Sao 360°

Hình ảnh quý tử thứ 3 nhà Trương Bá Chi và người tình bí mật lần đầu tiên bị paparazzi Hong Kong 'tóm' được

Đây có lẽ là lần hiếm hoi Trương Bá Chi đưa con trai thứ 3 ra ngoài, chính vì vậy nữ diễn viên che chắn cho con trai vô cùng kỹ càng.

Hàng loạt các trang báo giải trí xứ Trung ngày hôm nay chia sẻ hình ảnh do cánh paparazzi Hong Kong cung cấp. Lần đầu tiên, cậu con trai quý tử thứ 3 nhà Trương Bá Chi bị truyền thông bắt gặp. Mặc dù không hề lộ mặt song hình ảnh bé Tiểu Vương Tử được Trương Bá Chi ôm chặt gây ấn tượng lớn và trở thành chủ đề bàn tán của netizen.

Theo thông tin từ phía paparazzi, trong ngày hội của trường Lucas và Quintus, em trai của Trương Bá Chi là Trương Hào Long nhận trách nhiệm đưa 2 con trai đầu của chị gái tới trường. Cánh phóng viên bắt gặp nàng "Tinh Nữ Lang" cõng con trai nhỏ Marcus vào trường.

Hình ảnh quý tử thứ 3 nhà Trương Bá Chi và người tình bí mật lần đầu tiên bị paparazzi Hong Kong 'tóm' được
Hình ảnh Trương Hào Long đưa Trương Bá Chi và các cháu tới trường

Sau khi ngày hội kết thúc, vì trường quá đông người và xe cộ, để tránh cho Marcus (tên tiếng Anh của Tiểu Vương Tử) bị chú ý, Trương Hào Long đã đề nghị với trường để lái xe vào tận sâu bên trong khuôn viên để đón chị gái và các cháu. Trương Bá Chi cố tình che chắn con trai cẩn thận để tránh rắc rối.

Hình ảnh quý tử thứ 3 nhà Trương Bá Chi và người tình bí mật lần đầu tiên bị paparazzi Hong Kong 'tóm' được - 1

Hình ảnh quý tử thứ 3 nhà Trương Bá Chi và người tình bí mật lần đầu tiên bị paparazzi Hong Kong 'tóm' được - 2
Truyền thông Hong Kong đưa tin lần đầu tiên hình ản về con trai Trương Bá Chi được chia sẻ
Hình ảnh quý tử thứ 3 nhà Trương Bá Chi và người tình bí mật lần đầu tiên bị paparazzi Hong Kong 'tóm' được - 3
Trương Hào Long đề nghị với trường cho xe vào sâu bên trong khuôn viên

Paparazzi còn cung cấp thêm thông tin, ngày 14/6 vừa qua, Marcus được mẹ đưa đến Singapore chơi, đồng thời nhân dịp này Trương Bá Chi cũng tới concert của Mạc Văn Uý.

Trước đó, từng rộ lên nghi vấn hình ảnh gương mặt con trai thứ 3 của Trương Bá Chi. Nguyên nhân là bởi nữ diễn viên khoe căn phòng cá nhân, bất ngờ để lộ 1 chiếc gối ôm in hình 1 bé trai sơ sinh kháu khỉnh và đáng yêu. Netizen đều nhất loạt cho rằng đây chính là Tiểu Vương Tử.

Hình ảnh quý tử thứ 3 nhà Trương Bá Chi và người tình bí mật lần đầu tiên bị paparazzi Hong Kong 'tóm' được - 4

Theo Nhã An (Helino)
Loading...Tin mới hơn