Sao 360°

Hồ Ngọc Hà xúc động thương cầu thủ U23 muốn tặng hoa cho tất cả

"Thương...nếu mình tặng hoa mình sẽ tặng cho tất cả...vì tất cả. Làm ơn đừng để chính người trong cuộc khó xử" - Hồ Ngọc Hà bày tỏ.
Hồ Ngọc Hà xúc động thương cầu thủ U23 muốn tặng hoa cho tất cả
Hồ Ngọc Hà xúc động thương cầu thủ U23 muốn tặng hoa cho tất cả.

Khép lại giải U23 Châu Á với vị trí Á quân, đội tuyển U23 Việt Nam trở về quê hương trong vòng tay chào đón nồng nhiệt, tự hào của hàng triệu người dân Việt. Ngoài những cái tên như: thủ môn Bùi Tiến Dũng, Quang Hải, Xuân Trường...được người hâm mộ "chăm sóc" kỹ, các cầu thủ còn lại trong đó có Công Phương, Xuân Mạnh, Văn Đức... có phần lặng lẽ, trầm lặng khiến nhiều người không khỏi tâm tư. Trên trang facebook cá nhân, Hồ Ngọc Hà liên tục chia sẻ những đoạn clip có tựa đề: "Xin đừng bỏ quên những người hùng thầm lặng của Việt Nam"; "Công Phượng đã hi xinh thế nào cho U23 Việt Nam"...gây sự chú ý.

Đi kèm với những clip này, giọng ca "Cả trời thương nhớ" có dòng chia sẻ gây xúc động:"Tự nhiên mấy hôm nay mình lại thế này...chỉ vì thương và cảm phục. Yêu là cất ở nhà ít khi cho lên facebook trừ khi đó là công việc phải lòi mặt ra thôi"; "Thương...nếu mình tặng hoa mình sẽ tặng cho tất cả...vì tất cả. Làm ơn đừng để chính người trong cuộc khó xử".

Hồ Ngọc Hà xúc động thương cầu thủ U23 muốn tặng hoa cho tất cả - 1

Dòng chia sẻ của Hồ Ngọc Hà ngay sau khi đăng tải nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của cộng đồng mạng và người hâm mộ. "Phượng cũng trải qua một thời như thế, được tung hô cả về tiền bạc, danh vọng. Trong VCK Châu Á U23, Phượng có thể không toả sáng bằng những cầu thủ đang được săn đón khác nhưng những nỗ lực Phượng cống hiến cho đồng đội không thể phủ nhận. Thành công của đội tuyển không thuộc về riêng ai hay 1 cá nhân nào mà là sự đóng góp của cả đồng đội. Có người âm thầm, có người toả sáng hoặc cả những người dự bị nhưng tất cả đều làm nên một U23 Việt Nam kỳ tích! Rồi các cầu thủ sẽ trở lại cuộc sống bình thường, có người sẽ nổi tiếng hoặc có người chỉ đá những giải bình thường, chỉ mong rằng các em sẽ biết được vị trí của mình. Thành công không đơn giản là sự tung hô, mà là vị trí trong lòng khán giả" - Facebooker Phạm Thái Tuấn nhận định.

Đồng quan điểm trên, facebooker Quỳnh Trần bày tỏ: "Nhìn thấy thương quá ạ. Chiều em xem đoạn clip các em bước xuống từ máy bay có em còn chả có 1 vòng hoa nào. Trong khi những người còn lại đều có. Thậm chí những người khác còn được cái ôm chúc mừng, cái bắt tay ngưỡng mộ còn có bé chả lặng lẽ bước sau".

Theo Bảo Ngọc (Dân Việt)
Loading...