Sao 360°

Hé lộ địa điểm tổ chức lễ cưới của Chi Bảo và bà xã kém 16 tuổi

Đám cưới của cặp đôi dự kiến sẽ diễn ra tại Côn Đảo vào đầu năm 2024 với khoảng 60 khách mời.

Ngày 18/3, Chi Bảo - Lý Thùy Chang chia sẻ địa điểm tổ chức đám cưới tại một resort của cặp đôi ở Côn Đảo. Đám cưới của cặp đôi dự kiến sẽ diễn ra vào đầu năm 2024 với khoảng 60 khách mời. Vợ chồng nam diễn viên cho biết muốn giữ sự riêng tư, ấm cúng và dành trọn thời gian bên những người thân thiết trong ngày trọng đại. 

Hé lộ địa điểm tổ chức lễ cưới của Chi Bảo và bà xã kém 16 tuổi
Chi Bảo và bà xã Lý Thuỳ Chang sẽ tổ chức đám cưới tại Côn Đảo.

Lý Thùy Chang tiết lộ lý do lựa chọn nơi đây để tổ chức ngày trọng đại bởi có đầy đủ tiện ích để nghỉ ngơi; đặc biệt phù hợp cho thư giãn, tái tạo năng lượng và chữa lành. Vợ chồng Chi Bảo – Lý Thùy Chang muốn các khách mời có thể  trải nghiệm nguồn năng lượng dồi dào, sống giữa khung cảnh tuyệt vời khi trước mặt là biển, phía sau là rừng nguyên sinh được ví như lá phổi khổng lồ. 

Bà xã Chi Bảo bật mí thêm, địa điểm này vô cùng thuận tiện di chuyển khi chỉ mất 40 phút bay từ TP HCM và khoảng hai tiếng nếu khởi hành từ Hà Nội. Không chỉ dự đám cưới, các khách mời còn có thể dễ dàng tham quan những địa điểm nổi tiếng tại Côn Đảo. 

Lý Thuỳ Chang chia sẻ dù đăng ký kết hôn đã lâu nhưng cặp đôi chưa tổ chức đám cưới vì phải lựa chọn thời điểm phù hợp. Trước đó, cả 2 từng có ý định làm đám cưới vào năm 2020 nhưng vì dịch Covid-19 nên kế hoạch bị hoãn lại. 

Hé lộ địa điểm tổ chức lễ cưới của Chi Bảo và bà xã kém 16 tuổi - 1
Không gian dự kiến tổ chức đám cưới.

Chi Bảo và Lý Thùy Chang công khai mối quan hệ từ cuối năm 2019. Thời điểm đó, Chi Bảo đã ly hôn được 8 năm. Nam diễn viên cho biết có thời gian, anh không nghĩ đến chuyện lập gia đình lần nữa. Thế nhưng, Lý Thùy Chang đã làm anh thay đổi suy nghĩ.

Tháng 3/2021, Chi Bảo và Lý Thùy Chang hạnh phúc thông báo cả 2 đã đăng ký kết hôn, về chung một nhà. Đến năm 2022 thì cặp đôi vui mừng chào đón con trai ra đời, đặt tên là Gia Khang./.

Theo Lê Anh (Vov.vn)
https://vov.vn/giai-tri/nghe-si/he-lo-dia-diem-to-chuc-le-cuoi-cua-chi-bao-va-ba-xa-kem-16-tuoi-post1008374.vov