Sao 360°

Hé lộ cuộc sống của hai con Trịnh Sảng ở Mỹ

Con của Trịnh Sảng và Trương Hằng ra đời nhờ phương pháp mang thai hộ tại Mỹ. Bé trai chào đời vào tháng 12/2019, bé gái sinh vào tháng 1/2020. Từ khi sinh ra, hai đứa trẻ sống tại Mỹ.

Trong loạt ảnh được một người dùng mạng chia sẻ trên Instagram hôm 11/4, Trương Hằng và mẹ đẻ của anh bế hai đứa trẻ đi chơi tại một khu du lịch. Trương Hằng bế con trai, mẹ anh bế bé gái. Hai em bé đều được mặc đồ rất chỉn chu và đội mũ che nắng. So với bé trai, bé gái có phần mũm mĩm và cứng cáp hơn. Cả hai em bé đang chập chững tập đi, vì thế đa phần được bà và bố bế. Có lúc, Trương Hằng hai tay bế hai đứa nhỏ, trong khi mẹ anh chụp ảnh từ phía sau.

Theo Sina, hai con của Trịnh Sảng là Lucas (sinh 19/12/2019) và Luna (sinh ngày 4/1/2020) bằng phương pháp mang thai hộ, do hai người phụ nữ Mỹ ở hai bang khác nhau hỗ trợ.

Trước sự chối bỏ trách nhiệm của Trịnh Sảng, Trương Hằng "gà trống nuôi con". Bạn thân A Phụ chia sẻ với QQ, thời gian đầu Trương Hằng phải đi xin sữa cho hai con. Anh cũng chăm chỉ nghiên cứu các loại tã, xe nôi phù hợp cho các bé.

Trương Hằng từng nhắn tin hỏi bạn về các loại sữa và từng mua nhầm sữa bột. Những bằng chứng cho thấy quá trình học làm cha của Trương Hằng vất vả, khó khăn. Trong cả quá trình này, Trịnh Sảng chưa từng một lần quan tâm hay hỏi thăm về tình hình của hai đứa trẻ.

Hiện tại, cặp đôi bước vào cuộc chiến pháp lý giành quyền nuôi con. Trong phiên xử lần 2, Trịnh Sảng và Trương Hằng đã cãi nhau gay gắt trên tòa.

Trương Hằng khẳng định với bồi thẩm đoàn người đẹp Yêu em từ cái nhìn đầu tiên không xứng làm mẹ. Mỗi lần đến thăm hai con, cô đều mang theo trợ lý và người nuôi dạy trẻ để hướng dẫn, nhưng vẫn không thể hòa hợp với các bé.

"Gặp Trịnh Sảng hai lần, con trai tôi khóc cả hai lần. Con gái Luna sợ đến mức bất động. Do con gái không khóc nên cô ấy dành toàn thời gian chăm sóc con bé, không ngó ngàng gì đến con trai", Trương Hằng cho hay.

Hé lộ cuộc sống của hai con Trịnh Sảng ở Mỹ
Hai con của Trịnh Sảng được bố và bà nội đưa đi chơi

Trương Hằng và hai con hiện ở Mỹ để chờ kết quả xét xử quyền nuôi con. Trịnh Sảng cũng thuê nhà ở Denver và chờ đợi phán quyết cuối cùng của tòa án. Theo suy đoán của giới luật Trung Quốc, tòa án Mỹ nhiều khả năng sẽ xử cả hai cùng có quyền nuôi con, đồng nghĩa với việc Trịnh Sảng có quyền gặp gỡ con theo tuần.

Nhiều người cho rằng liên quan tới cả hai vụ kiện tại quê nhà và Mỹ, Trịnh Sảng cơ bản đều đã đạt được điều cô muốn. Ở Trung Quốc, trong vụ kiện Trương Hằng nợ Trịnh Sảng 20 triệu NDT, tòa xử Trịnh Sảng thắng. Tại Denver, Mỹ, trong vụ kiện về quyền nuôi hai đứa con, Trịnh Sảng mong muốn được cùng chồng cũ nuôi con, dù Trương Hằng cho rằng Trịnh Sảng có vấn đề về thần kinh và muốn Trịnh Sảng tránh xa con.

Theo Sohu, kết quả phiên xử sẽ được tòa án Mỹ thông báo giữa tháng 4 này.

Nhiều người đánh giá sau hai phiên tòa, Trịnh Sảng và Trương Hằng rốt cuộc đều là những kẻ thất bại. Về phía Trương Hằng, anh buộc phải trả một khoản nợ khổng lồ cho người cũ. Thêm vào đó, danh tiếng, hình ảnh của anh bị xấu đi đáng kể do nợ nần lẫn cách hành xử hèn hạ với vợ cũ. Trong khi đó, Trịnh Sảng sự nghiệp tan nát, quan hệ với hai đứa con sứt mẻ do scandal vứt bỏ con cái là một vết nhơ lớn.

Jin (Nguoiduatin.vn)

 


>> Trịnh Sảng tự tung 1 bức ảnh và doạ Trương Hằng 'Anh còn ức hiếp, tôi sẽ đi tu', thẩm phán đề nghị cô kiểm tra vấn đề về tâm thần
>> Drama của Trịnh Sảng có thêm twist mới: Trương Hằng bị tố đòi phí chia tay lên tới 3600 tỷ đồng
>> NÓNG: Trịnh Sảng thắng vụ kiện đòi lại 70 tỷ đồng Trương Hằng từng vay mượn
>> Động thái bất ngờ của Trương Hằng sau khi bị phán quyết thua Trịnh Sảng phải trả lại 70 tỷ
>> NÓNG: Phiên toà thứ 2 vụ Trịnh Sảng, Trương Hằng bị chất vấn từng 100 lần nói câu 'Tôi sẽ đánh chết cô' để uy hiếp bạn gái?


https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/he-lo-cuoc-song-cua-hai-con-trinh-sang-o-my-tintuc750955