Sao 360°

Hồ Văn Cường hiếm hoi nhắc đến Phi Nhung, hé lộ mối quan hệ với mẹ nuôi sau ồn ào tiền cát xê

Sau loạt lùm xùm, Hồ Văn Cường bị không ít người chỉ trích, cho rằng giọng ca nhí vô ơn, bạc bẽo với mẹ nuôi.

Mối quan hệ giữa Hồ Văn Cường và cố ca sĩ Phi Nhung là chủ đề được khán giả bàn tán nhiều trong những tháng vừa qua, đặc biệt là sau ồn ào về cát-sê của nam ca sĩ.

Sau khi mẹ nuôi mất, Hồ Văn Cường cũng kết thúc hợp đồng với công ty quản lý cũ và chuyển đến chỗ ở mới. Giọng ca 10X nhận về nhiều lời dị nghị, thậm chí bị cho là “bất hiếu” khi không có mặt trong các lễ cúng quan trọng của cố ca sĩ Phi Nhung.

Hồ Văn Cường hiếm hoi nhắc đến Phi Nhung, hé lộ mối quan hệ với mẹ nuôi sau ồn ào tiền cát xê
Sau ồn ào cát xê và sự ra đi của mẹ nuôi Phi Nhung, Hồ Văn Cường vấp phải rất nhiều sự chỉ trích

Mới đây mạng xã hội lan truyền đoạn clip về một buổi trình diễn của Hồ Văn Cường sau khi rời khỏi công ty quản lý cũ. Clip ghi lại buổi biểu diễn văn nghệ chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam ở ngôi trường mà nam ca sĩ theo học. 

Trong đoạn clip được chia sẻ, Hồ Văn Cường xuất hiện và thể hiện ca khúc "Người thầy". Đáng chú ý, sau khi trình diễn, giọng ca 10X đã có những chia sẻ xúc động về người mẹ nuôi quá cố: "Nhân ngày hôm nay em cũng muốn gửi lời cảm ơn đến một người thầy đặc biệt của em. Đó là mẹ Phi Nhung, người đã dạy dỗ và nâng đỡ em trong con đường làm nghệ thuật. Em xin luôn ghi khắc công ơn đó của mẹ”.

Những phát biểu của Hồ Văn Cường tại buổi lễ khiến khán giả không khỏi cảm động. Người hâm mộ cũng phần nào hiểu được tình cảm của giọng ca trẻ dành cho mẹ nuôi.

Trước đó, cư dân mạng cũng lan truyền hình ảnh được cho là Hồ Văn Cường tại nơi ở mới. Dù không có mặt trong các lễ cúng của mẹ nuôi nhưng nam ca sĩ vẫn sắp xếp một chỗ riêng tại nơi ở để đặt bàn thờ Phi Nhung. Hằng ngày, giọng ca 10X thắp hương, cúng cơm cho mẹ nuôi. Đặc biệt, vào lễ cúng 49 ngày Phi Nhung, Hồ Văn Cường đã đích thân chuẩn bị mâm cơm chay để cúng mẹ chứ không hề "bạc bẽo", "bất hiếu" như những lời đồn. 

Hồ Văn Cường hiếm hoi nhắc đến Phi Nhung, hé lộ mối quan hệ với mẹ nuôi sau ồn ào tiền cát xê - 1

Hồ Văn Cường hiếm hoi nhắc đến Phi Nhung, hé lộ mối quan hệ với mẹ nuôi sau ồn ào tiền cát xê - 2
Hồ Văn Cường lập bàn thờ mẹ nuôi tại nơi ở hiện tại, tự tay chuẩn bị mâm cơm chay để cúng 49 ngày mẹ nuôi
Hồ Văn Cường hiếm hoi nhắc đến Phi Nhung, hé lộ mối quan hệ với mẹ nuôi sau ồn ào tiền cát xê - 3
Quán quân Vietnam Idol Kids 2016 có lẽ vẫn luôn kính trọng Phi Nhung nhưng vì áp lực dư luận quá lớn, cộng thêm tính cách hướng nội, khép kín nên không thể hiện nhiều

JJJ (Nguoiduatin.vn)
https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/docbaovn/ho-van-cuong-hiem-hoi-nhac-den-phi-nhung-he-lo-moi-quan-he-voi-me-nuoi-sau-on-ao-tien-cat-xe-tintuc805536