Sao 360°

H'Hen Niê, người yêu cũ động viên người mẫu Anh Vũ khi biết anh bị ung thư

Khi biết tin tình cũ bị ung thư, diễn viên 'Gái già lắm chiêu' Thuỳ Anh, Hoa hậu H'Hen Niê, MC Huyền Trang đã gửi lời động viên tới nam người mẫu Anh Vũ.

Cách đây ít ngày, Hoàng Gia Anh Vũ - thí sinh Vietnam's Next Top Model 2015 khiến người hâm mộ xót xa khi tiếc lộ đang mắc bệnh ung thư. Anh xuất hiện với diện mạo gầy gò, mái tóc được cạo trọc nhưng tinh thần lạc quan, vui vẻ.

Hoàng Anh Gia Vũ sinh năm 1995, anh tham gia Vietnam’s Next Top Model 2015 - mùa giải cùng Hương Ly, H’Hen Niê... Ngoài là học trò cưng của siêu mẫu Thanh Hằng, Anh Vũ còn từng công khai hẹn hò với diễn viên Thùy Anh.

H'Hen Niê, người yêu cũ động viên người mẫu Anh Vũ khi biết anh bị ung thư

H'Hen Niê, người yêu cũ động viên người mẫu Anh Vũ khi biết anh bị ung thư - 1
Hoàng Gia Anh Vũ - thí sinh Vietnam's Next Top Model 2015 khiến người hâm mộ xót xa khi tiếc lộ đang mắc bệnh ung thư.

Hoàng Anh Gia Vũ cho hay: "Tôi bị ung thư tinh hoàn, sau đó di căn lên phổi. Thời gian đầu có làm phẫu thuật ở Việt Nam. Sau đó 3 tháng thì sang Trung Quốc điều trị". Do bệnh di căn lên phổi và đã trải qua nhiều đợt hóa trị, hiện tại Anh Vũ phải cạo trọc đầu và nằm ở một bệnh viện tại Hà Nội để theo dõi sức khỏe.

Được biết, nam người mẫu chuẩn bị bước vào đợt xạ trị thứ 5, 4 lần trước anh cảm thấy có tiến triển và rất lạc quan. 

H'Hen Niê, người yêu cũ động viên người mẫu Anh Vũ khi biết anh bị ung thư - 2
Thuỳ Anh từng có thời gian hẹn hò Hoàng Gia Anh Vũ.

Ngay sau khi biết Anh Vũ bị ung thư, Thuỳ Anh đã gửi lời động viên: "Lạc quan và khoẻ mạnh nha". Để bạn gái cũ yên tâm, Anh Vũ cũng viết: "Sắp khoẻ rồi".

MC Huyền Trang "Mù Tạt" cũng gửi lời động viên Anh Vũ: "Mạnh mẽ và vững tâm em nhé! Chị mới biết tin, nhưng luôn tin em sẽ chiến thắng và vượt qua được tất cả. Cứ cười nhiều lên nhé". Người mẫu Ngọc Châu Vietnam's Next Top Model cũng nhắn nhủ: "Cố lên anh ơi".

Là người từng ở nhà chung với Anh Vũ mùa Vietnam's Next Top Model 2015, H’Hen Niê xúc động chia sẻ, cô và các bạn thí sinh năm ấy rất thương và xót xa cho Anh Vũ. Thời gian mới sang Trung Quốc trị bệnh, khi tóc chưa rụng, anh vẫn cố gắng đi diễn.

Cách đây ít tháng, khi có dịp ra Hà Nội công tác, cả hai có rủ nhau ăn sáng. Lúc đó H’Hen Niê được nghe kể về tình hình bệnh tật của đồng nghiệp. Cô sốc, không dám tin đó là sự thật.

Còn siêu mẫu Thanh Hằng khi vừa hay tin về bệnh tật của Anh Vũ đã liên hệ để hỗ trợ học trò cũ một chút chi phí trang trải việc chữa bệnh và cầu mong Anh Vũ sớm bình phục.

Theo Lạc Thành (Nguoiduatin.vn)

https://www.nguoiduatin.vn/hhen-nie-nguoi-yeu-cu-dong-vien-nguoi-mau-anh-vu-khi-biet-anh-bi-ung-thu-tinh-hoan-a466207.html
Loading...