Sao 360°

H’Hen Niê nhận cơn mưa lời khen nhờ hành động tinh tế khi gặp bạn cũ đang bán hoa

Cô nàng phản ứng tinh tế nhằm để cuộc giao tiếp của mình với cô bạn gần gũi như xưa.

Mới đây, trên tiktok đã chia sẻ một đoạn clip H’Hen Niê đi mua hoa, trong clip, cô nàng ăn diện rất giản dị, đến chỗ mua hoa, cô cũng gặp lại người bạn cũ. H’Hen Niê cho biết, cả hai học chung với nhau, cô còn kể lại kỷ niệm với cô bạn của mình.

H’Hen Niê nhận cơn mưa lời khen nhờ hành động tinh tế khi gặp bạn cũ đang bán hoa

Khi có người nói H’Hen Niê là "Hoa hậu". Cô nàng đã nhanh chóng phản ứng lại rằng: "Đâu có Hoa hậu đâu". Câu trả lời của H’Hen Niê nhận được nhiều lời khen ngợi của khán giả. Có thể thấy, H’Hen Niê không muốn để danh hiệu ngăn cách mình và bạn bè.

“Xuất phát điểm của H’Hen là nghèo thật. Hiện tại nếu mọi người có về nhà mình thì thấy mình vẫn sống bình dị như vậy. Có thể khán giả đòi hỏi H’Hen phải sống thật sành điệu nhưng khi về với gia đình, H’Hen thoải mái hơn và mình yêu cuộc sống như vậy, không phải quan tâm đến phấn son và bắt tay vào làm vườn, phụ ba mẹ nấu ăn. Chính những lúc như vậy đã giúp mình lấy lại năng lượng và tiếp tục quay trở lại làm việc”, H’Hen Niê chia sẻ.

H’Hen Niê nhận cơn mưa lời khen nhờ hành động tinh tế khi gặp bạn cũ đang bán hoa - 1
Đối với những người đưa ra ý kiến chỉ trích tiêu cực cho rằng H’Hen Niê làm màu, nàng hậu lựa chọn cách phớt lờ. Theo MUVN 2017, những khán giả như vậy chưa từng theo dõi toàn bộ hành trình của mình mà chỉ biết tấn công nên nàng hậu vẫn quyết định làm những điều chân thật nhất.

Cách đây H'Hen Niê đọc được bình luận chê bai của nhan sắc và bị cho là giả tạo. Cụ thể anti-fan viết: "Thấy đẹp tao chết liền... không hiểu kiểu gì, đen, không được xinh đẹp. Cao thì có cao, nói chung là bình thường về nhan sắc, không hiểu sao cứ lăng xê...".

H’Hen Niê nhận cơn mưa lời khen nhờ hành động tinh tế khi gặp bạn cũ đang bán hoa - 2
Thậm chí, người này còn cho rằng H'Hen Niê giả tạo, diễn xuất như diễn viên hạng A. Trước những lời chê bai nhan sắc, H'Hen Niê lên tiếng: "Mỗi người ai cũng có chương trình và kế hoạch của đời mình khác nhau cả đúng không mọi người. Tích cực thì có thể thay đổi, thời điểm của mỗi người mỗi khác nè. Nói giả tạo thì cũng đúng nè, giả tạo để chịu đựng, đắng, cay, sự miệt thị… có đủ cả vì biết mình là ai trong gia đình và cần phải cố gắng như thế nào. Còn giá trị bản thân và bản chất con người của mình như thế nào thì sống đúng như vậy thôi. Cảm ơn vì luôn tiếp cho mình sức mạnh của sự phải kiên cường này nhé".

Theo Hạ Anh (Xe và Thể Thao)
https://xevathethao.vn/uncategorized/hhen-nie-nhan-con-mua-loi-khen-nho-hanh-dong-tinh-te-khi-gap-ban-cu-dang-ban-hoa.html