Sao 360°

Hồ Quang Hiếu lên mạng kể chuyện đang quen một cô gái xinh đẹp, nhà có điều kiện ở Dubai nhưng sự thật đằng sau đó lại cực bất ngờ

Nhiều người cứ ngỡ rằng sau khi chia tay Bảo Anh, Hồ Quang Hiếu đã tìm được một người mới phù hợp với mình nhưng dường như mọi chuyện lại không phải như vậy.

Dạo gần đây, không phải chạy sô để theo kịp lịch trình, Hồ Quang Hiếu dường như đã có nhiều thời gian hơn để chăm sóc bản thân và tận hưởng cuộc sống. Trên trang cá nhân, nam ca sĩ cũng rất chăm chỉ cập nhật trạng thái hoặc những bức ảnh mới với nhiều câu chuyện vô thưởng vô phạt để rồi người hâm mộ phát hiện ra anh cũng có khiếu hài hước chẳng thua kém ai.

Hồ Quang Hiếu lên mạng kể chuyện đang quen một cô gái xinh đẹp, nhà có điều kiện ở Dubai nhưng sự thật đằng sau đó lại cực bất ngờ

Mới đây, giọng ca "Không cảm xúc" đã gây chú ý khi lên mạng xã hội "tâm sự sáng sớm": 

"Mình gần đây có quen 1 cô gái, nói thẳng luôn là xinh, nhà điều kiện,gia đình là chủ 1 tập đoàn kinh doanh lớn ở Dubai... quan trọng là nhà bên đấy lại thích mình mới chết, muốn cho con gái của họ lấy mình.

Mình thì như các bạn cũng thấy rồi đó, công việc đi hát cũng bình thuờng thôi, catxê đi hát thì cũng không cao lắm, chỉ đủ ăn đủ sống, có đôi khi lại túng thiếu vì phải đầu tư cho MV và sản phẩm. Khổ cái là tính còn thích tự do, nhiều dự định chưa làm hết nên không muốn lấy vợ vội. Ông bố thì cũng muốn nghỉ hưu để con rể sau này kế nghiệp làm chủ doanh nghiệp tập đoàn của ông ấy (nhà có độc cô con gái). Để mà nói: Tiền thì mình thích thật nhưng thích tự làm ra mới quý. Cầm tiền của mình trong tay nó tự tin hơn, đỡ mang tiếng dựa vào nhà vợ. Nên mình cũng chưa nhận lời gì cả!

Thế nào mà em kia lựa lúc mình uống say, cho vào bẫy nên có bầu, bỏ không bỏ được, đành phải chấp nhận cưới và thừa kế doanh nghiệp tập đoàn của gia đình em ấy. Bước đầu vào quản lý doanh nghiệp ở Dubai, bao thứ mình phải lo, thời gian đi hát và chạy show cũng không còn được như lúc độc thân, bù lại nhiều tiền, siêu xe mạ vàng, du thuyền, máy bay riêng, biệt thự triệu đô đầy đủ cả....không thiếu 1 thứ gì".

Chuyện sẽ không có gì đáng nói nếu như những dòng tâm sự của Hồ Quang Hiếu chỉ dừng lại ở đó, nhiều người sẽ cho rằng anh đã tìm được tình mới sau 2 năm chia tay Bảo Anh. Thế nhưng, tính cách lầy lội của Hồ Quang Hiếu lại không cho phép anh làm điều đó. Anh tiếp tục kể:

"Đến ngày cưới, lúc đang trao nhẫn thì xảy ra sự cố nghiêm trọng làm đổ vỡ hết mọi thứ. Mẹ mình vào phòng gọi dậy, tát bôm bốp vào mặt kêu đi chùi toilet và giặt đồ vì cả tuần ở dơ quá không lo dọn phòng, chỉ suốt ngày lo ăn với ngủ".

Hồ Quang Hiếu lên mạng kể chuyện đang quen một cô gái xinh đẹp, nhà có điều kiện ở Dubai nhưng sự thật đằng sau đó lại cực bất ngờ - 1
Câu chuyện quen gái đẹp Dubai gây bất ngờ của Hồ Quang Hiếu
Hồ Quang Hiếu lên mạng kể chuyện đang quen một cô gái xinh đẹp, nhà có điều kiện ở Dubai nhưng sự thật đằng sau đó lại cực bất ngờ - 2
Phía dưới bình luận, anh còn khẳng định đây là một câu chuyện buồn

Đọc đến đây, dân mạng mới phì cười vì phát hiện ra tất cả những viễn cảnh tươi đẹp trên chỉ xảy ra trong giấc mơ của Hồ Quang Hiếu mà thôi. Và người đã khiến anh trở về cõi thực chính là mẹ với cái tát không thể "yêu thương" hơn.

Sau khi nhận ra sự thật thú vị này, ai nấy đều bày tỏ sự thích thú trước lối kể chuyện bất ngờ của Hồ Quang Hiếu: "Hài ghê gớm", "Cốt truyện lôi cuốn người đọc. Nên làm đạo diễn hay nhà sản xuất gì đó được rồi đó anh Hiếu ơi", "Tâm trạng đang không được vui thì bất ngờ đọc được câu chuyện anh kể. Trời dất ơi! Thế là từ nãy đến giờ cứ cười suốt, vui quá đi mất", "Khiếu hài hước của anh lên thêm một bậc rồi".

Hồ Quang Hiếu lên mạng kể chuyện đang quen một cô gái xinh đẹp, nhà có điều kiện ở Dubai nhưng sự thật đằng sau đó lại cực bất ngờ - 3

Hồ Quang Hiếu lên mạng kể chuyện đang quen một cô gái xinh đẹp, nhà có điều kiện ở Dubai nhưng sự thật đằng sau đó lại cực bất ngờ - 4
Dân mạng không khỏi phì cười trước lối kể chuyện hài hước của Hồ Quang Hiếu

Việt Hà (SHTT)
Loading...Tin mới hơn