Sao 360°

Hoa hậu Diễm Hương gây bất ngờ khi tiết lộ một rapper có giá cát xê gấp 12 lần hoa hậu, người mẫu

Chia sẻ của Diễm Hương đã thu hút sự chú ý của đông đảo cư dân mạng.

Trên trang cá nhân mới đây, Hoa hậu Diễm Hương vừa gây chú ý khi tiết lộ về việc cô biết giá cát xê của một rapper đình đám trong showbiz hiện nay. Cụ thể, người đẹp viết: "Mới biết giá castse một bạn rapper hot hiện nay. Phải nói là chất hơn nước cất. Ca sĩ idol hot ư? Chỉ bằng 1/2. Và giá các bạn ca sĩ thì gấp 6 lần Hoa hậu, người mẫu. Nghe xong buồn ghê".

Như vậy, theo lời Diễm Hương, rapper mà cô đang nhắc đến có giá cát xê cao gấp 12 lần các Hoa hậu, người mẫu.

Hoa hậu Diễm Hương, cát xê sao Việt, rapper

Hoa hậu Diễm Hương gây bất ngờ khi tiết lộ một rapper có giá cát xê gấp 12 lần hoa hậu, người mẫu - 1
Hoa hậu Diễm Hương tiết lộ về việc 1 rapper có giá cát xê cao gấp 12 lần Hoa hậu, người mẫu

Những năm gần đây, rap đang bước vào giai đoạn hoàng kim ở Việt Nam khi ngày càng có nhiều người quan tâm đến lĩnh vực này. Năm 2020, hai chương trình Rap Việt King Of Rap còn được tổ chức nhằm tìm ra những rapper tài năng nhưng chưa có cơ hội thể hiện mình, thu hút sự quan tâm của đông đảo khán giả. Không chỉ có thế, rap còn xâm chiếm cả mảng thời trang và quảng cáo khi các nhà sản xuất nhiệt tình mời gọi những rapper đình đám đến biểu diễn cho họ. 

Chưa rõ người Diễm Hương nhắc đến là ai, nhưng khi điểm qua những cái tên nổi bật nhất làng rap hiện tại, cư dân mạng đã có thể khoanh vùng đối tượng có thể là 1 trong các HLV, giám khảo của chương trình Rap Việt 2020.

Hoa hậu Diễm Hương, cát xê sao Việt, rapper
Nhiều người cho rằng có khả năng Diễm Hương đang nhắc đến một rapper trong dàn huấn luyện viên, giám khảo của Rap Việt

HH (Nguoiduatin.vn)


>> Netizen tranh cãi quanh mức cát xê của sao Việt: Mỹ Tâm chỉ bằng 1/10 Sơn Tùng M-TP, Đàm Vĩnh Hưng thấp hơn Lê Bảo Bình?
>> Đạo diễn Phạm Nguyên Bắc: 'Cát xê mời anh Xuân Hinh rất đắt'
>> Chuyện 'cát-xê không đủ mua hàng hiệu' và cuộc hôn nhân thứ 3 thay đổi hoàn toàn hình ảnh của NSND Công Lý ở tuổi U50
>> Xôn xao bảng giá cát xê đóng quảng cáo của 13 sao Việt: Lâm Vỹ Dạ - Huyền My ở mức khủng, Thu Trang mới là cao nhất?


https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/hoa-hau-diem-huong-gay-bat-ngo-khi-tiet-lo-mot-rapper-co-gia-cat-xe-gap-12-lan-hoa-hau-nguoi-mau-tintuc751137