

"Rồi thì bao vất vả, biến cố, con đều cùng mẹ vượt qua. Nói đúng con là chỗ dựa cho mẹ vượt qua, con là bạn để mẹ tâm sự, khóc cùng và hỏi xin ý kiến bất chấp con chỉ mới 1-2 tháng tuổi hay chưa biết nói hay mới bập bẹ. Con mang niềm vui và bao sức lực giúp mẹ thoát khỏi bóng tối trong chính mình. Con giúp mẹ duy trì sự sống" - Diễm Hương viết.

Một lần nữa, dư luận lại "củng cố" thêm nghi ngờ việc "đường ai nấy đi" lần 2 của người đẹp họ Lưu. Tuy nhiên đứng trước tin đồn, Diễm Hương giữ quan điểm chuyện về gia đình, cá nhân, cô sẽ không phát biểu gì. Hoa hậu lý giải không chỉ ông xã mà cả con trai cũng sẽ ít xuất hiện cùng cô trong sự kiện hay trên trang cá nhân. Diễm Hương cho rằng mỗi người có cuộc sống riêng, cần tôn trọng và xác định rõ cô là người của công chúng nên một mình chịu áp lực. 

Hoa hậu Diễm Hương nói gì về tin đồn ly hôn? - 2
Giữa đồn đoán, Diễm Hương cập nhật trạng thái mới trên trang cá nhân: “Hỡi em, xin em hãy đừng buông tay - Câu hát cho một buổi sáng nhiều tâm trạng..."

Theo An Khánh (Giadinh.net.vn)

http://giadinh.net.vn/giai-tri/hoa-hau-diem-huong-noi-gi-ve-tin-don-ly-hon-20200113141221771.htmTin mới hơn