Sao 360°

Hé lộ thiệp cưới của MC Phí Linh, hôn lễ được tổ chức ngày 14/6 tới

Thiệp cưới của MC Phí Linh đã được một người bạn chia sẻ lên mạng xã hội mới đây.

MC Phí Linh là gương mặt quen thuộc của khán giả truyền hình nhiều năm nay. Khởi nghiệp MC với hình ảnh an toàn, đơn giản. Thế nhưng, sau một thời gian ngắn, Phí Linh đã lột xác với lối dẫn sắc sảo, thông minh, cách tiếp cận vấn đề thể hiện chiều sâu kiến thức. Nhắc đến Phí Linh, người ta nghĩ ngay đến những câu hỏi thẳng thắn, thú vị và nụ cười lúc nào cũng tự tin, cũng là gương mặt bảo chứng cho nhiều chương trình truyền hình lớn.

Tuy nhiên về cuộc sống đời tư của MC Phí Linh lại khá kín tiếng. Cho đến mới đây, một người bạn đã đăng tải thiệp cưới của MC Phí Linh lên mạng xã hội với thời gian và địa điểm rõ ràng. Cụ thể, hôn lễ sẽ được diễn ra tại Hà Nội vào ngày 14/6 tới. Theo một số nguồn tin, ông xã tương lai của MC Phí Linh tên Lê Hoàng Linh, đang làm việc tại Đài truyền hình Việt Nam. Vậy nhưng thông tin cụ thể về vị hôn phu vẫn chưa được MC Phí Linh tiết lộ thêm để đảm bảo quyền riêng tư.

Hé lộ thiệp cưới của MC Phí Linh, hôn lễ được tổ chức ngày 14/6 tới
Thiệp cưới của MC Phí Linh đang được gửi tới tận tay bạn bè thân thiết.

Hé lộ thiệp cưới của MC Phí Linh, hôn lễ được tổ chức ngày 14/6 tới - 1

Hé lộ thiệp cưới của MC Phí Linh, hôn lễ được tổ chức ngày 14/6 tới - 2
MC Phí Linh là gương mặt quen thuộc của khán giả nhiều năm nay. Cô được biết tới là nữ MC có lối dẫn thông minh, chuyên nghiệp và luôn có những cách xử lý tình huống thú vị trên sân khấu.

Theo An (Helino)
Loading...