Sao 360°

Hồ Ngọc Hà lần đầu công khai vòng bụng chảy xệ sau 2 tuần sinh nở

Chia sẻ của Hồ Ngọc Hà thu hút rất nhiều sự quan tâm của các bà mẹ bỉm sữa.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Hồ Ngọc Hà đã đăng tải một bài viết khá dài để chia sẻ cách cô tập luyện lấy lại vóc dáng sau sinh, thu hút sự quan tâm của đông đảo cư dân mạng. Đáng chú ý, bà mẹ bỉm sữa còn công khai hình ảnh sau 2 tuần sinh con và ở thời điểm hiện tại khiến hội chị em không khỏi trầm trồ vì xuống dáng khá nhanh.

Hồ Ngọc Hà lần đầu công khai vòng bụng chảy xệ sau 2 tuần sinh nở
Hồ Ngọc Hà công khai hình ảnh vòng eo tại thời điểm sau sinh 2 tuần và sau sinh 3 tháng

Cụ thể, bà xã Kim Lý chia sẻ: "Như Hà đã hứa, khi lấy lại được vóc dáng, Hà sẽ chia sẻ bí quyết cho tất cả mọi người. Hà nghĩ kinh nghiệm của mình đúc kết sau 2 lần sinh nở sẽ là vô cùng hữu ích với các mẹ.

Sau sinh lần 1 Hà có thể dần về lại form người dễ dàng bằng cách giữ chế độ ăn uống hợp lý, và tập luyện nhẹ nhàng hàng ngày. Tuy nhiên, sau sinh lần 2 lại là 1 câu chuyện hoàn toàn khác, nhất là với Hà. Bởi vì lần này Hà sinh cùng lúc 2 bé và độ tuổi cũng đã khác trước. Thật sự, quá trình giảm mỡ bụng nhất là phần bụng dưới da xổ là không hề dễ dàng. Da sau sinh rất nhạy cảm, vết mổ cũng chưa hoàn toàn hồi phục. Đó là lý do Hà hết sức cẩn trọng".

Thời gian gần đây, Hồ Ngọc Hà cũng thường xuyên chia sẻ hình ảnh các bài tập thể dục của mình cùng với huấn luyện viên lên trang cá nhân. Bà mẹ 3 con thực sự rất chăm chút cải thiện vóc dáng, chính vì thế không khó hiểu khi cô nàng giờ đây đã có thể hoàn toàn tự tin diện những bộ đồ bó sát khoe body hoàn hảo của mình.

Hồ Ngọc Hà lần đầu công khai vòng bụng chảy xệ sau 2 tuần sinh nở - 1

Hồ Ngọc Hà lần đầu công khai vòng bụng chảy xệ sau 2 tuần sinh nở - 2
Bà mẹ 3 con rất chăm chỉ tập luyện để lấy lại vóc dáng

HH (Nguoiduatin.vn) 


>> Hồ Ngọc Hà con đường từ thị phi đến bến đỗ bình an
>> Sau sinh con, Hồ Ngọc Hà chăm diện áo tắm nhưng tuyệt nhiên chỉ mặc kiểu này, vì sao?


https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/ho-ngoc-ha-lan-dau-cong-khai-vong-bung-chay-xe-sau-2-tuan-sinh-no-tintuc740390